Assassin’s Creed Unity Việt hóa

Unity lấy bối cảnh cuộc cách mạng Pháp và cách mà Unity truyền tải được không khí của nó thông qua đồ họa là rất xuất sắc. Paris những năm cuối thể kỷ XVIII hiện lên với đầy đủ màu sắc, tươi sáng, lộng lẫy, tăm tối, bẩn thỉu, chết chóc ứng với những khu vực khác nhau. Từ điện Versaille hào hoa, sang trọng đến những khu ổ chuột bẩn thỉu, tối tăm, từ nhà thờ Notre-Dame hoành tráng, ấn tượng đến ngục Bastille chết chóc, tất cả đều hiện lên cực kỳ chân thực và hoành tráng. NPC có những lúc lên đến cả ngàn người, mỗi người một vẻ, không ai giống ai.

Nếu bạn từng nghĩ rằng phải “dợt” lại những phiên bản trước khi đến với Assassin’s Creed Unity thì lại có vẻ là một công việc khá thừa thãi bởi với Unity, đây sẽ là một khởi đầu mới, một phiên bản được xem như khởi động lại luôn cả dòng game lâu đời này – điều mà đội ngũ phát triển tại Ubisoft luôn muốn thoát khỏi những cái bóng của các phiên bản trước.

Và để bắt đầu lại một huyền thoại, Ubisoft đã quá khôn khéo khi sử dụng một nền tảng vô cùng vững chắc – Cuộc Cách mạng Pháp vĩ đại (1789-1799) – một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử nước Pháp, khi lực lượng dân chủ và cộng hòa đã lật đổ chế độ quân chủ chuyên chế và cả giáo hội công giáo Roma tại Pháp để mang đến một nước Pháp thống nhất, toàn toàn tự do và dân chủ cho đến ngày hôm nay. Quá hoàn hảo cho một mô típ của Assassin’s Creed, hiệp hội sát thủ luôn luôn tôn thờ tự do, chiến đầu trong bóng tối để phục vụ cho ánh sáng – hiện thân của quân khảng chiến, chống lại tổ chức Templar luôn muốn thâu tóm thế giới – hiện thân của Giáo hội Công giáo Roma và chính quyền quân chủ chuyên chế Pháp xưa… Đây cũng là một sự khởi đầu của một huyền thoại mang tên Napoléon Bonaparte.

Người chơi sẽ được vào vai một Arno Dorian, người từng chứng kiến cái chết của cha mình từ thuở niên thiếu nhưng do còn quá ngây thơ, những sự thực ẩn chứa đằng sau đó mới dần được hé lộ khi Arno khôn lớn, bước vào những ngã rẻ cuộc đời khi bị vu oan giết cha Elisé – tri kỉ từ thời niên thiếu, và ông cũng là một trong những người đứng đầu tổ chức Templar thời bấy giờ. Arno dần lấn sâu vào cuộc phiêu lưu tìm lời giải cho cái chết của cha mình – một sát thủ khi gặp được người bạn già của cha anh trong ngục tù, cũng như minh oan cho bản thân khi đối diện với Elisé.

– CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 10 (64-bit operating system required)
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 680
Storage: 50 GB available space

Tải Assassin’s Creed Unity Việt Hóa Full Crack

FSHARE (35.12 GB): Assassin’s.Creed.Unity.v1.5.0.All.DLCs-Fitgirl.Repack.iso
PATCH VIỆT HÓA (85%): https://www.fshare.vn/file/3B4C49OEOYG4
4SHARE (35.12 GB): Assassin’s.Creed.Unity.v1.5.0.All.DLCs-Fitgirl.Repack.iso
PATCH VIỆT HÓA (85%): http://4share.vn/f/724440404a45434b
TORRENT: Assassin’s.Creed.Unity.v1.5.0.All.DLCs-Fitgirl.Repack.torrent

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép Patch việt hóa vừa tải về bỏ vào thư mục game, phải chuột Extrack here
4. Play game!

Nguồn việt hóa: Việt hóa Game
Nguồn: https://store.steampowered.com/app/289650/

You might also like