Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Katarina

Tháng Mười Một 22, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Katarina mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Katarina

Hướng dẫn cách chơi tướng Katarina mùa 11, các nâng kỹ năng theo cấp và những món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép khi đi đường giữa mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Katarina, Combo, khắc chế và Build Katarina Guide cách lên đồ hút máu cho Katarina đi Top, Bot hay nhất để mọi người chơi LMHT tham khảo khi leo Rank.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho katarina

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KatarinaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho KatarinaPhép bổ trợ cho KatarinaCách lên đồ cho tướng KatarinaĐiểm mạnh và yếu của KatarinaHình nền, Skin Katarina

Bảng ngọc bổ trợ cho Katarina

Bảng ngọc Katarina mới nhất, cùng những viên ngọc thích hợp cho pháp sư này khi đi đường để gia tăng sức mạnh của mình ở các khi vực đường khác nhau. Những bảng ngọc bổ trợ cho Katarina, mà các cao thủ thường hay sử dụng để leo rank với sát thủ này.

Bảng ngọc Katarina đi Mid

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với nhánh áp đảo, thì viên ngọc này khá phù hợp với cách chơi Katarina bởi với 3 kỹ năng đánh trúng thì cô nàng này sẽ tích trữ được SMTU.Tác Động Bất Chợt: Với kỹ năng lao tới của Katarina, viên ngọc này giúp cho cô nàng có thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong vòng 3 giây.Thu Thập Nhãn Cầu: Katarina thu thập nhãn cầu, để có được SMTU ( bao gồm SMCK + SMPT).Thợ Săn Tàn Nhẫn: Katarina có 5 tốc độ ngoài giao tranh và 8 điểm thợ săn tiền thưởng.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận được 12% hồi máu và 20 vàng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Katarina nhận được kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Katarina có thêm 8% sát thương khi đối thủ của mình dưới 40% máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Katarina

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Bằng đòn đánh thường, hay kỹ năng Katarina cộng dồn 6 chinh phục và tăng 1.7 > 4.2 SMTU.

Bảng ngọc bổ trợ Katarina mùa 11

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Giáp Cốt: Khi Katarina chịu 3 đòn đánh của đối thủ, đòn đánh kế tiếp sát thương giảm từ 60 > 80.Lan Tràn: Giúp cho Katarina, hấp thụ được tinh hoa từ quái chết và linh.

Với những bảng ngọc tái tổ hợp cho Katarina, anh em có thể tham khảo qua để áp dụng khi chơi vị tướng này trong lmht.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Katarina

Để phù hợp với khả năng đi đường, thì khi chơi Katarina thì các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Katarina

Với những kỹ năng, lối chơi của Katarina thì khi đi đường với các vị trí của nữ pháp sư này thì các bạn có thể chọn cho mình một phép bổ trợ để đi đường cho hợp lý.

Xem thêm: Download Avast License Key And Activation Code 2017 License File Available Here!

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Có thể rất nhiều người biết đến vị tướng này, với các kỹ năng thiên về dồn sát thương nhằm hạ gục đối thủ thì cho dù đi ở bất kỳ khung đường nào như Mid, Top thì phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là chuẩn nhất cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Katarina

Với các trang bị cho Katarina, thì chúng ta liền liên tưởng ngay đến lối lên đồ cho Akali đi Mid với Kiếm súng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Trượng hư vô + Mũ phù thủy Rabadon.

Với các trang bị, thiên về phép thuật + xuyên kháng phép là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Katarina đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Katarina đi Mid

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

Katarina AP

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Katarina đi Mid, Top

Trong số tất cả các tướng đi Mid, Katarina là pháp sư dễ ăn Pentakill nhất và đồng thời là pháp sư vô cùng cơ động với bộ kỹ năng của mình. Khi lên đồ cho Katarina, mình thường Build tối đa vào SMPT + xuyên kháng phép là chính.

Cách lên đồ Katarina Full SMPT mạnh nhất

*

Tham khảo thêm

*

Khi đối đầu với nhiều pháp sư đi đường, Dây chuyền chữ thập + đồng hồ cát là 2 món đồ không thể nào thiếu của Katarina được.

*

Điểm mạnh và yếu của Katarina

Cách khắc chế Katarina

Dành những chiêu thức khống chế (làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng) để ngắt chiêu cuối của Katarina.Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Katarina khá kém ở giai đoạn đầu trận đấu, do đó hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina.Lên trang bị Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katari hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.

Với các điểm yếu của Katarina, mọi người có thể xem qua để khắc chế Katarina tốt nhất khi đối đầu với pháp sư này ở khu vực đi Mid hay Top.

Cách combo Katarina

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => Thiêu đốt => Ám Sát(E – nếu cần truy đuổi mục tiêu).Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Hình nền, Skin Katarina

Katarina Siêu Phẩm

*

Katarina Hội Tử Thần

*

Katarina Bão Cát

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Katarina

Thứ làm cho Katarina trở thành một cỗ máy hủy diệt Pentakill đến từ nội tại Tham Lam của cô nàng này, mỗi khi gây sát thương hạ gục một mục tiêu, thời gian hồi của bộ kỹ năng Katarina sẽ được giảm đi 15s.Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina cần khoảng 3 điểm hạ gục để có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức.Phi Dao(Q) nếu Katarina có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây sát thương hỗn hợp ra xung quanh, đây là lý do khiến cô nàng khá thích hợp với món trang bị Kiếm súng Hextech và cũng là món đồ đầu tiên cần phải lên.Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống đất sẽ luôn là phía sau lưng mục tiêu đầu tiên trúng phải với khoảng cách khoảng 350 và đối diện với vị trí đứng của cô nàng.Đây cũng là chiêu thức cấu rỉa và ăn lính khá hiệu quả ngay từ đầu trận, đến giai đoạn giao tranh Phi Dao(Q) có thể giúp bạn lao vào đội hình team địch và hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức.Trong những tình huống đi gank bạn có thể sử dụng Tung Hứng(W), để vượt qua một số bức tường dễ dàng, ở một số bãi quái nhất định, kết hợp combo QE => sẽ khiến Katarina vượt qua tường rất hữu dụng.Thời gian hồi của Ám Sát(E) có thể rút ngắn khi bạn dùng vào nơi có dao găm, ở cấp độ cuối là giảm tới 96% => khiến Katarina có thể ra vào giao tranh một cách rất nhanh. Ám Sát(E) cũng reset các đòn đánh thường, nên bạn hãy nhớ đánh tay mỗi khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) có thể sử dụng vào hầu hết mọi thứ trên bản đồ, ngoại trừ mắt nhé.

Những hướng dẫn chơi Katarina, mọi người có thể tham khảo qua để có những nắm bắt tốt nhất về cách di chuyển hay Combo của các cao thủ trên thế giới.

Với việc mạnh mẽ trong lối đi đường, solo 1vs1 tốt thì Katarina trong mùa 11 này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em game thủ khi đi Top hay Mid.

You might also like