Bảng bổ trợ cho kayle

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho KayleBảng tăng cấp kỹ năng cho KaylePhép thuật triệu hồi cho KayleCách tối giản tướng KayleĐiểm mạnh và điểm yếu của KayleHình nền, Da Kayle

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Kayle mùa 11 tốt nhất, với tốc độ đánh và trang bị hút máu tốt nhất ở Đường trên. Kayle, Combo và Hướng dẫn cách lên đồ cho các món đồ phép thuật tốc độ đánh tối đa của Kayle khi đi đường giữa hoặc đi rừng để mọi người tham khảo khi chơi LMHT trong năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho kayle

Bảng ngọc bổ trợ cho Kayle

Bảng ngọc Kayle Mạnh nhất, với những viên ngọc phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng này trong mùa giải mới để phát huy tối đa sức mạnh. Với những viên ngọc bổ trợ cho Kayle lên Top mà người chơi thường sử dụng để leo Xếp Hạng Liên Minh.

Bảng ngọc Kayle

Chính xác + Truyền cảm hứng

*

Chi nhánh chính

Sẵn sàng tấn công: Với cách chơi Kayle, viên ngọc này được chọn khá nhiều vì nó cho phép Kayle nhận 40> 180 STTU sau khi gây 3 kĩ năng sát thương lên đối thủ.Bước chân thần tốc: Kayle sẽ tích lũy năng lượng dần dần, khi tấn công và di chuyển. Với 100 điểm năng lượng, nhận từ 3> 6 sát thương và tốc độ di chuyển.Tái tạo sức khỏe vượt trội: Giúp Kayle hồi máu, khi hồi máu đầy đủ sẽ trở thành lá chắn cho Kayle.Sự hiện diện của trí tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Kayle hồi 12% máu và năng lượng.Chú giải: Tốc độ tấn công: Tăng tốc độ đánh của Kayle.Chém An Huệ: Kẻ địch dưới 40% máu, Kayle gây thêm 8% sát thương lên kẻ địch.Đôn: Kayle gây 5> 15% sát thương dựa trên lượng máu của kẻ địch so với bản thân.

Anh em game thủ có thể tham khảo thêm Bảng ngọc Katarina đây

Nhánh phụ

Bước chân ma thuật: Kayle nhận giày miễn phí sau 12 phút.Bánh quy giao hàng: Kayle nhận được chế độ sức khỏe và năng lượng miễn phí.Thuốc thời gian: Sau khi sử dụng bình thuốc, Kayle ngay lập tức hồi 50% máu và năng lượng.

Bùa Kayle mùa 11

Chính xác + Chế ngự

*

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Hồi máu khi Kayle tham gia hạ gục đối thủ.Thợ săn tham lam: Giúp Kayle hồi máu từ 1.5%> 2.5% máu dựa trên sát thương kỹ năng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kayle đi Top

Độ chính xác + Tính nhất quán

*

Nhánh phụ

Kiểm soát các điều kiện: Sau 12 phút, Kayle được tăng +9 giáp và kháng phép cùng với đó là tăng 5%.Armor of Essence: Sau khi nhận 3 đòn tấn công của kẻ địch, các đòn đánh tiếp theo bị giảm từ 30> 60 sát thương.Lan: Hấp thụ tinh hoa của quái vật rừng rậm.

Bạn có thể tham khảo qua, những bảng ngọc đi Top cho Kayle ở trên để có thể chọn những viên ngọc phù hợp nhất cho vị tướng này khi chơi lol.

Bảng tăng cấp kỹ năng cho Kayle

Để phát huy khả năng đẩy đường của Kayle, khi chơi Kayle bạn cần tham khảo thứ tự nâng kỹ năng theo Q -> E -> W.

*

E là kĩ năng gây sát thương trên đòn rất tốt cho Kayle, giúp cô ấy dễ dàng farm và gây sát thương hơn nên mình sẽ tăng tối đa trước.Q nâng thứ hai để tăng khả năng dọn lính, làm chậm và chống lại kẻ địch.W sẽ nâng kết thúc vì nó chỉ hồi máu và tăng tốc độ chạy.R cuối cùng của bạn sẽ được nâng cấp lên đúng cấp độ.

