Cách lên đồ sejuani

Hướng dẫn chơi Sejuani Rừng mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Sejuani là tướng đi rừng mạnh với hiệu ứng khống chế có lợi cho giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ sejuani

Thông tin tướng Sejuani

*

Câu nói của Sejuani: “Trust nothing but your strengthRead More

Ưu/Nhược điểm của Sejuani

Tìm hiểu skill – skin của Sejuani

Cùng mình tìm hiểu ngay cách vận hành chiêu thức của Sejuani thường và skin ngay dưới đây nhé.

Bắt đầu xây dựng Sejuani mùa 11 nào?

Phép bổ trợ cho Sejuani mùa 11

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Sejuani phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Sejuani Rừng mùa 11.

*

*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Sejuani mùa 11

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP SEJUANI (KIÊN ĐỊNH – CHUẨN XÁC)

*
KIÊN ĐỊNHCHUẨN XÁC
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .Thời gian: 1.5 giâyHồi chiêu: 45 giâyLAN TRÀN: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn. ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Xem thêm: ‘ Certificate Of Incorporation Là Gì, ‘Certificate Of Incorporation’ Là Gì

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP SEJUANI (KIÊN ĐỊNH – ÁP ĐẢO)

*
KIÊN ĐỊNHÁP ĐẢO
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.LAN TRÀN:Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn. PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.THỢ SĂN TỐI THƯỢNG: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm hồi chiêu chiêu cuối.

Cách lên đồ Sejuani chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu

You might also like