Bảng ngọc cho veigar

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho VeigarBảng nâng kỹ năng VeigarSummoner sử dụng VeigarCách lên đồ cho VeigarĐiểm mạnh và điểm yếu của VeigarCách chơi Chess Veigar

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Veigar mùa 11, Hướng dẫn xây dựng đồ phép, xuyên kháng phép đạt 1000 AP khi đi đường giữa. Đá quý bổ trợ cho Veigar, phép tăng kỹ năng theo cấp phù hợp nhất cho người đi đường trên của Veigar, hỗ trợ mạnh nhất trong LOL 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho veigar

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar

Với khả năng dồn sát thương phép cực mạnh, vì thế Bảng ngọc Veigar Trong mùa giải mới này có rất nhiều thay đổi khá phù hợp với bộ kỹ năng của vị pháp sư này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Veigar AP, được nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar SP

Cảm hứng + Phép thuật

*

Chi nhánh chính

Nâng cấp Frozen: Dành cho những ai thích Veigar Với phong cách hành hạ đối thủ, viên ngọc này sẽ giúp bạn làm chậm đối thủ trong 2 giây và có thể tồn tại lâu hơn tùy thuộc vào khoảng cách tiếp cận.Bước chân ma thuật: Veigar nhận giày miễn phí vào phút thứ 12.Bánh quy giao hàng: Veigar nhận được bánh quy miễn phí, hồi máu và hồi năng lượng.Thẩm Thị vũ: Veigar tăng 5% thời gian hồi chiêu, kỹ năng, vật phẩm …

Nhánh phụ

Ruy băng năng lượng: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Veigar nhận được 25 năng lượng cho tối đa 250.Tăng cường sức mạnh: Veigar nhận thêm 5%, 8% và 20% thời gian hồi chiêu tùy theo cấp độ.Tích lũy gió: Veigar nhận AD + AP.

Các Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne mạnh nhất

Đá quý bổ sung cho Veigar đến Bot

Cảm hứng + Chế ngự

Chi nhánh chính

Máy làm sạch người lính: Veigar dọn dẹp đầu trận.

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Veigar hồi từ 18> 35 máu khi gây sát thương lên kẻ địch.Thợ săn tài năng: Veigar nhận 10 vật phẩm hồi chiêu.

Lời khuyên chống lại Veigar nên giới thiệu cho bạn

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar AP

Phép thuật + Chính xác

Chi nhánh chính

Thiên thạch bí ẩn: Khi đánh đối thủ bằng 1 kĩ năng, Veigar gây thêm 1 sát thương từ 30> 100 sát thương nhờ thiên thạch rơi xuống.Orb of Void: Veigar nhận 1 quả cầu để chặn sát thương khi dưới 30% máu.

Nhánh phụ

Sự hiện diện của trí tuệ: Để tham gia tiêu diệt, Veigar được hồi 12% năng lượng.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Veigar tăng 5% kháng hiệu ứng.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ AP tái tổ hợp xin vào Veigar, cùng Thaotruong.com phát huy tối đa sức mạnh của vị pháp sư này khi leo Rank lol.

Bảng nâng kỹ năng Veigar

Tùy theo cách chơi, chúng ta có thể tham khảo 2 cách lên cấp cho Veigar như sau:

Phương pháp 1: Kỹ năng đặt hàng Veigar tối đa Q -> W -> E => dùng cho Veigar Mid hoặc Top – hướng tới khả năng dồn sát thương mạnh nhất của Veigar.

*

Phương pháp 2: Thứ tự tăng các kỹ năng Veigar max Q -> E -> W => dùng cho Hỗ trợ Veigar Hoặc bạn muốn trở thành một Trùm cuối Veigar đường giữa / trên cùng.

Điềm xấu (Q) là kỹ năng gây sát thương chính và giúp Veigar tăng sức mạnh vô hạn, nên nâng tối đa trước.Thiên thạch đen (W) tăng cấp 2 để dọn lính nhanh hơn, có sát thương lớn và rất mạnh.Không gian uốn (E) ở cấp độ 3 để có 1 kỹ năng khống chế đám đông, tránh bị gank và tăng max chiêu cuối.Sự kết thúc của vụ nổ vũ trụ Lên cấp ngay vì đây là kỹ năng dồn sát thương một mục tiêu mạnh mẽ.

Bị động: Sức mạnh ngấm ngầm

Veigar là con quỷ nhỏ ghê gớm nhất từng xuất hiện ở Runeterra – và hắn đang trở nên mạnh mẽ hơn! Đánh kẻ địch bằng phép thuật sẽ cấp cho Veigar 1 điểm Sức mạnh Phép thuật, tăng thêm + 1 Sức mạnh Phép thuật. Giết cho 3 điểm.

