Cách Lên Đồ Cho Jayce Trong Lmht

Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Jayce mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Jayce

Hướng dẫn cách chơi tướng Jayce mùa 11, với những trang bị sát thương, sát lực dành cho vị tướng này khi đi Mid mạnh nhất trong mùa giải này. Bảng ngọc bổ trợ Jayce, Combo và Build Jayce Guide cách lên đồ cho tướng Jayce khi đi Top, Rừng hay nhất cho anh em tham khảo cùng với cách khắc chế vị tướng này khi leo Rank xếp hạng trong LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho jayce trong lmht

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho JayceBảng nâng chiêu thức theo cấp cho JaycePhép bổ trợ JayceCách lên đồ cho tướng JayceĐiểm mạnh và yếu của JayceHình nền, Skin Jayce

Bảng ngọc bổ trợ cho Jayce

Bảng ngọc Jayce mới nhất, những nhánh ngọc phù hợp nhất với vị tướng này để kích hoạt sức mạnh khi đi đường Top hay Mid. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Jayce, mà mọi người có thể tham khảo qua để sử dụng khi leo rank trong LOL hiệu quả nhất.

Bảng ngọc cho Jayce

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Khi gây 2 đòn đánh lên đối thủ, Jayce nhận ngay 1.7 > 4.2 sức mạnh thích ứng và khi đạt ngưỡng sẽ giúp cho Jayce hồi máu trên 15% sát thương lên đối thủ.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Jayce nhận hồi 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Jayce nhận được 0.6% hút máu đối thủ.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nhận được kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: có được 3% tốc đánh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% máu, gây thêm 5 >11% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi máu và năng lượng.

Những bảng ngọc bổ trợ Jax mạnh nhất nên tham khảo

Bảng ngọc cho Jayce đi Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với 3 đòn đánh kỹ năng, trong vòng 4 giây nhận ngay 25 > 40% tốc độ di chuyển.Dải Băng Năng Lượng: Jayce sẽ nhận được khả năng hồi năng lượng.Tập Trung Tuyệt Đối: Jayce có trên 70% máu, sẽ nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: Cứ mỗi 10 phút, Jayce nhận thêm SMCK + SMPT tương ứng.

Bảng ngọc cho Jayce đi Top

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với 3 đòn đánh thường hay kỹ năng, người chơi Jayce sẽ nhận được 30 > 180 sát thương tương ứng.Vị Máu: Hồi máu khi tham gia hạ gục đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Với mỗi nhãn cầu thu được, có ngay 1.2 SMCK + 2 SMPT.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng sát thương kỹ năng gây ra.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Xem thêm: Hoàn Thành – Mount And Blade Warband ( Việt Hóa 100% )

Với các nhánh ngọc bổ trợ cho Jayce, anh em game thủ có thể tham khảo qua để áp dụng nhằm chơi tốt hơn vị tướng này khi leo Rank.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jayce

Dù đi đường rất nhiều vị trí, tuy nhiên khi chơi tướng Jayce thì các bạn cần nâng chiêu thức cho tướng Jayce theo thứ tự nâng kỹ năng Jayce max Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ Jayce

Với những vị trí đi đường mới, người chơi hãy tìm cho tướng Jayce một phép bổ trợ hợp lý nhằm phù hợp với từng vị trí đi đường của vị tướng này.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Chúng ta thường thấy, Jayce thường đi đường khả dụng nhất là khu vực Top, Mid nếu các bạn dùng Jayce ở khu vực đường giữa thì thiêu đốt là phép bổ trợ thích hợp nhất.

Còn đối với khu vực đường top, thì dịch chuyển + tốc biến là phép bổ trợ tối ưu nhất cho Jayce.

Cách lên đồ cho tướng Jayce

Với khả năng sốc sát thương lớn, chính vì điều này khi lên trang bị cho Jayce đi Mid, Top hay Rừng thì các bạn hãy chú ý nhiều đến với các trang bị sát lực là chủ yếu + những trang bị thiên về xuyên giáp cho những đòn dồn sát thương của Jayce có uy lực hơn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Jayce đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Jayce đi Rừng

*

Lên giày cho Jayce

*

Trang bị chính

Jayce đi Top, Mid

*

Jayce đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

Jayce AD

*

Jayce sát thủ

*

Cách lên đồ Jayce đi Top, Mid

Jayce vốn là một tướng sốc sát thương mạnh, nhờ kỹ năng bắn cầu sấm qua cổng gia tốc chính vì thế các trang bị STVL + Sát lực luôn là lựa chọn hàng đầu.

Cách lên đồ Jayce Full STVL + Sát lực theo phong cách OneShot

*

Khi Team địch có nhiều pháp sư khá mạnh, các bạn có thể tham khảo bộ trang bị sau

*

Cách lên đồ Jayce đi Rừng

Cách lên đồ Jayce đi rừng, không khác nhiều gì mấy so với ở Top hay Mid

Build trang bị Jayce mạnh nhất khi đi rừng

*

Tham khảo thêm

*

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này sẽ cần phải sở hữu đầu tiên, bởi nó tăng cho Jayce một lượng lớn sát thương và giảm thời gian hồi chiêu nữa. Sở hữu Kiếm Ma Youmuu thay vì Nước Mắt Nữ Thần sẽ giúp Jayce có được ngưỡng sức mạnh sớm hơn rất nhiều, và có khả năng đảo đường cơ động.Áo Choàng Bóng Tối: Nếu đối thủ Đường Trên có những kĩ năng khống chế khó chịu, bạn sẽ cần khả năng kích hoạt của món trang bị này để con mồi không thể chạy thoát được mỗi khi Jayce quyết định lao vào.Giáp Thiên Thần: Đây là một trang bị phòng thủ nhưng vẫn cho rất nhiều sức mạnh công kích, tuy nhiên đừng ỷ lại có Giáp Thiên Thần mà chủ quan nhé, vì chỉ cần bị 2 kẻ địch bao vây thôi thì có hồi sinh lại cũng chẳng chạy được đâu.Lời Nhắc Tử Vong / Nỏ Thần Dominik: Nếu kẻ địch là những tướng nhiều sát thương thì lên Giáp Thiên Thần, và ngược lại nếu đối thủ là những tên trâu bò thì bạn sẽ cần thêm một chút xuyên giáp nữa đấy.Rìu Đen: Cặp đôi trang bị quen thuộc này trước rất bá đạo với Lucian, và giờ thì Jayce sẽ tận dụng được nó. Sở hữu xong 2 trang bị này là Jayce đã có 30% giảm thời gian hồi chiêu, cộng thêm rất nhiều sát thương và khả năng xuyên giáp nữa.Giày Ninja: Sau khi có 2 trang bị gây sát thương ở trên thì Giày Ninja sẽ là sự lựa chọn phù hợp để có khả năng băng trụ và chống chịu tốt hơn.Huyết Kiếm: Đây cũng là một trang bị phải có của lối chơi này. Chắc hẳn không ai muốn cứ sau một pha giao tranh là lại phải Biến Về hồi phục phải không. Và trang bị này cũng cho đến 75 sát thương vật lí cơ, còn gì phù hợp hơn với Jayce.Dạ Kiếm Draktharr: Có thêm trang bị này thì khả năng dồn sát thương của Jayce sẽ càng trở nên khủng khiếp. Và Jayce cũng thường sử dụng W ở dạng pháo sau cùng, vậy nên việc kích hoạt Dạ Kiếm là khá đơn giản.

Điểm mạnh và yếu của Jayce

You might also like