Dragon Ball Z: Kakarot

DRAGON.BALL.Z.KAKAROT.Bardock.Alone.Against.Fate-TENOKE

Là tựa game tiếp theo trong vũ trụ Dragon Ball sau thành công của Dragon Ball FighterZ ra mắt vào năm 2018, Dragon Ball Z: Kakarot được giới thiệu là sẽ đem lối chơi mới vào seri, vốn dĩ đã quen thuộc với các màn song đấu bình thường.

Cốt truyện của Dragon Ball Z: Kakarot diễn ra vào thời gian Kakarot hay Goku của chúng ta đã vừa lên chức cha, tính đúng mốc trong manga là lúc mà Goku vừa đánh bại Piccolo ở đại hội võ thuật và về lập gia đình cùng với Chichi. Thực tế thì Dragon Ball Z: Kakarot đúng nghĩa là lấy nguyên xi các sự kiện trong manga mà không thay đổi bất cứ chi tiết nào, khi nó tiếp diễn bằng cuộc xâm lăng của người Saiyan với việc Raditz tới Trái Đất để tìm đứa em thất lạc.

Điều này khiến cho cốt truyện của Dragon Ball Z: Kakarot gần như không có gì đặc biệt, khi bạn chẳng qua là coi manga với một góc nhìn khác mà thôi, game không đưa bất kì chi tiết nào mới vào mà chỉ đơn giản là liệt kê lần lượt từng sự kiện theo một lộ trình tuyến tính không đổi. Người viết cứ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được một vài mốc hay khiến nhân vật nào đó khác biệt hơn, nhưng sự thực là bạn sẽ chỉ xoay quanh những trận đấu quan trọng mà bản thân đã đọc tới thuộc lòng trong manga.

Điểm khác biệt duy nhất của Dragon Ball Z: Kakarot có lẽ là những trận đánh mặc định thua, thí dụ như lần Goku gặp Raditz đầu tiên thì vốn anh chàng sẽ bị ăn hành no mồm, nhưng bạn có thể điều khiển để đánh bại Reditz. Nhưng cái chuyện này cũng chẳng giải quyết được gì, vì cốt truyện sẽ vẫn tiếp diễn theo hướng manga cho nên việc chiến thắng đó mất giá trị rất nhiều.

Lối chơi trong Dragon Ball Z: Kakarot gần như không có gì khác biệt so với các phiên bản trước mà bạn đã quen thuộc, nó vẫn là các trận đánh 1 vs 1 giữa hai nhân vật với các chiêu thức đấm đá, phóng chưởng, lướt và bay lượn mà chúng ta đã quá quen thuộc rồi. Mỗi nhân vật sẽ có 4 chiêu thức tấn công mạnh đặc trưng như Goku là Kamehameha hay Piccolo là cú chưởng xoắn ốc, chúng cần tốn Ki để sử dụng và được mở khóa theo cốt truyện hoặc khi nhân vật lên cấp.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 64-bit
Processor: Intel Core i5-2400 or AMD Phenom II X6 1100T
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7950
DirectX: Version 11
Storage: 36 GB available space

DOWNLOAD

Fshare

 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

 

You might also like