Assassin’s Creed Syndicate

[hh_gallery id=”24665″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)
Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660

Khát vọng của bạn là gì? Ngồi trên một núi tiền và phủi chúng đi như những lá bài, sở hữu quyền lực tuyệt đối, hay làm bất cứ điều gì mà mình thích? Đối với cặp song sinh sát thủ Jacob và Evie Frye, mục tiêu của họ không chỉ “nhỏ bé” đến thế: trả lại tự do cho tầng lớp lao động dưới chủ nghĩa tư bản đang bị sa lầy bởi bàn tay của Templar tại London.

Đúng vậy, Assassin’s Creed Syndicate không phải lại là một tựa game nói về hận thù, rửa hận hay “niềm tin” như những bản hùng ca về Ezio Auditore hay Edward Kenway mà chúng ta từng yêu thích và ngưỡng mộ, mà cuộc hành trình của hai chị em nhà Frye xoay quanh một mối thù chính trị đậm chất… cá nhân và cũng không thiếu phần hóm hỉnh.

Một câu chuyện rất điển hình nói về sự xung đột giữa hai tầng lớp là sự khắc họa khéo léo của phong cách “kẻ tung, người hứng” giữa hai nhân vật chính. Evie là hiện thân của mọi tố chất cần có của một sát thủ: Cứng cỏi, không bao giờ để việc riêng ảnh hưởng đến mục tiêu mà mình đề ra (mặc dù điều này chỉ đúng… một phần), nhưng cũng là một con người đầy tình cảm và luôn nghĩ đến người khác. Trong khi đó, Jacob giống như một cậu bé con, rất sừng sỏ và thiếu nghiêm túc.

Nhưng không chỉ vậy, London đầy diễm lệ trong Assassin’s Creed Syndicate còn có thể được coi như là đoạn điệp khúc khiến con tim của thính giả loạn nhịp. Một thành phố với nhiều dáng vẻ và đầy muôn màu. Đó là sự nghèo đói, khốn cùng, bóng dáng của những người ăn xin rảo quanh trên những con phố tại Whitechapel, sự nhộn nhịp giữa hàng người đông đúc thương thảo bên trong Southwark, hay tận hưởng ánh bình minh tinh mơ sạch bóng dáng khói bụi ở Lambeth, đúng như bất kỳ mộng tưởng nào về London.

You might also like