CÁCH LÊN ĐỒ CHO QUINN

Khả năng dồn sát thương sẵn có kết hợp với viên ngọc siêu cấp Sốc Điện sẽ biến Quinn thành một kẻ địch nguy hiểm với bất kỳ Xạ Thủ nào.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho quinn

Bảng ngọc Quinn Rừng Quyền Năng Bất Diệt:

*

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ giúp Quinn dồn được nhiều sát thương hơn mỗi khi đi gank, góp phần kết liễu kẻ địch nhanh chóng.

*
*
*

Đi ad

Trang bị chính – Core item cho Quinn:

Đi ad

Trang bị tùy chọn cho Quinn:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Quinn đi ad

Giày cho Quinn:

Đi ad

Trang bị hoàn chỉnh cho Quinn:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Quinn đi ad

Cách nâng kĩ năng cho Quinn

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Quinn

*
*

Đi ad

Cách chơi Quinn

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn đi đường, giao tranh 2vs2 sẽ cực ký có lợi bởi bạn có kỹ năng làm mù đối thủ.Hãy ưu tiên chọn những mục tiêu yếu máu, mỏng manh hơn để chọn làm mục tiêu.Khi có điểm đánh dấu, hãy kêu gọi đồng đội tập trung hỏa lực hoặc chỉ đơn giản là cấu máu với phát bắn thường.Ngay ở cấp độ 1 hãy lao nhanh ra đường để nội tại đánh dấu tiêu điểm vào tướng địch, đánh thường chúng 1 cái rồi dùng Đột Kích (E) gây sát thương làm chậm và kích hoạt thêm tiêu điểm một lần nữa, đó là một pha gây áp lực đối phương khá sớm ở cấp độ đầu tiên.Trong giai đoạn đi đường, thường xuyên cấu máu đối thủ bằng Ưng Kích (Q) khi chúng đang Last Hit lính để khiến hắn farm trật. Các tình huống 2vs2 cũng thực hiện tương tự.Tranh thủ những lúc Valor đánh dấu Tiêu Điểm vào tướng để bắn chúng nhằm cấu máu và gây thêm sát thương.Sử dụng Ưng Nhãn (W) để soi tầm nhìn trong những trường hợp cần thiết để tránh bị gank hoặc phản gank, đồng thời cắm mắt vào những thời điểm cần thiết.Mỗi khi trao đổi sát thương nên nhớ sử dụng Đột Kích (E) để kích hoạt sát lực cộng thêm từ ngọc Tác Động Bất Chợt.Nên đi vào bụi cỏ trước sông để Poro Cảnh Giới kiểm soát tầm nhìn tránh những đợt gank từ rừng đối phương, hoặc có thể sử dụng lên những bụi cỏ ở đường nếu đã có mắt ở bụi sông.

Giai đoạn giữa trận:

Với Ultimate Đi Qua Đồn Địch, Quinn đã có thể đảo đường để gank hoặc kích hoạt từ trước để lao ra tấn công bất ngờ những con bò lạc yếu máu.Đi Qua Đồn Địch có thể giúp Quinn đào thoát trong những trường hợp cần thiết hoặc lao tới những địa điểm giao tranh hay những mục tiêu lớn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên đừng bao giờ sử dụng kỹ năng này trước mặt đối phương bởi bạn có thể bị phá rất dễ dàng.Đột Kích (E) có thể giúp Quinn nhảy qua những địa hình nhỏ nếu chỉnh đúng hướng, hãy tận dụng điều này để thoát thân trong những tình huống khẩn cấp.

Xem thêm: Tank O Box Crack Free Download, Tải Tank O Box Game Bắn Xe Tăng Rất Hay

Giai đoạn cuối trận:

Luôn luôn biến thành chim mỗi khi về nhà và chuẩn bị trở ra đường để tận dụng lượng tốc độ di chuyển lớn Valor mang lại, tìm kiếm đối phương đi lẻ để dồn sát thương bất ngờ.Sử dụng Ưng Nhãn (W) trước mỗi cuộc giao tranh để bao quát tầm nhìn khu vực đó, cũng như sử dụng Đột Kích (E) để ngăn cản những Đấu Sĩ hay Sát Thủ lao vào bản thân.Chọn vị trí đứng để gây lượng sát thương tối đa có thể.Không lao vào giao tranh sớm nếu chưa thấy đối phương tung hết những chiêu thức bất lợi.

Ưu điểm

Mạnh mẽ trong tay đôi 1vs1 bởi khả năng làm mù.Cơ động, roam khủng khiếp với bộ kỹ năng tăng tốc chạy.Có thể chơi rất nhiều vị trí ngoài xạ thủ còn có đường trên, đường giữa.

Nhược điểm

Không có kỹ năng trốn chạy trực tiếp.Chiêu cuối có thể bị ngắt khi dính kỹ năng.Không có khống chế cứng.

*

Vũ khí kìm nén sức mạnh của Quinn, đặt Bẫy Yordle (W) và Lưới 90 (E) khi Quinn lao vào kèm theo tầm đánh cực Quinna sẽ khiến giai đoạn lên 6 của Quinn cực kỳ vất vả

You might also like