BẢNG BỔ TRỢ ELISE ĐI RỪNG

Elise có biệt danh là Nữ Hoàng Nhền Nhện đi gank thuộc hàng lão làng trong giới LMHT. Cô rất khỏe, hồi phục tốt, tiếp cận mục tiêu nhanh chóng khi đi rừng. Chính vì thế, Elise được lòng rất nhiều game thủ có khả năng xử lý tốt và thành thạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một trình độ siêu nhiên như thế. Tròng bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách chơi Elise chuẩn xác và mạnh nhất có thể.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ elise đi rừng

Bảng bổ trợ Elise Rừng chính xác

Khi sử dụng Elise đi rừng và phát huy được toàn bộ năng lực của Nữ Hoàng Nhền Nhện. Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là lên bảng ngọc Elise chính xác nhất để có thể áp dụng được trong cách chơi Elise. Sau đây là chi tiết bảng Elise rừng với 2 nhánh ngọc chính và phụ của Elise:

Bảng bổ trợ Elise đi rừng nhánh ngọc chính Áp Đảo: Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích, Phát Bắn Đơn Giản, Thợ Săn Tàn NhẫnBảng bổ trợ cho Elise đi rừng nhánh ngọc phụ: Tập Trung Tuyệt Đối, Cuồng Phong Tích Tụ

*

Bảng bổ trợ Elise Rừng chính xác

Hướng dẫn cách lên đồ Elise đi rừng mạnh nhất

Ngoài bảng ngọc ra thì việc lên đồ Elise đi rừng cũng vô cùng cấp thiết khi chơi tướng này. Các gane thủ cần nắm vững cách lên đồ Elise jungle ở từng giai đoạn trong cách chơi Elise. Sau đây là bộ trang bị trong cách lên đồ Elise mà các bạn có thể tham khảo:

Gươm Truy Tung Phù Phép: Thần Vọng

*

Thông tin về trang bị Gươm Truy Tung Phù Phép: Thần Vọng

Tổng giá: 2625 vàngCông thức: Linh Hồn Lạc Lõng + Gươm Truy Tung + Sách Cũ + 345 vàng => Gươm Truy Tung + Bí Chương Thất Truyền + 325 vàngKhông còn tăng 7% Tốc độ Di chuyển, thay vào đó tăng 300 Năng lượng và 10% Giảm Hồi chiêu.

Giày Cơ Động

*

Thông tin về trang bị Giày Cơ Động

Giá: 800 (500)Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +25 Tốc độ Di chuyển. Tăng lên thành +105 Tốc độ Di chuyển sau khi kết thúc trạng thái giao tranh trong 5 giây.

Quỷ Thư Morello

*

Thông tin về trang bị Quỷ Thư Morello

Giá: 2150+70 Sức mạnh Phép thuật+300 Máu+100% tốc độ hồi Năng lượng gốcNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Đồng Hồ Cát Zhonya

*

Thông tin về trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya

Giá: 3500+100 Sức mạnh Phép thuật+45 GiápKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

*

Thông tin về trang bị Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Giá: 3200 (750)+80 Sức mạnh Phép thuật+300 MáuNội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng PhépNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Trượng Hư Vô

*

Thông tin về trang bị Trượng Hư Vô

Giá: 2650+80 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Xem thêm: Tải Game Pokemon Online Offline, Pokemon Vương Quốc Sủng Vật Liệt Hỏa Tập 1

Hướng dẫn cách chơi Elise đi rừng hay nhất

Sau khi đã tìm hiểu bảng ngọc và hướng dẫn lên đồ Elise đi rừng thì hãy đến phần mà các bạn mong chờ nhất. Đó là cách chơi Elise đi rừng với từng giai đoạn khác nhau. Ở mỗi giai đoạn bạn sẽ sử dụng tướng với những kỹ năng trong cách đánh Elise đi rừng cũng khác biệt. Chính vì thế, chúng tôi sẽ chia cách chơi Elise ra 3 giai đoạn đầu, giữa và cuối trận cho các bạn tiện theo dõi.

Hướng dẫn chơi Elise đầu game

Ở giai đoạn đầu game thì bạn hãy trang bị những món đồ đầu tiên và đi ăn bùa xanh. Thứ tự vòng đi từng của Elise- Nữ Hoàng Nhền Nhện như sau: Bùa xanh -> Bãi Cóc -> Bãi sói -> Bùa Đỏ -> Bãi Chim -> Bãi Người Đá.

Với khả năng gây sát thương lên quái rừng khi ở dạng người hiệu quả nên việc đi rừng cũng ít tốn máu hơn. Ngoài ra, ở giai đoạn đầu hì Elise có khả năng chống chế và dồn sát thương khá ổn nên lợi thế sẽ thuộc về team. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên cắm mắt ở những vị trí quan trọng để tránh bị kẻ địch gank.

*

Hướng dẫn chơi Elise đầu game

Cách combo Elise ở dạng người trước: Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q)) + Nhền Nhện Con (W) -> Biến thành Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + đánh thường + Đánh Đu (E) + Cắn Độc (Q) -> Trở về dạng người và combo tương tự.

Cách combo Elise đi gank ở dạng Nhện Chúa (R) trước: Đánh Đu (E) (vào mục tiêu đi gank hoặc lính gần chúng nhất) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) -> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trở về dạng Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) +…

Hướng dẫn chơi Elise giữa game

Khi đến giai đoạn giữa rồi thì Elise chỉ có một nhiệm vụ đó là hỗ trợ các lane khác và đi gank. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải kiểm soát các mục tiêu to ở map. Nếu chớp được thời cơ thì hãy cùng đồng đội ăn trụ tăng tiền và lên trang bị được nhanh hơn.

Hướng dẫn chơi Elise cuối game

Khi dần đến late game thì trong cách chơi Elise chỉ có nhiệm vụ đỡ đòn hoặc sát thương lên mục tiêu. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào cách chơi và hướng lên đồ Elise của bạn. Hãy nhớ dùng chiêu thức W để cấu máu địch rồi mở giao tranh bằng chiêu E.

Combo thông dụng của Elise rừng là: E-> Q -> W -> R -> Q -> W -> E -> Q.

*

Hướng dẫn chơi Elise cuối game

Trên đây là tất tần tật thông tin và cách chơi Elise mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thể tung hoành trong giới LMHT. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé!

You might also like