13 game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, cho tiền cũng chẳng nên chơi (P1)

Đây là những tựa game nhập vai tệ nhất mọi thời đại, dựa theo điểm số trên Metacritic.

13. Realms of Arkania: Blade of Destiny Revised

 Thật đáng báo động khi thấy một tựa game trên Metacritic có số điểm dưới 30. Mặc dù có một số trò chơi tệ hại trên mạng, thậm chí một số tựa game cực kỳ nghiêm trọng những nhất vẫn duy trì điểm số trên 30. Ấy vậy mà Realms of Arkania: Blade of Destiny Revised chỉ nhận được điểm số 18/100. Từng đấy có thể thấy sự tồi tệ của trò chơi này.

Realms of Arkania: Blade of Destiny có số điểm thấp như vậy vì đây là một “bản tái phát hành” và có lẽ là một trong những game kém nhất từng được tung ra thị trường. Theo nhiều người chơi, nó cồng kềnh và nhiều lỗi hơn so với bản gốc, điều này rất khó tưởng tượng kể từ khi bản gốc ra mắt vào năm 1992.

12. Infestation: Survivor Stories (The War Z)

 Infestation: Survivor Stories (trước đây gọi là The War Z) là một game sinh tồn zombie thế giới mở, nơi người chơi chịu đựng những khó khăn của một thế giới bị thây ma hậu tận thế.Infestation: Survivor Story có cả góc nhìn người thứ nhất và người thứ ba. Trò chơi cung cấp cho người chơi tùy chọn tiêu diệt zombie hoặc chơi với người dùng khác (PvP).

Với nhiều người chơi và các nhà phê bình, đây có lẽ là một trong những tựa game kém nhất mà họ từng trải nghiệm. Nhiều người còn cho rằng nó đã sao chép tất cả “những phần tồi tệ nhất của DayZ” một cách nửa vời.

11. Overlord: Fellowship of Evil

 Thương hiệu Overlord phát triển khá nổi tiếng nhờ tính hài hước, thiết kế nhân vật và lối chơi dựa trên câu đố. Triumph Studios đã làm rất tốt khi mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu thú vị và độc đáo. Thật không may, nhà phát triển này đã không làm việc trên Overlord: Fellowship of Evil. Nó được giao cho Codemasters. Và đây có lẽ là bước đi sai lầm của thương hiệu này. Overlord: Fellowship of Evil là một sản phẩm cực kỳ đáng thất vọng.

10. Majestic Nights

  Về mặt khái niệm, Majestic Nights có vẻ như là một trò chơi thú vị. Tựa game kinh dị này lấy bối cảnh những năm 1980, nơi mọi thuyết âm mưu đều được dấy lên xung quanh những bí ẩn về người ngoài hành tinh.

Người chơi và các nhà phê bình đều đồng ý rằng Majestic Nights bị cản trở bởi cơ chế lỗi và giao diện khó hiểu. Về cơ bản, nó là một tựa game rất tệ.

9. Metalheart: Replicants Rampage

 Trò chơi này có nhiều nhiệm vụ hóc hiểm và chiến đấu gay go, nhưng có lẽ tất cả đều bị lu mờ bởi cốt truyện dở tệ cũng như khả năng chuyển ngữ quá kém của đội ngủ làm game. Kịch bản game ban đầu được phát triển bởi một nhóm người Nga, sau được được dịch sang tiếng Anh để phát hành toàn cầu. Tuy nhiên không hiểu vì trình độ tiếng Anh của nhóm phát triển kém hay phần code game bị lỗi mà bản dịch sau đó thực sự khiến người chơi phải xoắn não.

(Còn tiếp…)

>>>> Xem thêm: 8 nhân vật phản diện có sở thích cuồng sát, ra tay không chớp mắt (P1)

You might also like