Alo Chủ Tướng Gamota

Phát hành 01/3/2023

TẢI GAME

Chắc hẳn những game thủ yêu thích dòng game Tam Quốc chiến thuật, không thể không nhắc đến tựa game “Dynasty Origins Conquest” được phát triển bởi công ty Youzu. Trong thời gian tới, nhà phát hành Gamota sẽ tiến hành mang tựa game này về thị trường Việt Nam với cái tên lạ : Alo Chủ Tướng, vậy có điểm gì đặc biệt trong sản phẩm này?

Nếu ở trong những tựa game đấu tướng dàn trận khác, người chơi sẽ bắt gặp những chiến tướng như Quan Vũ, cầm đao để lao vào kẻ thù với những bộ kỹ năng đơn giản dễ đoán định. Thì với Quan Vũ trong tựa game “Alo Chủ Tướng” này sẽ đem đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn khác lạ, khi chính chiến tướng Quan Vũ mang trong mình khả năng ma thuật phân thân chiến đấu để tạo ra những ảo ảnh có thể một mình cân hết cả team địch điều mà không thể bắt gặp ở Quan Vũ trong những tựa game Tam Quốc khác.

Những kỹ năng ma thuật thần bí trong “Alo Chủ Tướng” sẽ được thể hiện rất rõ nét trong từng trận đánh, trong từng lối chơi, từng bối cảnh khiến người chơi phải choáng ngợp trước những chiêu thức dàn binh bố trận ở tựa game này.

You might also like