Hỏi: Điềm báo

Giải phóng một nguồn năng lượng bóng tối, gây 70 sát thương phép cho hai kẻ địch đầu tiên trúng phải.Giết một đơn vị sẽ cấp cho Veigar một điểm cộng dồn Sức mạnh của Ác quỷ. Quái vật và tay sai cho hai điểm.

W: Thiên thạch đen

Sau 1,2 giây, năng lượng bóng tối từ trên trời rơi xuống vị trí mục tiêu, gây 100 sát thương phép.

Xem thêm: Html — Khi Nào Nên Sử Dụng Thuộc Tính! Quan Trọng Trong Css Là Gì?

E: Không gian bẻ cong

Sau 0,5 giây chậm trễ, Veigar xoay mép không gian xung quanh mục tiêu trong 3 giây, tạo ra một bức tường ngũ giác. Kẻ địch nào dám vượt qua vạch kẻ sẽ bị chặn và làm choáng trong 1.5 giây.

R: Vụ nổ vũ trụ

Thổi mạnh vào tướng địch, gây từ 175 đến 350 sát thương phép, tăng sát thương theo máu của mục tiêu.Sát thương tăng tối đa khi kẻ địch dưới 33% máu.

Summoner sử dụng Veigar

Mặc dù khá linh hoạt khi đi đường, nhưng Veigar lại phù hợp với những buff sau:

Đi giữa, Bot

Flash + ghi.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Có thể nhiều người chơi sẽ chọn tốc biến + đốt phép bổ trợ của Veigar khi đi Mid, nhưng với Blog sumuoi.mobi, dịch chuyển sẽ là lựa chọn yêu thích của mình.

Cách lên đồ cho Veigar

Tập trung vào việc phát huy tối đa sức mạnh của Veigar, với những trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép. Tuy nhiên, Veigar là tướng kém cơ động nên những món đồ như đồng hồ cát + vòng cổ chữ thập sẽ giúp Veigar rất nhiều khi đối đầu với hắn. Fizz, Leblanc… ở đường giữa.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Veigar đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Hỗ trợ Veigar Go

Công cụ thiết yếu

Hoặc là

Trang thiết bị tùy chọn

Cách lên đồ Veigar đi Mid, Top

Veigar là một pháp sư đường giữa, với khả năng đẩy AP vô hạn với trang bị tương ứng + khả năng Farm kỹ năng Q của cô ấy.

Cách lên đồ cho Veigar AP + xuyên kháng phép mạnh nhất

Cách phối đồ Veigar với Hỗ trợ Bot

Khi đi đường dưới Hỗ trợ, mọi người cũng có thể tham khảo những trang bị tăng AP để giúp Veigar nguy hiểm hơn về cuối trận.

Cách lên đồ Veigar đi Mid, Top Tank

Khi đi đường, với phong cách Tank + chống chịu, mọi người có thể tham khảo các món gồm AP + hồi máu + kháng phép + giáp cho Veigar.

Morello: Đây là vật phẩm bắt buộc phải có đối với Veigar, vì các chỉ số vật phẩm này cũng như các vật phẩm thành phần luôn rất tốt để kiếm được. Giảm 20% thời gian hồi chiêu, sức mạnh phép thuật, năng lượng và nội tại giúp Veigar có thể chơi mạnh mẽ hơn với Sách Quỷ.Vọng Âm Luden: Cho phép Veigar tăng khả năng diệt lính với nội tại của vật phẩm này. Ngoài sức mạnh phép thuật của mình, tốc độ di chuyển cộng thêm cũng rất hữu ích cho tên Yordle độc ​​ác này vì hắn ta không có kỹ thuật chạy trốn.Gậy đầu lâu: Nếu bạn đang ở thế cân bằng với pháp sư đối phương, hoặc đội hình đối phương có nhiều hơn một vị trí gây sát thương phép, thì đây sẽ là món đồ bạn cần sau khi có được Sách Quỷ. Ngoài kháng phép, khả năng giảm thời gian hồi chiêu của vật phẩm và sát thương từ vật phẩm không tệ chút nào, chưa kể nội tại giảm kháng phép của đối phương.Nhân viên pha lê Rylai: Cung cấp cho Veigar một chút thể lực, đồng thời tăng khả năng thả diều với Nhẫn Nhục khi Rylai Scepter cho phép khả năng của Veigar làm chậm đối thủ. Làm chậm của vật phẩm này sẽ hoạt động hiệu quả với nội tại của Luden’s Vigilante.Đồng hồ cát: Đây sẽ là vật phẩm bạn muốn đạt được sau Sách Quỷ nếu bạn đang đối mặt với một sát thủ đường giữa. Ngoài ra, nếu không tự tin vào khả năng giữ vị trí cũng như khả năng bảo kê của đồng đội, Đồng hồ cát sẽ là vật phẩm phòng thủ rất hữu ích với những chiêu thức kích hoạt bị động “vàng”. .Mũ phù thủy Rabadon: Nếu bạn có tham vọng đưa sức mạnh phép thuật của Veigar về cuối game lên hơn 1000 thì đây sẽ là món đồ cần được tăng sức mạnh. Hãy tưởng tượng chiêu cuối của Veigar kết hợp với 1000 sức mạnh phép thuật sẽ khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, nếu không có lợi thế đó, Mũ phù thủy sẽ là một món đồ quá đắt.Nhân viên của Void: Rất tốt để tăng sức mạnh nếu đội hình đối phương đang có ý định “tậu” thêm Veigar kháng phép trong tay bạn.Giày phù thủy: Tăng thêm một chút kháng phép cho Veigar. Ngoài ra, Bốt Khai Sáng Ionian cũng có thể được tăng bởi Veigar nếu bạn đã tính toán kỹ lưỡng về mức giảm thời gian hồi chiêu (tối đa 40%).

