CCleaner MOD APK v6.5.0 mới nhất (Mở Khóa Pro)

APK CCleaner MOD là một phiên bản sửa đổi của ứng dụng CCleaner. Nó không có quảng cáo và người dùng có thể mở khóa tất cả các tính năng bằng cách mua giấy phép chuyên nghiệp. Ứng dụng này nhanh và dễ sử dụng, cho phép bạn giải phóng dung lượng trên điện thoại, tối ưu hóa hệ thống để có hiệu suất tốt hơn, dọn dẹp các tệp rác khỏi thiết bị của bạn, v.v.

Đến với CCleaner Pro Mod người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng nổi bật của ứng dụng. Khi đó bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện tốc độ của điện thoại. Và loại bỏ những tập tin rác không cần thiết bên trong hệ thống. Giúp thiết bị của bạn luôn được sạch và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng di động. Tại đây người dùng sẽ phải cấp quyền truy cập, để ứng dụng can thiệp xâu vào bên trong hệ thống. Được phát triển công nghệ hiện đại, ứng dụng sẽ quét tất cả thư mục trên thiết bị của bạn.

Bao gồm bộ nhớ đệm, nội dung đã tải xuống, lịch sử lướt Web và còn nhiều thư mục khác. Sau đó ứng dụng sẽ thống kê danh sách những tập tin rác hoặc không cần thiết trên màn hình. Cùng với đó là dữ liệu sử dụng và dung lượng có thể giải phóng. Khi đó bạn chỉ cần thực hiện một lần chạm duy nhất, là có thể dọn dẹp toàn bộ thiết bị. Lúc này máy sẽ hoạt động ổng định và chạy tốt hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD APK của CCleaner

Tính năng MOD

Mở Khóa Professional

CCleaner_6.5.0_MOD.apk

Download

You might also like