Diễn đàn

Các vũ công thân mến,

Sự kiện viết mang tên “sumuoi.mobidition – Cho một tình yêu” được tổ chức trên Diễn đàn sumuoi.mobidition đang gây ấn tượng với thành phố vũ hội bởi những bài dự thi cảm động và mang đầy kỉ niệm. Vừa nhân dịp Tết Nguyên Đán, vừa trước thềm lễ Valentine, khi cảm xúc yêu thương ùa về, sự kiện đã thu hút nhiều vũ công tham gia chia sẻ cảm xúc.

Bạn đang xem: Diễn đàn

Cơ cấu giải thưởng:– 01 giải nhất: 300 vcoin + title forum tự chọn thời hạn 3 tháng- 01 giải nhì: 200 vcoin + title forum tự chọn thời hạn 3 tháng- 01 giải ba: 100 vcoin + title forum tự chọn thời hạn 3 tháng- 03 giải khuyến khích: 50 vcoin + title forum tự chọn thời hạn 1 tháng

Chi tiết về quy định, thể lệ, lộ trình sự kiện, các vũ công xem ngay tạiTopic trên diễn đàn:

Trải qua gần 8 năm gắn bó, ắt hẳn trong lòng mỗi thành viên của thành phố Vũ hội New sumuoi.mobidition đều đọng lại những kỷ niệm khó phai, ai cũng sẽ giữ lại cho mình những ký ức đẹp nhất, gói ghém cẩn thận và cất gọn gàng trong trái tim. Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Trong không khí rộn ràng của những ngày tết đến xuân về, hãy cùng nhsumuoi.mobi dọn dẹp trái tim, đem những kỷ vật mà ta vẫn nâng niu cất giữ ấy ra tắm nắng xuân dịu dàng, để chào đón một năm mới với nhiều may mắn và hạnh phúc mong chờ …
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về sumuoi.mobidition: … tất tần tật những suy nghĩ, những tâm tư, tình cảm, những mong muốn, những kỷ niệm hay là những ấn tượng của bạn về sumuoi.mobi.
– Đó có thể là những lời chúc, gửi gắm thương yêu tới những người bạn mà bạn quý mến.

Xem thêm: Hồn Lực Zakhan Có Lực Tấn Công Cơ Bản Là Bao Nhiêu? Đáp Án Trắc Nghiệm Bns


– Đó có thể là “lời tỏ tình dễ thương” dành cho người bạn nhảy (vợ/chồng hay ox/bx) – một nửa yêu thương trong thế giới sumuoi.mobidition của bạn. À, các bạn còn FA đừng vội buồn, sẽ sớm hạnh phúc thôi!
– Đó có thể là một lời nhắn nhủ gửi tới một người bạn sumuoi.mobi đã lâu không gặp, thậm chí còn không liên lạc được nữa. Nhưng dù thời gian trôi qua, chúng ta vẫn trân trọng những phút giây gặp gỡ bất ngờ!
– Đó có thể là một câu chuyện bạn đã từng trải qua hoặc chứng kiến trong sumuoi.mobidition để lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc, khiến bạn cảm động, chẳng thể quên và muốn chia sẻ với mọi người.
– Đó có thể chỉ đơn giản là một món quà bạn dành tặng nhân vật sumuoi.mobi của mình hay tặng Fam/Clan.
– Đó cũng có thể là những xúc cảm bạn tự dành cho bản thân, nhìn lại những tháng ngày đã qua, bởi 8 năm, cùng với những bước phát triển của sumuoi.mobidition, chính bạn cũng sẽ thấy mình trưởng thành hơn!

Hình ảnh BGK sự kiện

 Hội đồng thành phố vũ hội  

Tags

*

TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (sumuoi.mobi)
Chịu trách nhiệm quản lí nội dung:

Ông Dương Thế Lương

thông tin liên hệ

1900 1530 024.3636.7728
fb.com/sumuoi.mobiditionsumuoi.mobi hotro.sumuoi.mobi.vn

trụ sở hà nội

Tòa nhà sumuoi.mobi 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh TP. hồ chí minh:

259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

You might also like