Cách đổi hình nền tin nhắn Messenger trên điện thoại, máy tính cực dễ

Đổi giao diện hình nền trong Messenger sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn trong việc chat với bạn bè. Cùng tham khảo cách đổi hình nền tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính cực đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đổi hình nền tin nhắn Messenger theo chủ đề trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại iPhone X, bạn có thể thực hiện với thao tác tương tự trên các dòng điện thoại còn lại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Messenger và chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi hình nền.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào tên của người nhắn. Tại mục Tùy chỉnh, bạn chọn vào Chủ đề.

Bước 3: Cửa sổ Xem trước và chọn chủ đề sẽ hiện lên để bạn lựa chọn chủ đề mà bạn muốn thay đổi. Sau khi chọn vào chủ đề, màn hình sẽ hiển thị chế độ Xem trước của chủ đề đó. Sau đó, bạn nhấn Chọn thì hình nền cuộc trò chuyện này sẽ ngay lập tức chuyển sang chủ đề bạn vừa chọn

Cách đổi hình nền tin nhắn Messenger bằng ảnh từ điện thoại Android

Cách đổi hình nền khung chat Messenger bằng điện thoại Android được tiến hành với những bước khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các gợi ý phía dưới với phần mềm Designer Tools:

Bước 1: Tải ứng dụng Designer Tools

Bước 2: Kích hoạt chức năng Mockup overlay

Trượt thanh công tắc Mockup overlay sang phải. Sau đó cho phép Cấp quyền.

Bước 3: Chọn hình nền muốn thay đổi và cài đặt

Bạn nên chọn ảnh hoặc cắt ảnh phù hợp với tỷ lệ khung hình điện thoại trước khi cài đặt, giúp hình ảnh được hiển thị đẹp nhất. Ngoài ra, có thể điều chỉnh độ mờ của hình ảnh tùy theo sở thích.

Kết quả sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Cách đổi hình nền tin nhắn Messenger theo chủ đề trên máy tính

  • Để thay đổi hình nền Messenger theo chủ đề trên máy tính, bạn có thể thay đổi trực tiếp trên trình web hoặc tải Messenger cho máy tính TẠI ĐÂY.
  • Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên laptop HP. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện trên các dòng laptop còn lại với thao tác tương tự.

Bước 1: Bạn truy cập vào Messenger trên máy tính. Sau đó, bạn chọn vào cuộc trò chuyện bạn muốn đổi hình nền.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình > Chọn vào Customize Chat (Tùy chỉnh đoạn chat) > Chọn vào Change Theme (Đổi chủ đề).

Bước 3: Sau đó, cửa sổ Themes (Chủ đề) hiển thị trên màn hình, bạn chọn vào chủ đề bạn yêu thích và chọn vào Set Theme (Cài đặt chủ đề) để lưu lại. Vậy là hình nền cuộc trò chuyện của bạn đã được thay đổi thành công.

Như vậy, fullcrackpc.com đã bật mí xong cho bạn về cách đổi hình nền tin nhắn Messenger trên điện thoại, máy tính ra sao rồi đấy. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm hơn về các tiện ích của Facebook.

>>>> Xem thêm: Cách chặn, bỏ chặn tin nhắn Zalo

You might also like