Cách Chơi Yorick Mới

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho YorickBiểu đồ kỹ năng lên cấp của YorickPhép bổ trợ YorickCách ăn mặc YorickĐiểm mạnh và điểm yếu YorickCách chơi tướng Yorick

Hướng dẫn cách chơi tướng Yorick mùa 11 hay nhất, với Top trang bị gây sát thương mạnh và khó chịu nhất. Ngọc bổ trợ Yorick, Combo và các vật phẩm phép thuật Hướng dẫn xây dựng phá cách cho Yorick đi Đường Giữa, Đi Rừng hiệu quả khi leo Xếp Hạng Liên Minh năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi yorick mới

Bảng ngọc bổ trợ cho Yorick

Là một nhà vô địch cực kỳ mạnh mẽ ở đường trên, mùa giải này Bảng ngọc Yorick Có khá nhiều thay đổi mà game thủ cần chú ý. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Yorick đi Top mà các bạn có thể tham khảo khi leo rank với tướng mùa này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Yorick đi Top

Nhất quán + Chính xác

*

Chi nhánh chính

Sức mạnh bất tử: Đá quý này khá phù hợp cách chơi Yorick, vì nó giúp đấu sĩ này trong 4 giây trong giao tranh gây 4% sát thương phép + 2% hồi máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn phá hủy diệt: Yorick giáng một đòn cực kỳ mạnh vào trọng lượng của mình.Cơn gió thứ hai: Trong giao tranh, Yorick hồi từ 4%> 6% lượng máu đã mất.Lây lan: Yorick hấp thụ bản chất đột ngột và con quái vật chết.

Nhánh phụ

Tái tạo sức khỏe vượt trội: Khi máu đầy Yorick sẽ biến thành lá chắn.Truyền thuyết: Hút máu: Yorick nhận thêm 0,6% cộng dồn hút máu.

Xem qua những bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo mới nhất trong mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Yorick Đi Rừng

Nhất quán + Truyền cảm hứng

Chi nhánh chính

Chuyển tiếp: Yorick nhận 5% máu và khả năng hồi khiên.Khả năng phục hồi: Yorick tăng 10% kháng hiệu ứng, kháng làm chậm và có thể tăng 20%, 30% theo cấp độ.

Nhánh phụ

Bánh quy giao hàng: Yorick nhận được chế độ sức khỏe và năng lượng miễn phí.Tốc độ tiếp cận: Yorick nhận thêm 7,5% tốc độ di chuyển đối với kẻ địch.

Các điểm truy cập Yorick hiệu quả nhất

Với Bảng ngọc bổ trợ Top đối với Yorick, trong mùa giải mới này các bạn có thể tham khảo để leo Rank LOL với đấu sĩ cực kỳ lì lợm này.

Xem thêm: Ahp Là Gì – Phương Pháp

Biểu đồ kỹ năng lên cấp của Yorick

Để phát huy tốt khả năng của Yorick, các bạn có thể tham khảo thứ tự để nâng tối đa các kỹ năng của Yorick: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Yorick

Với việc hộ vệ ở khu vực Top, Rừng nên các bạn có thể tham khảo các phép bổ trợ cho Yorick như sau:

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Vốn là một người đi đường trên, Yorick phù hợp nhất với 2 phép bổ trợ là tốc biến + dịch chuyển để phát huy tầm ảnh hưởng của mình khi đi đường.

Cách ăn mặc Yorick

Nhìn chung các trang bị của Yorick đều thiên về sát thương + giáp, nhưng Tam Hợp Kiếm gần như là trang bị không thể thiếu của vị tướng này khi đi đường.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Yorick đi đầu

Thiết bị khởi động Yorick đi rừng

Trang bị chính cho Yorick

Yorick đi đầu

Yorick đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Yorick

Hoặc là

Cách ăn mặc Yorick Top

Yorick vốn là một tướng đi đường trên, trước đây vị tướng này được rất ít người chơi lựa chọn để leo Xếp hạng nhưng gần đây lại nổi lên như một vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất.