Bị động: Cảnh giới Thượng Nhân

Kayle sẽ cần phải vượt qua 4 hình thức theo từng cấp độ khác nhau.Nhiệt huyết (cấp 1): Các đòn đánh của Kayle cộng dồn theo tốc độ đánh. Khi cộng dồn tối đa, Kayle sẽ Vault và tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ thù.Lửa Thiên Đường (cấp 6): Trong Thời gian Kayle Phá bỏ, các đòn tấn công của cô đi kèm với những đợt lửa gây thêm sát thương phép.Out-of-God (cấp 11): Kayle trở thành một vị tướng đánh xa.Siêu phàm (cấp 16): Kayle đạt đến cảnh giới tối thượng, nhận được Bộc phá vĩnh viễn và các đợt lửa sẽ gây sát thương thật.

Q: Smite Aura

Kayle bắn một thanh kiếm lửa vào mục tiêu, trừ giáp, kháng phép và làm chậm mục tiêu. Đòn tấn công này sẽ phát nổ và gây sát thương cho kẻ địch ở gần mục tiêu đó.

Xem thêm:

W: Ban phước ban phước cho sân trời

Kayle hồi máu cho bản thân và một đồng minh được chỉ định, tăng đáng kể Tốc độ Di chuyển cho cả hai.

E: Sword of Starfire

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kayle gây thêm sát thương theo cả Sức mạnh Phép thuật và Sức mạnh Công kích.Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Kayle trở nên tầm xa và gây thêm sát thương phép tương đương với lượng máu đã mất của mục tiêu. Sau khi đạt đến cảnh giới Thiên đường, đòn tấn công này gây sát thương lên những kẻ thù xung quanh.

R: Thần Định Mệnh

Kayle sẽ bất tử bản thân hoặc đồng minh trong vài giây. Khi bất tử, các lưỡi kiếm tạo thành một vòng tròn xung quanh mục tiêu mà cô chọn và gây sát thương lên kẻ địch trong khu vực đó.

Phép thuật triệu hồi cho Kayle

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, Kayle mùa này thực sự rất linh hoạt với những hiệu ứng buff phù hợp tùy theo vị trí đi đường.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa

Flash + ghi.

Đi rừngThần tốc + trừng phạt.

Là một vị tướng đa dụng, nếu chọn phép bổ trợ cho Kayle khi đi đường, tôi nghĩ đó là Flash + Dịch Chuyển.

Vì Kayle là một tướng cực mạnh với đầy đủ trang bị nên càng về cuối trận, việc lên trang bị dịch chuyển là tốt nhất cho Kayle khi đi Top hoặc Mid.

Cách tối giản tướng Kayle

Nhìn chung, trang bị của Kayle thiên về tốc độ đánh + hút máu nhiều nhất. Đồng thời khi đi đường, để tăng khả năng thích ứng + tùy vào tướng mà chúng ta chọn cho Kayle một trang bị phù hợp khác.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Kayle đi rừng

*

Thiết bị khởi động Kayle đi Top, Mid

*

Kayle trên giày

*

Công cụ thiết yếu

Kayle đi đầu

*

Kayle đi rừng

*

Trang thiết bị tùy chọn

Kayle AP

*

Kayle AD

*

Cách lên đồ Kayle đi Mid

*

Bộ đã đánh Kауlе full speed, tiêu chuẩn và top lane mạnh nhất gồm: Nаnh Nаshоr + Geelard Guinsоо + Cudgel Rуlаi + Đèn tím + Rаbаdоn

Trường của đối phương có nhiều tướng cơ động, khả năng áp sát, ẩn nấp tốt, có thể lựa chọn. Nhân viên рhа lê Rуlаi => tăng khả năng bay sát thương hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách lên đồ Kayle lên đồ Sát thương hàng đầu

*

Lên đồ Kауlе AD full cực phê – với 18 món cực kỳ bá đạo, có thể thổi bay tất cả – tất nhiên cách lên đồ cũng khá tốn kém, nhu cầu nhiều vàng => cái bàn ngọc đó Kауlе Main Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc lựa chọn phong cách này, hay không thì bạn phải thật chất.

