Cách Build Shyvana

Mùa giải 2019 này đã được khởi động với một câu slogan rất đáng nhớ của Riot là “Is it meta?“, và cư dân mạng đã hài hước biến câu nói trên thành một meme siêu lầy trong đợt Tiền Mùa Giải này. Nhân vật nổi tiếng nhất trong video là Shvyana và Diana đã được rất nhiều người bắt chước cách lên đồ, và hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu lối chơi SMPT của nàng Rồng đang nổi tiếng trong những ngày gần đây nhé!

Video cực nhắng này của Riot đã giúp trí tưởng tượng của nhiều anh em bay xa hơn

Bảng ngọc

*

Thu Thập Hắc Ám đang rất lỗi nên chẳng có lí do gì để không sử dụng nó cả, nhưng khi sang bản tới mà viên ngọc này có bị giảm sức mạnh thì bạn cũng có thể chuyển qua Thiên Thạch Bí Ẩn cũng được. Vì Shyvana cần Đi Rừng nên sẽ cần chọn một viên ngọc chỉ số tăng giáp, còn những viên còn lại lấy hết sức mạnh thích ứng hoặc chọn xen kẽ cái gì khác là tùy bạn.

Bạn đang xem: Cách build shyvana

Tăng kĩ năng

*

Ở lối chơi SMPT này, chiêu Hơi Thở Của Rồng – E của Shyvana sẽ là kĩ năng gây sát thương chính khi nó có tầm sử dụng xa và nổ damage cực lỗi khi cô ở dạng Rồng. Rực Cháy – W cũng là một kĩ năng có tỉ lệ SMPT cao, nhưng vì nó yêu cầu Shyvana phải áp sát kẻ địch nên cũng chỉ ưu tiên nâng tối đa thứ 2 mà thôi. Song Long Thủ – Q sẽ chẳng gây được bao nhiêu sát thương khi Shyvana không có SMCK cả, nên kĩ năng này chỉ cần một điểm đầu trận nhằm giúp Shyvana kết hợp với E, reset đòn đánh thường để dọn quái nhanh hơn một chút mà thôi.

Trang bị

Trang bị chính

*
*

Dù Shyvana không có năng lượng nhưng cô cũng chẳng có sự lựa chọn nào khác ở vị trí Đi Rừng cả nên vẫn buộc phải lên Phù Phép Thần Vọng thôi. Dù sao thì bộ kĩ năng của Shyvana cũng có thời gian hồi khá nhanh nên được cái là cô sẽ tích điểm Thần Vọng dễ dàng.

Quỷ Thư Morello là trang bị buộc phải có cho mọi tướng Pháp Sư ở thời điểm hiện tại, và ngoài ra cũng có vào người chơi chỉ lên món đồ nhỏ của nó Ngọc Quên Lãng để lấy máu, SMPT và xuyên kháng là đủ rồi. Nếu muốn giữ tiền lên được nhiều đồ hơn thì bạn có lên Ngọc Quên Lãng như trên, còn nếu kẻ địch có khả năng hồi máu mạnh thì vẫn phải hoàn thành Quỷ Thư Morello đó.

Mũ Phù Thủy cần lên càng sớm càng tốt, vì chiêu E ở dạng Rồng của Shyvana có tỉ lệ 100% với SMPT đó nhé. Chỉ cần có set trang bị nhỏ nhẹ như trên là một cú khạc lửa cũng khiến kẻ địch mất hơn nửa cây máu rồi.

Trang bị tùy chọn

*

Nanh Nashor: Vẫn muốn tận dụng những đòn đánh tay của chiêu Q, Nanh Nashor sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Lối lên đồ trên của Shyvana cũng hơi thiếu giảm thời gian hồi chiêu một tẹo nên Nanh Nashor sẽ bù đắp được chỗ còn thiếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Mbr Cho Win 7 Win 10, Hướng Dẫn Nạp Mbr Và Pbr Cho Ổ Cứng

*

Đồng Hồ Cát Zhonya: Shyvana không hề mỏng manh như những Pháp Sư thông thường, nhưng nếu bị kẻ địch chăm sóc rát quá thì vẫn cần món này.

 Trượng Hư Vô: Xuyên kháng phép về cuối trận không bao giờ là thừa.

Lối chơi

Trong giai đoạn đầu trận thì Shyvana sẽ tập trung vào farm để lên được cấp độ 6 sớm nhất. Nếu đi gank cũng chỉ nên chọn những lúc kẻ địch lên cao hoặc bạn đang có bùa đỏ trong tay, vì Shyvana ban đầu chẳng có kĩ năng khống chế lẫn chiêu thức áp sát kẻ địch ngay lập tức nên hơi khó khi ra đường săn mồi. Shyvana là mẫu tướng có khả năng dọn rừng nhanh hàng đầu, vì thế hãy tận dụng lợi thế đó nhé.

*

Sau đạt được cấp 6 là Shyvana sẽ đi gank dễ hơn hẳn với chiêu cuối đó

Lối chơi của Shyvana AP cũng rất đơn giản thôi, cứ có chiêu cuối thì đi ra gank, và khi hết tác dụng thì lại vào rừng tích điểm tiếp. Nếu như bạn không cần phải dọn quái nhanh chóng thì hãy cố gắng đánh tay chúng nhiều nhất có thể để lấy đủ điểm Nộ và dùng chiêu cuối nhé.

Phun lửa sướng hết cả mắt

*

Còn nhiều trò hay ho nữa được cộng đồng bày ra nhờ phong trào #IsItMeta này, và nếu các bạn muốn biết thêm về những lối chơi thú vị khác nữa thì hãy để lại bình luận ở dưới nha.

You might also like