Cách tối ưu hóa STVL + Giáp + kháng phép của Yorick Top

Tuyệt quá

Tìm hiểu thêm

Hoặc là

Cách lên đồ Yorick Đi Rừng

Ở trong rừng, nhìn chung trang bị không khác nhiều so với Yorick Đường Trên

Hoặc là

Tìm hiểu thêm

Điểm mạnh và điểm yếu Yorick

Sức mạnh

Khả năng đi lại khá mạnhGiữa game rất mạnhKhả năng phục hồi tốtTạo đường tốt với kỹ năng WQuấy rối người khác tốt

Yếu đuối

Phụ thuộc khá nhiều vào đồ nội thấtDễ bị gank đầu trậnKhông có kỹ năng kiểm soát cứng

Đối đầu với Yorick

Di chuyển vào chổi sau khi Yorick triệu hồi Sương mù sẽ ngăn Sương mù đuổi theo bạn, chúng sẽ bắt đầu tấn công lính và đẩy lính về phía tháp pháo của bạn.Bạn có thể Smite Mist và Mistress.Bạn có thể tấn công Vòng tròn Bóng tối để phá vỡ bức tường.Cố gắng tiêu diệt người học việc của Yorick trước khi chiến đấu với hắn. Sương mù sẽ biến mất sau một câu thần chú mục tiêu hoặc đòn tấn công cơ bản.

Sử dụng cảm ứng Những điểm yếu trên để khắc chế Yorick, khi tất cả mọi người đều chống lại gã đấu sĩ đường trên khá mạnh mẽ này.

Cách chơi tướng Yorick

Đầu Game

Giai đoạn đi đường của Yorick phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kỹ năng E – Tiếng khóc than khóc kêu gọi anh em Sương mù ma lao vào vết máu của đối thủ. Ở giai đoạn đầu, khi còn đang FA, Yorick chỉ nên cố gắng giành lợi thế đôi chút với tình anh em, nhằm kiếm trang bị cần thiết cho việc đẩy lẻ của mình.Sau khi có thể triệu hồi Cô chủGọi cô ấy ra ngay để bắt đầu xô đẩy, chèn ép đối phương. Với Thánh Nữ, Yorick là một trong những vị tướng khủng khiếp nhất game. Thậm chí, cân cả hai đối với cặp đôi này không thành vấn đề (vì bạn có thể Key một mục tiêu bằng W và xử lý mục tiêu còn lại miễn phí).Nhưng hãy cẩn thận đừng để tháp pháo tấn công Mistress of the Mist, vì cô ấy đang mục tiêu thuộc dạng ưu tiên của tháp pháo (sau Sương mù, trước những người lính). Nếu bạn chưa kích hoạt lại R, chỉ cần lùi lại mỗi khi trụ nhắm vào cô ấy.

Giữa Game

Giai đoạn giữa trận là mạnh nhất đối với Yorick, và bạn hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu ở giai đoạn này bằng lực đẩy của chính mình. Sau đó Tam hợp kiếm, tháp pháo của kẻ địch sẽ không thể tồn tại quá 10 giây trước sát thương của Yorick và Thánh nữ Sương mù (và thậm chí Tàn phá hủy diệt lần nữa)Bám đường và đẩy lẻ là chiến thuật chính của bạn trong giai đoạn này. Nhưng cũng đừng quá cố gắng đẩy trụ khi đối phương vẫn còn đó, vì rất có thể họ sẽ gọi cả hội để xử lý bạn. Vì Mistress of the Mist không còn tự nhiên đâm đầu vào tháp pháo, hãy triệu hồi cô ấy bất cứ khi nào có thể và giữ cô ấy bên mình.Chỉ cần để Holy Woman đi sau khi cô ấy buồn chán và cô ấy không còn nhiều máu, và bạn muốn về nhà và kiếm bạn gái mới. Một khi đối phương rời khỏi làn đường (vì bị ép hoặc tham gia vào một cuộc giao tranh), hãy trừng phạt họ bằng cách lấy đi 1, 2 trụ hoặc đường của đối phương nếu có thể.

Game muộn

Nhiệm vụ của Yorick ở giai đoạn này vẫn sẽ là tiếp tục đẩy lẻ khi có cơ hội, nhưng hãy chú ý giao tranh khi cần thiết vì thời gian chết của đồng đội khá lâu, giao tranh diễn ra nhanh hơn và đối thủ có thể gây sát thương rất lớn, thậm chí là kết thúc game nếu Yorick giữ trên đẩy.Mặc dù chậm chạp và tù túng trong giao tranh, nhưng khả năng gây sát thương về cuối trận của Yorick không thể bị đánh giá thấp. Đối với Thánh Nữ, sát thương mà Yorick có thể gây ra là đáng kinh ngạc, kể cả khi bạn đứng yên và vung xẻng vào tướng chống chịu.

Với khả năng đi xe khó chịu, bám đường mạnh khiến Yorick trong phần 11 là một trong những thẻ đi đường mạnh nhất.

You might also like