CAPTAIN AMERICA

Bộ đôi đạo diễn anh em nhà Russo cuối cùng cũng tiết lộ lý do vì sao Steve Rogers – Captain America không qua đời trong “Avengers: Endgame”.

Bạn đang xem: Captain america

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Avengers: Endgame được xem như là cái kết cho toàn thể các siêu anh hùng trong kỷ nguyên vũ trụ thứ 3 (Phase 3) thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. Có người rời đi, bỏ cuộc, có người bỏ mạng và cũng có người quyết định tiếp tục thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới của mình… thế nhưng khán giả vẫn luôn băn khoăn về cái kết của Captain America – Steve Rogers (Chris Evans).

*

Ban đầu, theo như những gì trailer của Endgame và đoàn phim hé lộ thì khán giả đã chuẩn bị sẵn tinh thần rằng Captain America rất có thể sẽ bỏ mạng trong phần phim cuối này. Tuy nhiên kết quả thật sự lại khiến người xem phải khóc hết nước mắt trước cái chết đầy đau thương của Black Widow (Scarlett Johansson) và Iron Man – Tony Stark (Robert Downey Jr.).

Xem thêm:

*

*

Sau nhiều ngày công chiếu, cuối cùng bộ đôi đạo diễn anh em nhà Russo cũng chịu tiết lộ lý do vì sao lại để Steve Rogers có cái kết như những gì đã diễn ra trong phim. Trước khi phim lên sóng, có quá nhiều cái kết được dự đoán cho Endgame. Một trong số đó được khán giả để tâm nhiều nhất chính là cái chết dành cho Captain America. Tuy là nhân vật được yêu thích nhất nhì trong số các siêu anh hùng nhưng chẳng hiểu sao khán giả lại muốn Steve phải… chết thật oanh liệt trong phần phim cuối cùng này.

*

Có lẽ là do việc Chris Evans công bố mình đã kết thúc hợp đồng với Marvel và cũng xác nhận Endgame chính là phần phim cuối cùng anh thủ vai Captain America. Chính vì những trông đợi quá nhiều này từ phía khán giả mà cả 2 đạo diễn đều nảy ra một ý nghĩ khác lạ. Joe Russo cho biết ông và người anh em của mình muốn “lật kèo”, khiến khán giả không thể tưởng tượng ra được cái kết thật sự cho Captain America.

*

Kết quả như khán giả đã thấy, Steve Rogers không hy sinh mạng sống của mình để cứu nhân loại như Black Widow hay Iron Man mà anh quyết định quay trở về quá khứ, sống một cuộc sống đúng nghĩa. Trước đó, Steve từng nói rằng có lẽ anh nên thử làm theo điều mà Tony Stark nói với mình, đó là sống như một người bình thường, già cỗi, cưới vợ, sinh con… Và Steve Rogers đã làm được sau khi quay về quá khứ để trả lại những viên đá vô cực. Anh cũng đã được một lần sống trọn vẹn với người mình yêu và cùng cô nhảy điệu nhảy mà anh hằng mơ ước.

Và dù Captain America có chết hay là không thì khán giả vẫn sẽ luôn ghi nhớ trong lòng, sẽ chẳng có một diễn viên nào khác thay thế được Chris Evans.

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

You might also like