Điểm mạnh và điểm yếu của Veigar

Sức mạnh

Lượng sát thương dồi dàoCó thể có một lượng ma lực vô hạnCàng về cuối trận càng mạnhKỹ năng Bẻ Cong Không Gian có thể khống chế, ép nhiều mục tiêu

Yếu đuối

Di động kémKỹ năng điều khiển độc đáo khó sử dụngTrong combat nếu không có tốc độ thì cần giữ vị trí tốt

Hướng dẫn cách khắc chế Veigar

Veigar’s Space Bend chỉ làm choáng các mục tiêu chạm vào vành đai của nó. Vì vậy, bạn có thể đứng trong một vòng tròn hoặc Flash ra khỏi nó.Hãy né tránh Thiên thạch Đen vì nó gây sát thương lớn khi đập vào đầu bạn.Sử dụng kỹ năng Bẻ cong không gian của Veigar vì nếu không có nó, Veigar sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng. Nhưng cũng hãy cẩn thận với khả năng dồn sát thương của Veigar với combo Omen + Cosmic Blast.Đừng để Veigar farm lính nếu không sát thương của hắn sẽ rất lớn về cuối game.

Những điểm yếu chống lại VeigarĐó là những điểm mà mọi người có thể khai thác để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Cách chơi Chess Veigar

Đầu Game

Trên đường, hãy cố gắng chơi một cách thụ động. Kiểm soát tầm nhìn, và cuối cùng đánh quái bằng kỹ năng Q nếu có thể. Nếu không có chiêu cuối, lượng sát thương mà bạn có thể gây ra sẽ không thực sự lớn, không nên trao đổi, giao tranh ở giai đoạn này.

Giữa Game

Khi bạn đã có chiêu cuối, hãy tiếp tục farm Q và tìm kiếm cơ hội. Sử dụng E một cách chính xác để thiết lập các pha gank, hoặc phản gank, và khi một mục tiêu mỏng xuất hiện, đủ sát thương, bạn có thể dồn mục tiêu đó bằng bộ kỹ năng của mình để kết liễu. xuống.

Game muộn

Ở giai đoạn này, hãy đi cùng đồng đội, kiểm soát tầm nhìn tốt để có thể bố trí những pha bắt lẻ. Với chuỗi kỹ năng của mình, nếu có tầm nhìn tốt, Veigar có thể dễ dàng bắt lẻ những mục tiêu “đi lạc” cùng đồng đội. Lượng sát thương đến từ Q và R là rất lớn, giúp đội bạn có lợi thế về người, hoặc máu.Sau khi chỉnh sửa Kỹ năng E có thời gian chờ ngắn, hãy căn chỉnh chính xác để làm choáng đối thủ.

Đánh nhau

Đây là giai đoạn khá khó khăn và Veigar cần tỉnh táo và đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác. Sử dụng E một cách chính xác để làm choáng nhiều mục tiêu nhất có thể.Những mục tiêu quan trọng của đối phương như pháp sư, xạ thủ, hãy cố gắng tiếp cận và sử dụng chuỗi kỹ năng của mình để hạ gục chúng càng nhanh càng tốt. Khi đó, giao tranh sẽ chuyển sang 4v5, và lợi thế đương nhiên đội bạn sẽ nắm được.Điều quan trọng trong combat là Veigar phải có vị trí tốt, bởi với trang bị sát thương cao này, khả năng rất cao Veigar sẽ là mục tiêu của đối phương.

Trở lại mạnh mẽ hơn, đi đường linh hoạt với nhiều trang bị khác nhau giúp Veigar vào mùa 10 Đây là một thẻ đi đường rất mạnh.

You might also like