Bảng ngọc cho teemo

Triệu Hồi Aery bổ trợ thêm sát thương khá tốt vào những đòn đánh của Teemo, khiến chú chồn này cấu máu khó chịu hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho teemo

Bảng ngọc Teemo Top Sốc Điện:

*

Khi đối đầu với các tướng cận chiến thì bạn có thể sử dụng Sốc Điện để tối đa hóa lượng sát thương gây ra hơn.

*
*
*

Đi top

Trang bị chính Core item cho Teemo:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Teemo:

*
*

Các trang bị tình huống cho Teemo đi top

Giày cho Teemo:

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Teemo:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Teemo đi top

Cách nâng kĩ năng cho Teemo

*

>

*

>

*

Phi Tiêu Mù (Q) kĩ năng gây sát thương chính của Teemo nên cần được nâng tối đa đầu tiên.Chạy Lẹ (W) gia tăng thêm sự cơ động cho Teemo, nâng 1 điểm ở cấp độ 4 và tối đa sau cùng.Bắn Độc (E) bổ sung thêm sát thương cho những đòn đánh tay. Nâng 1 điểm ở cấp ộ 2 và tối đa thứ hai.Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Teemo

*
*

Đi top

Cách chơi Teemo

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn cấp độ 1 bạn có thể tận dụng ưu thế tầm đánh xa để gây khó chịu bằng cách khô máu với đối phương với Bắn Độc (E) nếu kèo đấu với tướng yếu ở cấp độ 1. Với Aery, Teemo có thể liên tục cấu máu kẻ địch liên tục ngay từ đầu trận.Trong những level tiếp theo, hãy tập trung vào chỉ số lính và cấu rỉa đối phương, nhưng hãy cẩn thận vì Teemo rất mỏng manh khi bị tấn công.Khi đối phương chuẩn bị last hit lính xe hay trong những tình huống đánh nhau, luôn nhớ sử dụng Phi Tiêu Mù (Q).Tốc độ di chuyển từ Chạy Lẹ (W) rất tốt để bạn có thể né tránh các kĩ năng định hướng từ đối thủ.Lưu ý cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để hạn chế khả năng đi gank của tướng đi rừng đối phương.Sử dụng triệt để thời gian hồi của Triệu Hồi Aery và Thiêu Rụi để cấu máu đối phương nhiều nhất có thể. Đây là điểm mạnh nhất của Teemo ở đường trên, nhờ vào khả năng này Teemo có thể hủy diệt đối thủ ở đường và đem đến chiến thắng cho cả đội.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành các trang bị trấn phái.Bẫy Độc (R) hay quen gọi là “đặt nấm” là yếu tố then chốt để đi tới thành công của người chơi Teemo.Đặt nấm cũng khá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cục diện giao tranh trận đấu cũng như trình độ người chơi, nhưng có một số nơi thiết yếu mà bạn cần nên đặt được.Bạn vẫn nên tiếp tục bám lane farm để có được những trang bị cần thiết. Đẩy đường được thì càng tốt vì điều đó giúp bạn đặt được nhiều nấm hơn.Cố gắng dụ kèo để đối phương đi vào những khu vực nấm khi giao tranh hay bị truy đuổi.Bạn nên tận dụng tốt nội tại tàng hình của Teemo để gây bất ngờ cho đối thủ hay đơn giản là giải cứu bản thân trong những trường hợp cần thiết, nhất là khi vào bụi.

Xem thêm: Vacancies Là Gì ? Nghĩa Của Từ Vacancy Trong Tiếng Việt A Job Vacancy

Giai đoạn cuối trận:

Cuối trận vẫn là lúc bạn cần đặt và đặt nấm để kiểm soát bản đồ cũng như khu vực giao tranh, để ý mua máy quét để phá tầm nhìn của đối phương nhé.Phi Tiêu Mù (Q) là một vũ khí rất lợi hại để Xạ thủ của đối phương ”im hơi lặng tiếng” trong một vài giây, tạo tiền đề giao tranh thắng lợi.Với cơ chế mới của Bẫy Độc (R) thì bạn có thể đặt nấm từ xa hay đơn giản là ”ném nấm” vào giao tranh bằng cách đặt trước mặt 1 Bẫy Độc (R) trước, sau đó đặt Bẫy Độc (R) thứ 2 chồng lên cái đã đặt trước đó, nó sẽ nảy thêm 1 đoạn nữa.Chơi Teemo khá giống như chơi xạ thủ, bạn vẫn cần phải giữ vị trí tốt và tận dụng Chạy Lẹ (W) hiệu quả nhằm gây được một lượng sát thương đáng kể trong giao tranh.

Ưu điểm

Rất khó chịu vì Ultimate đặt nấm đặt trên khắp bản đồ.Khả năng khắc chế Xạ thủ hoặc những tướng thiên về tốc độ đánh.Sát thương theo thời gian mạnh.

*

Khiên phế liệu chống được khả năng cấu máu cũng như khả năng làm chậm mạnh mẽ bằng E và R khiến Teemo khó chạy thoát. Ngoài ra Rumble cũng có lượng sát thương trong giao tranh tổng nhỉnh hơn Teemo.

*

Không có khả năng phục hồi và sải tay bằng nhau nên Teemo sẽ phải dè chừng trước Jayce. Và nếu sơ suất trúng 1 2 lần combo Cầu Sấm + Cổng Gia Tốc sẽ khiến Teemo rơi vào tình trạng nguy hiểm.

You might also like