Cách chơi dr

Bảng ngọc Dr. Mundo mùa 11 và cách lên đồ Dr. Mundo guide các trang bị cách chơi Dr. Mundo build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi dr

*

Bảng Ngọc Dr. Mundo

Bảng ngọc Dr. Mundo mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Cuồng Nhân Xứ Zaun.

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun cùng bảng bổ trợ Draven mùa 11 Đao Phủ Kiêu Hùng tại đây.

Phép bổ trợ Dr Mundo

*

 + 

*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Dr Mundo Top. Độ đa dụng của Dịch Chuyển là không phải bàn đồng thời giúp bạn có thể sống khỏe hơn nhờ việc có thể về nhà mua đồ, hồi phục và quay trở lại đường mà không sợ mất chỉ số lính. Ngoài ra Dịch Chuyển còn giúp bạn hỗ trợ đồng đội ở các đường khác hoặc tham gia giao tranh khi đang đẩy lẻ. Trừng phạt sẽ dùng cho Dr Mundo đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Dr Mundo

Điểm mạnh:

Một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhất

Không dùng Mana

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Lí do là Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q cần sử dụng chính xác

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trang bị thiết yếu, Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp trong khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Mundo về cuối trận luôn có khả năng hút hàng tấn sát thương và chạy lòng vòng “quẩy” toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình không/ít có sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

 

Bảng kỹ năng Dr Mundo

Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo Top => max Q -> E -> W:

*

Mundo đi Rừng: max E -> Q -> W: Đây là cách sử dụng nhiều.

*

Nội tại – Hooc Môn Hưng Phấn

Dr. Mundo hồi 0.3% máu tối đa mỗi giây.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn – Q

Dr. Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu, làm chậm và gây Vết Thương Sâu lên nạn nhân trong thời gian ngắn. Nếu kẻ địch trúng đòn, Dr. Mundo sẽ được hồi lại nửa số máu đã tổn thất để tung chiêu (lượng máu phục hồi sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu kĩ năng kết liễu mục tiêu).

Xem thêm: Phim Biệt Đội Săn Cương Thi Phim Hành Động Hài 2020 Thuyết Minh

Nửa số Máu sử dụng sẽ được hồi lại nếu chiếc dao phay trúng vào một mục tiêu. Lượng máu tiêu hao sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu kĩ năng kết liễu mục tiêu.

Nỗi Đau Bỏng Cháy – W

Dr. Mundo hút sinh lực của bản thân, giúp giảm thời gian hiệu lực các trạng thái vô hiệu hóa và gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh.

Cuồng Bạo – E

Cuồng Bạo tăng thêm sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của Dr. Mundo và tăng một lượng Sát thương Vật lý trong 5 giây. Ngoài ra, Dr. Mundo còn nhận thêm một lượng Sát thương Vật lý theo mỗi % Máu hắn đã mất.

Chiêu cuối – Máu Điên

Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng Tốc độ Di chuyển và tăng mạnh Tốc độ hồi Máu.

 

Cách lên đồ Dr Mundo

Trang bị ban đầu cho Dr Mundo Top

*

 + 

*

Lên giày cho Dr Mundo

*

 > 

*

 > 

*

Tùy theo tình hình trận đấu, đối thủ trên đường và đội hình của địch mà lựa chọn giày. Nếu bạn gặp một đấu sĩ sát thương vật lí đè đường kiểu Renekton thì lên sớm giày Ninja là sự lựa chọn hợp lí. Còn nếu đội địch có nhiều kĩ năng khống chế thì bạn nên lên giày thủy ngân 

Trang bị chính Dr Mundo

với Dr Mundo Top

*

 +  + 

 

với Mundo đi Rừng

*

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Dr Mundo

*

 

*

  

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Dr Mundo với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Dr Mundo Top

=> Đây là bộ trang bị DrMundo đi Top đường trên full tanker trâu và mạnh nhất gồm => Mundo sẽ trở nên gần như bất tử với cách lên đồ này. Trường hợp Mundo đi đường với những tướng có lượng sát thương vật lý mạnh như: Jayce, Yasuo.., hoặc Xạ thủ đối phương đang xanh: Giáp gai sẽ là món trang bị hoàn hảo cho Mundo – để làm hạn chế sức mạnh và độ hổ bảo của chúng.

 

Cách lên đồ Dr Mundo đi Rừng

Cách lên đồ Mundo đi Rừng cũng tương tự Mundo đường trên – cứ full tanker cho khỏe nhé.

.

 

Cách chơi Dr Mundo

Cách chơi Dr Mundo đi Top đường trên cực mạnh với Irelia của Cao thủ leo rank NA.

You might also like