ĐÁNH GIÁ NHANH PES 2017 PHIÊN BẢN HAY NHẤT CỦA PES TRONG NHIỀU NĂM TRỞ LẠI ĐÂY

Ngay sau ngày ra mắt, PES 2017 đã gặt hái không ít thành công ở nước ta khi sản phẩm này rơi vào cảnh cháy hàng. Và hiện tại, game thủ đã có những cảm nhận đầu tiên về sản phẩm này. So với các phiên bản trước, PES 2017 khác gì so với các sản phẩm trước.

Bạn đang xem: Đánh giá nhanh pes 2017 phiên bản hay nhất của pes trong nhiều năm trở lại đây

*

Thứ nhất, về đồ họa,PES 2017sở hữu nền tảng đồ họa chân thực hơn PES 2016 rất nhiều. Trong đó, NSX game đã chú trọng từ những chi tiết nhỏ, nhân vật cử động mượt mà, hình ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, game có khá nhiều đội bóng tên tuổi không có bản quyền như Real Madrid, Juventus hay các đội ở Ngoại hạng Anh. Tất nhiên, điều này có thể dễ dàng khắc phục được khi game thủ có thể cài patch trên PC hoặc option file trên hệ console.

Về gameplay, so với các phiên bản trướcPES 2017thực sự gameplay có rất nhiều thay đổi. Trong những tình huống ban bật 1 chạm, game thủ vẫn có thể thực hiện nhanh, tuy nhiên thế chuyền phải đúng. Ngoài ra, tương tác vật lý được đẩy lên rất cao, gần như không thể có những pha chuyền bóng ngược hướng, thậm chí cả những pha chuyển ngang sẽ không được thực hiện dễ dàng như bóng PES16. Thêm nữa, những tình huống phất thì bóng sẽ đi không nhanh và chuẩn như PES 2016. Đó quả là nỗ lực của Konami để đem lại một game bóng đá càng ngày càng thực tế hơn trước.

*

Tuy nhiên, việc sút bóng vẫn còn khá khó khăn, thủ môn phản xạ rất nhanh, nếu bạn muốn ghi bàn đối mặt thì phải nhìn nhịp của GK chứ không chỉ đơn giản R2 + vuông như bóng 16. Dứt điểm bằng đầu tuy khó hơn so với 16 nhưng cảm nhận chung là dễ dàng hơn so với sút. Ngoài ra, những đường tạt yêu cầu phải tỉ mỉ hơn, chuẩn xác lực hơn chứ không được hỗ trợ nhiều như trong PES 2016.

Xem thêm: Windows 7 Ultimate Free Download Windows 7 Ultimate Iso 32/64

Ở những tình huống nhận bóng, người chơi sẽ có cảm giác khó khăn hơn so với PES 2016 chứ không hề dễ dàng để có thể nhận bóng rồi chạy luôn. Link feint sẽ hữu dụng hơn vì rê dắt khó hơn, bóng vẫn dính chân nhưng không dễ dàng lắc và qua người liên tục như PES 2016 vẫn làm như với Ribery hay Robben.

*

Trong những tình huống phòng ngự thì hậu vệ cũng tốt hơn khi chủ động theo kèm những cầu thủ tấn công đang chạy chỗ chứ không bỏ dễ dàng như trong 16.

Có lẽ điểm trừ ở PES 2016 là trái bóng vẫn khá khó nhìn khi sân quá sang, mặc dù người chơi đã thử bóng trắng, trắng đen hay xanh da trời nhưng vẫn nhìn không rõ như bóng 16.

*

Tổng kết: PES 2017 là 1 bản update rất tốt của phiên bản tiền nhiệm khi vẫn giữ được những điểm mạnh của PES 2016 nhưng tương tác vật lý cao hơn thể hiện độ chân thực của bóng đá. Tựu chung lại, đây là một bản PES hay, rất đáng chơi và rất đáng được kỳ vọng!!!

You might also like