*

Trong trường hợp Kауlе р phải đối đầu với Tướng рháр hoặc gặp những khó khăn, nó có thể được thực hiện bằng cách: Màu tím.

Cách lên đồ Kayle đi rừng

Kayle đi rừng nhìn chung trang bị của vị tướng này không có nhiều thay đổi so với khi đi Top hay Mid.

Cách lên đồ cho Kayle đi rừng tốt nhất

*

Là một tướng đòi hỏi nhiều tốc độ đánh, Người cao tuổi thịnh nộ: sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Kауlе

Điểm mạnh và điểm yếu của Kayle

Sức mạnh

Số lượng thiệt hại kết hợpĐẩy quái rừng rất nhanhCó khả năng phục hồiTầm đánh xa, không tốn quá nhiều máu khi đi rừngChiêu cuối rất quan trọng trong combat.Khi đối đầu với một vị tướng sát thủ, việc đưa Kayle ra ngoài sẽ là con bài khắc chế tốt nhất.

Yếu đuối

Thiếu tính di độngĐiều cuối cùng cũng là một điểm yếuYếu đuối và mong manh như những pháp sư khácKhả năng gank kém

Làm thế nào để chống lại Kayle

Mục tiêu Kayle sử dụng Hộ Vệ Bất Tử vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng khống chế đám đông, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát mục tiêu đó khi thời gian tồn tại của Hộ Vệ Bất Tử kết thúc.Kayle sẽ phải vô tình đẩy lính của bạn lên vì Nộ, vì vậy hãy kêu gọi người đi rừng của bạn cắm trại Kayle sớm.Hãy quan sát xem Kayle trang bị đó có tăng sát thương phép hay sát thương vật lý hay không và mua cho mình trang bị phù hợp.Sút sát thương lên những mục tiêu yếu ớt để móc Người bảo vệ Bất tử của Kayle và chuyển mục tiêu sang Kayle và kết liễu cô ta một cách dễ dàng.

Với những nhược điểm trên, ai muốn truy cập Kayle Có thể tham khảo để hạn chế sức mạnh cũng như có cách đối phó tốt nhất với vị tướng này.

Cách kết hợp Kayle

Nếu đối thủ áp sát thì sử dụng các kỹ năng: Hào Khí Trừng Phạt (Q) để giảm tốc độ di chuyển + giảm kháng -> Kiếm Khí (E) và tấn công cơ bản -> Thiên Ban Phước (W) để hồi phục.

Hình nền, Da Kayle

Kayle Judgement

*

Kayle Set Magistrate

*

Thiên thần công nghệ Kayle

*

Kayle bạc

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Kayle

Kayle là một tướng đi đường khá mạnh, ngay từ đầu ai cũng có thể thấy được sự khó chịu và sức mạnh của anh ta khi đi đường.Khi đạt đến Cấp độ 6, Kayle gần như bất khả xâm phạm trong chiến đấu nhờ chiêu cuối của mình.Vốn dĩ có tốc độ đánh + chiêu thức hút máu, khi kết hợp với nội tại của Kayle, vị tướng này khiến vị tướng này trở thành pháp sư đấu tay đôi mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Những Hướng dẫn chơi Kayle, của một số cao thủ trên thế giới nhằm giúp mọi người tham khảo thêm kỹ năng tốt hơn khi muốn sử dụng Kayle để xếp hạng.

Với khả năng đi đường tốt ở mọi vị trí, Kayle trong phần 10 Đây sẽ là một vị tướng đa dụng và cực kỳ mạnh cho những ai yêu thích vị tướng này.

You might also like