Download CCleaner Professional Full Crack 2022 Google Drive

CCleaner là công cụ dọn dẹp miễn phí, hiệu quả được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để quét rác hệ thống máy tính. Với chế độ quét sâu giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, CCleaner PC giúp trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn.

CCleaner sở hữu giao diện rất dễ sử dụng, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình. Phiên bản CCleaner mới nhất cải thiện giao diện người dùng phẳng hơn, trực quan hơn. Đồng thời, còn cải thiện khả năng dọn dẹp trên một số trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, giúp tăng tốc máy tính lên rất nhiều.

CCleaner Professional còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ online. Download CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware hay adware.

–LINK TẢI

LINK FSHARE
LINK GOOGLE DRIVE

Sau khi tải về hãy giải nén bằng WinRAR.

Chạy tệp cài đặt.

Chọn Install.

Đợi khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

 

Bước này quan trọng: Bỏ chọn ở View release notes, RỒI NHẤN DẤU X ĐỂ TẮT CỬA SỔ.

(Nếu bạn lỡ bấm nhầm sang các tùy chọn khác thì cần thực hiện thêm một bước nữa là tắt phần mềm CCleaner đi và tắt cả icon nhỏ CCleaner ở góc phải thanh Taskbar trước khi chuyển sang bước tiếp theo)

Bước 2: Crack CCleaner Full Key

Giờ chúng ta sẽ chuyển sang bước kích hoạt. Vào thư mục File Kích Hoạt

Copy 2 file có trong thư mục đó.

Nhấp chuột phải vào icon CCleaner Pro trên màn hình Desktop. Chọn Open file location.

Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt của phần mềm. Nhấp chuột phải vào một vùng trống, chọn Paste để sao chép 2 file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace.

Tích chọn vào ô như hình bên dưới rồi nhấn nút Continue.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CCleaner full crack 2022 vĩnh viễn.

You might also like