Cách lên đồ brand mid

Trong bài viết này, sumuoi.mobi xin gửi tới các bạn cách lên đồ Brand mùa 11 mạnh mẽ nhất hiện tại. This map up đều được tổng hợp từ nhiều cao thủ trên thế giới, các bạn cứ quan tâm mà sử dụng nhé!

Cách lên đồ Brand mùa 11

Chủ đề: Thương hiệu

*

Trang bị chính cho Thương hiệu

Với Brand Sp Support / Mid / Top

*

Trượng Pha Lê Rylai + Mặt Nạ Đọa Đày : là bộ đôi trang bị hoàn toàn  dành cho Brand, kết hợp với nội tại Bỏng thiêu đốt theo thời gian, sát thương theo phần máu, sát thương làm chậm diện rộng, chế làm choáng, ngoài ra nó còn cung cấp một lượng đáng giá giúp Brand trở nên cứng cáp và đi đường tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ brand mid

Bão tố của Luden : món đồ này khá phù hợp cho Brand đi đường giữa, nó giúp Brand tăng thêm chút tốc độ chạy – bù lại khả năng vận động, trang trại dọn dẹp và cung cấp một lượng sức mạnh khá lớn.

Các trang được thương hiệu tùy chọn

*

Brand up to map

Đồng Hồ Cát Zhonya : đây sẽ là món đồ tiếp theo dành cho Brand, nó sẽ giúp Brand an toàn hơn từ giai đoạn giữa đến cuối game, tránh bị bốc hơi trong những pha nguy hiểm, đặc biệt là khi Brand phải đi theo đường the most of the great profile for damage as: Zed, Talon, Yasuo …

Rabadon Phù Thủy : nếu bạn muốn tối đa hóa sát thương tăng cường AP damge của mình => đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

=> Bộ trang bị cho Brand Mid full AP chuẩn và mạnh nhất.

Xem thêm: Cài Driver Usb 3.0 Cho Win 7 Sp 1 Tích Hợp Driver Usb 3, Không Nhận Usb Khi Cắm Vào Cổng Usb 3

*

Trường hợp Brand đi đường với những tướng có khả năng phục hồi mạnh mẽ như Swain, Vladimir, Mundo, Sion .., hãy lên Quỷ thư Morello => to get the effect Trailer deep, dark damage the first time, make them not too bad message.

*

If the method have many General to trâu bò dung lượng cao cho phép => nên chọn vô hưỡng Trượng : vừa rẻ vừa hiệu quả.

Trường hợp Brand must be the way with the followingists, multi-application biễu cụ thể dài, giật mạnh như: Zoe, Leblanc, Xerath .., Line Chuyền Chữ Thập => sẽ là món trang bị phù hợp nhất, nó giúp Brand che Chắc chắn kỹ thuật, tránh né tránh damge hạ gục nhanh, bảo đảm mạng, thêm chút kháng phép thỏa mãn đi đường hơn.

Nếu bạn muốn đánh theo lối mòn: vừa trâu vừa khỏe – để có thể cấu hình nhiều thứ khó chịu cho phương pháp thì: Trượng pha lê cũng là món đồ khá hay.

Cuối cùng thương hiệu là một tướng pháp sư mạnh mẽ tại đường đơn và là một bài chiến lược đặc biệt ở vị trí sp. Brand sp will up the basic sp map and will be up the power to up a apc thứ 2 của nhóm bạn, chính vì thế Brand sp hoàn toàn nên nâng lên càng nhiều càng tốt chứ không nên lên các trang bị hỗ trợ đồng đội. Những món nêu trên dành cho Brand là những món đồ có sức mạnh phù hợp và sẽ phù hợp với Brand theo mọi hoàn cảnh.

Trên đây là một số cách lên đồ cho Brand mùa 11! Hi vọng đọc giả có thêm hiểu biết về cách Brand mùa 11 nhé!

You might also like