Bảng bổ trợ garen tank

Garen là một chiến binh vô cùng mạnh mẻ, cao quý và đầy tự hào của Demacia. Anh luôn chiến đấu hết mình vì mọi người và là một thành viên vô cùng quan trọng của Đội Tiên Phong Bất Khuất. Với Garen, đất nước và con người Demacia đã cho anh tất cả. Anh nguyện hi sinh mọi thứ để bảo vệ nơi đây. Nếu đến cả điều này cũng không làm được thì anh sẽ trở thành một con người như thế nào đây. Chính vì thế, bằng mọi giá anh sẽ bảo vệ và duy trì sự bình yên xứ Demacia.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ garen tank

Có thể nói cuộc đời của Garen gắn liền với Demacia. Dường như mục đích tồn tại duy nhất của anh là chiến đấu, bảo vệ đất nước và lý tưởng Demacia. Với thanh kiếm trên tay cùng với bộ giáp kháng ma thuật, Garen luôn là chiến binh tiên phong và máu lửa trên chiến trường. Vốn được sinh ra trong một gia tộc Crownguard – Một gia tộc có xứ mệnh bảo vệ sự an toàn cho đức Vua. Cha của anh đã dành cả đời của mình để bảo vệ vua Jarvan III và Garen cũng đang nối nghiệp trọng trạch to lớn này. Anh sẽ trở thành người bảo vệ thái tử Jarvan IV – Vị vua tương lai của xứ Demacia.

Dù rất tài năng và dũng cảm nhưng Garen vẫn không thể bảo vệ được Jarvan IV. Điều đó khiến anh vô cùng đau đớn và hận bản thân mình. Dù rất đâu lòng trước cái chết của con mình nhưng vua Jarvan III vẫn rất ấn tượng trước sự khiêm nhường và biểu trưng hoàn hảo của lý tưởng Demacia mà Garen thể hiện. Cũng kể từ đó, Garen càng trở nên mạnh mẻ hơn và trở thành biểu tượng cho những giá trị cốt lõi của Demacia – Sức mạnh, Can đảm, và Đoàn kết. Với những bạn lần đầu đến với LMHT thì nên chọn vị tướng này để trải nghiệm game. Cách chơi Garen khá đơn giản, các bạn chỉ cần đánh cẩn thận, lên đồ hợp lý và trang bị Bảng Ngọc Garen phù hợp là được.

*

Bảng Ngọc Garen LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Garen Top

*

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC –> Đắc thắng –> Kháng hiệu ứng –> Nhát chém ân huệ –> Chinh Phục.

Bảng ngọc Garen Mid

*

Bảng ngọc Garen Tank

*

Bảng ngọc Garen đi Rừng – Thú săn mồi

*

Hệ ngọc: ÁP ĐẢO –> Thú Săn Mồi.

Xem thêm: – Bang Bo Tro Ww

Cách lên đồ Garen

Trang bị ban đầu cho Garen

*

Cách lên đồ Garen Top Sát lực

– Lối lên đồ Garen full sát lực chuẩn nhất

*

Hoặc lên trang bị sau:

*

– Cách lên đồ Garen chí mạng

*

Cách lên đồ Garen Top tank trâu nhất

– Cách lên đồ Garen cực kì trâu bò, dường như trở thành bất tử.

*

– Trong trường hợp team địch có các tướng gây STVL mạnh hoặc sát thủ sốc sát thương thì nên lên trang bị sau:

*

– Hãy lên giày thủy ngân và giáp tâm linh khi đối đầu với tướng gây sát thương phép hoặc các tướng có nhiều kỹ năng khống chế.

*

– Hoặc các bạn có thể lên theo phong cách đấu sĩ vừa có damge to vừa có khả năng chống chịu tốt.

*

Cách lên đồ Garen đi Rừng

*

Phép bổ trợ cho Garen

Garen là một đấu sĩ có khả năng chống chịu tốt. Khi đi Top, các bạn nên trang bị cho vị tướng này phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển/ Thiêu đốt.

Khi đi rừng thì bắt buộc phải dùng phép bổ trợ Trừng phạt rồi.

Lời kết

Với bộ kỹ năng dễ chơi, khả năng gây sát thương ổn định và chống chịu tốt thì chẳng có lý do vì Garen phải thua đường cả. Đặc biệt, ở giai đoạn đầu Garen rất mạnh nhờ vào khả năng hồi phục và chống chịu của mình. Tùy vào sở thích của từng bạn mà có cách lựa chọn bảng ngọc khác nhau. Các bạn có thể chọn bảng ngọc thiên về chống chịu, sát thương hoặc bản ngọc cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

You might also like