Bảng Ngọc Master Yi Cowsep

Master Yi là một Kiếm Sư Wuju cực kì tài giỏi. Anh đã không ngừng tập luyện để cơ thể và tâm trí, hành động và suy nghĩ hòa thành một. Dù không muốn nhưng Master Yi buộc phải sử dụng biện pháp bạo lực để bảo vệ quê hương và những người anh yêu thương. Có thể nói, Master Yi chính là môn đồ cuối cùng của phái Wuju xứ Ionia. Anh đã dành cả cuộc đời của mình để kế thừa và nối tiếp di sản vô giá này. Mục đích chính của anh chính là dùng Thất Kính Thấu Thị để đi tìm kiếm những môn đồ tài năng nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc master yi cowsep

Kiếm pháp của Master Yi đã đạt đến cảnh với người kiếm hợp thành một. Hành động cơ thể và tinh thần ý chí của Master Yi đã hòa thành một thể thống nhất. Dù rất ít khi vung kiếm vì chủ trương hòa bình nhưng chính hoàn cảnh đã ép anh phải dùng tới bạo lực để giải quyết vấn đề. Kiếm pháp của Master Yi vô cùng nhanh, ảo diệu và dứt khoát. Kiếm pháp của anh đã đạt đến cảnh giới khó ai sánh bằng và đã trở thành một trong những kiểm sĩ hàng đầu của giới võ thuật cổ truyền dù lúc đó vẫn chưa luyện thành Wuju.

Nếu không có biến cố xảy ra thì có lẽ Master Yi đã có thể thực hiện được ước mơ của mình. Khi nghe tin quê hương bị Noxus tấn công, Master Yi đã quyết định dấn thân vào cuộc chiến. Với kiếm pháp ảo diệu của mình, anh đã đẩy lùi nhiều cuộc tấn công của quân địch. Nhận thấy mối nguy hiểm từ Master Yi và nhưng kiếm sư Wuju, tổng tư lệnh Noxus đã quyết định dùng vũ khí sinh học để tấn công quê hương anh. Một cuộc thảm sát đã xảy ra và Master Yi chính là người duy nhất còn sống sót. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Master Yi sẽ đảm nhận vai trò sát thủ/đấu sĩ đi rừng hoặc top. Để có thể chơi tốt Master Yi, các bạn cần phải trang bị Bảng Ngọc Master Yi phù hợp với vị tướng này.

*

Bảng Ngọc Master Yi LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng – Mưa kiếm Cowsep

*

Hệ ngọc: ÁP ĐẢO –> Tác động bất chợt –-> Thu thập chiến tích –> Thợ săn tham lam –> Mưa Kiếm.

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng – Sử dụng phổ biến nhất

*

Bảng ngọc Master Yi Top

*

Bảng bổ trợ Master Yi Top – Nhánh kiên định

*

Cách lên đồ Master Yi

Trang bị ban đầu cho Master Yi

– Trang bị đi Rừng

*

– Trang bị đi Top

*

Cách lên đồ Master Yi đi Rừng

– Trang bị chuẩn cho Master Yi đi rừng dễ dàng ăn Pentakill

*

– Cách lên đồ theo phong cách sử dụng đao tím giúp bạn tăng khả năng cân team.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Indigo Là Gì ? Thế Hệ Trẻ Em Indigo Và Vai Trò Của Họ

*

– Cách lên đồ full sát thương và tốc đánh

*

– Cách lên đồ chí mạng + Tốc đánh

*

Cách lên đồ Master Yi Top / Mid

– Cách lên đồ cũng tương tự như đi rừng, chỉ khác các bạn nên lên trang bị Gươm vô danh trước rồi hả lên các trang bị còn lại.

*

– Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng rìu đại mãng xà để tăng khả năng đẩy đường, chống chịu.

*

– Khi đối mặt với các tướng pháp sư hoặc các tướng có nhiều hiệu ứng khống chế thì nên sử dụng cách lên đồ sau:

*

Phép bổ trợ cho Master Yi

Có thể nói, vị trí phù hợp nhất cho Master Yi chính là đi rừng. Khi đảm nhận vài trò này, các bạn cần trang bị cho Master Yi phép bổ trợ Tốc biến + Trừng phạt.

Khi đi Top, các bạn nên chọn phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển.

Lời kết

Master Yi là một vị tướng có khả năng farm quái rất nhanh, đẩy lẻ tốt và có khả năng cân team. Để chơi tốt được vị tướng này, các bạn cần phải có kỹ năng cực tốt cùng với lối lên đồ phù hợp và bảng ngọc hợp lý. Tuy nhiên, vị tướng này rất dễ bị khắc chế bởi các hiệu ứng khống chế. Các bạn cần phải lưu ý và nhớ điều này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

You might also like