Bản Năng Vô Cực 3D

Phát Hành 16/2/2023

TẢI GAME

Cùng khám phá những cải tiến mới mẻ và đặc sắc của Bản Năng Vô Cực trong bản ra mắt chính thức này nhé.

Đầu tiên phải kể đến tính năng sắp xếp đội hình – một trong những tính năng đặc sắc nhất của Bản Năng Vô Cực 3D. Ở bản chính thức này, các chiến binh có thể kết hợp các nhân vật một cách tùy ý, kể cả những nhân vật “không đội trời chung” trong truyện thì giờ đây cũng có thể “chung một chiến tuyến” để tạo thành đội hình hoàn hảo nhất.

Đội hình Saiyan trong mơ của bạn như thế nào? Hãy vào Bản Năng Vô Cực 3D để khám phá ngay nhé!

Nhà VGP cũng đặc biệt đầu tư vào các hoạt động  PVE và PVP trong Bản Năng Vô Cực. Nhiều hoạt động thú vị được mở ra với nhiều ưu đãi khủng dành cho tân thủ càng khiến cho sự kiện ra mắt game trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Các “Giải đấu võ thuật” chuyên nghiệp”, những  “Trận chiến giữa các vì sao” của nhiều vũ trụ khác nhau đang chờ bạn tham gia và khám phá. Đặc biệt, cuộc đua TOP trong Bản Năng Vô Cực đang diễn ra cực kỳ gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng tất cả và trở thành huyền thoại?

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, nhà phát hành VGP cũng dành rất nhiều ưu đãi cho tân thủ. Chỉ cần đăng nhập vào game, các chiến binh sẽ được nhận ngay thẻ chiêu mộ tướng miễn phí, có cơ hội cao chiêu mộ được các tướng SSR huyền thoại Super Saiyan Goku, Android 18, Piccolo,…

You might also like