Dogamí là gì? Thông tin chi tiết dự án GameFi Dogami tiền điện tử DOGA

Dogamí là gì?

Dogamí là một Petaverse play to earn nơi người chơi có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau: nhận nuôi, chơi, kiếm tiền, cạnh tranh và giao lưu. Mục tiêu bao trùm của trò chơi là phát triển Dogamí (chó ảo) tốt nhất và hiếm nhất. Mỗi Dogamí sẽ trải qua các giai đoạn vòng đời khác nhau: puppy, adult và spirit. Để tăng cấp avatar, bạn cần nuôi dưỡng Dogamí của mình và tham gia các minigame thông thường tương ứng với các hoạt động ngoài đời thực được thực hiện trong các giai đoạn trưởng thành khác nhau của Dogamí.

Những điểm nổi bật của Dogamí

Đặc trưng của Dogamí NFT

Mỗi Dogamí là duy nhất và có thể được xác định theo một số đặc điểm trực quan và không trực quan. Các tính năng này sẽ quyết định phần lớn điểm Rarity và thứ hạng khan hiếm của Dogamí.

 • Các tính năng trực quan: Bậc Rarity, Màu mắt, Màu lông, Giống
 • Các tính năng không trực quan: Tính cách, Số liệu thống kê về chó (Sức sống, Mạnh mẽ, Thông minh, Thân thiện, Vâng lời), Thuộc tính cơ thể, Nhóm chó, Giới tính.

Số liệu thống kê phản ánh điểm mạnh và điểm yếu của các giống chó khác nhau. Mỗi chỉ số cũng có thể được cải thiện trong suốt cuộc đời của Dogamí thông qua các hoạt động trong trò chơi. Số liệu thống kê sẽ có tác động đến hiệu suất của Dogamí của bạn trong các cuộc thi trong tương lai và số lượng phần thưởng bạn nhận được.

Xem thêm  New California Land – RACA NFT là gì?

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội cá nhân hóa Dogamí của mình bằng các phụ kiện NFT (vòng đeo cổ cho chó, mũ, v.v.) để biến nó thành duy nhất của bạn.

Gameplay

DOGAMÍ xoay quanh việc nhận, nuôi nấng và gắn bó với chú chó NFT ảo của bạn trong suốt các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của chúng. Tương tự như Tamagotchi & Nintendo, nhưng nó được gọi là “Petaverse”.

Mỗi giai đoạn trưởng thành sẽ được phân biệt với các hoạt động riêng, các vòng chơi khác nhau và cơ chế phần thưởng tương ứng. Là một phần của MVP, người chơi sẽ được yêu cầu tích cực quan tâm đến những người bạn bốn chân của họ để tăng cường mối quan hệ chung của họ và tạo ra phần thưởng DOGA hàng ngày.

Breeding & Love Seasons

Các tính năng lai tạo sẽ chỉ được mở khóa khi Dogamí của bạn đã đạt đến giai đoạn trưởng thành.

Khi trò chơi tiến triển, Petaverse sẽ trở thành nhà của hơn 300 giống Dogamí khác nhau. Giai đoạn đầu tiên sẽ tập trung vào việc thả tất cả các giống chó thuần chủng khác nhau được biết đến ngày nay. Trong giai đoạn thứ hai sẽ thực hiện lai tạo đã chọn (tức là Golden Doodle).

Ngoài hai giai đoạn đầu tiên này, game có kế hoạch triển khai các khả năng lai tạo chéo ngẫu nhiên và sáng tạo được hỗ trợ bởi các thuật toán di truyền và trí tuệ nhân tạo!

Xem thêm  Metamon là gì? Hướng dẫn cách chơi Metamon Island của Radio Caca cho người mới

Thông tin chi tiết về DOGA Token

DOGA Tokenomics

 • Name: Dogamí Token
 • Token symbol: DOGA Token
 • Total supply: 1,000,000,000

Thông tin về dòng phân bổ và lịch phát hành token

Token use case

 • Purchase
 • Trade
 • Stake
 • Breed

Ví lưu trữ và sàn giao dịch DOGA Token

 • Ví điện tử: Cập nhật
 • Sàn DEX: Cập nhật

Roadmaps & Updates

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư, đối tác

You might also like