CÁCH LÊN ĐỒ SONA SP, BẢNG NGỌC VÀ KHẮC CHẾ SONA

Sona mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Sona với bộ trang bị mới. Video combo Sona và list tướng yếu hay mạnh hơn Đại Cầm Nữ tại sumuoi.mobi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ sona sp, bảng ngọc và khắc chế sona

*

*

       

    

*
*

       

*

    

Bảng ngọc Sona Triệu Hồi Aery Hỗ trợ với Win 47.92% và Pick 53.45%

       

    

*
*

    

*

    

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

+

*

Cách lên đồ Sona

*

Bảng kỹ năng Sona

Thứ tự nâng kỹ năng Sona

*

Chi tiết kỹ năng Sona

*

Sức Mạnh Hợp Âm

Sau khi niệm 3 phép, đòn đánh kế tiếp của Sona gây thêm sát thương phép kèm theo hiệu ứng phụ dựa trên giai điệu Sona vừa tấu lên trước đó.

*

Anh Hùng Ca

Sona tấu lên Anh Hùng Ca, bắn ra những luồng sấm âm thanh, gây sát thương phép lên hai kẻ địch gần nhất, ưu tiên tướng và quái. Sona tạm thời có hào quang tăng sát thương ở đòn đánh kế tiếp cho đồng minh đứng trong vùng

*

Giai Điệu Khích Lệ

Sona tấu lên Giai Điệu Khích Lệ, bắn ra những luồng âm thanh bảo hộ, giúp hồi máu cho Sona và một vị đồng minh trọng thương cạnh bên. Sona tạm thời có hào quang tạo lá chắn cho đồng minh trong vùng.

Xem thêm: 【Nhanh Nhất】 Cách Copy File Lớn Hơn 4Gb Vào Usb Fat32, Cách Copy File >4Gb Vào Usb

*

Bản Nhạc Tốc Độ

Tiêu hao: 65Khoảng cách: 430

Sona tấu lên Bản Nhạc Tốc Độ, tăng Tốc độ Di chuyển cho đồng minh xung quanh. Sona tạm thời có hào quang tăng Tốc độ Di chuyển ở đòn đánh kế tiếp cho tướng đồng minh đứng trong vùng.

*

Khúc Cao Trào

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 900

Sona tấu lên bản nhạc tối hậu, làm choáng các tướng địch và buộc chúng phải nhảy múa trong tuyệt vọng khiến chúng phải chịu Sát thương Phép. Mỗi cấp chiêu làm giảm hồi chiêu các kỹ năng cơ bản của Sona.

You might also like