Bom tấn Control đang miễn phí 100%, không tải ngay thì quá tiếc

Một thông tin cực vui với cộng đồng game thủ PC. Trong tuần này, Epic Games Store sẽ phát tặng bom tấn Control miễn phí 100%.

Được biết, Control là tưạ game mới nhất của Remedy Entertainment, studio đứng đằng sau thành công của Alan Wake và Quantum Break. Khi ra mắt vào năm 2019, trò chơi này đã gặt hái được rất nhiều thành công. Với 5 đề cử tại The Game Awards 2019, Control thực sự đã khiến cộng đồng game thủ thế giới phải phát sốt ở thời điểm đó.

Control nói về nhân vật chính là một cô gái có tên Jesse, với một khẩu súng có năng lực siêu nhiên và có thể thay đổi hình dạng, cô cũng có những siêu năng lực như bay nhảy và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ.

Jesse được cử đến tìm hiểu những bí ẩn diễn ra tại một nơi có tên là The Oldest House, nơi có môi trường tương đồng với các tựa game khác cùng hãng là Alan Wake, nhưng khác ở chỗ Control lại có cấu trúc khá giống với một game Metroidvania. Với tài năng của Remedy thông qua series Max Payne và Alan Wake, Control đã mang về rất nhiều thành công trong những năm qua.

Với một tựa game đỉnh cao như vậy, lại còn miễn phí 100%, lý do gì để bạn không tải và chơi nó ngay lập tức?

Link tải game.

You might also like