Ekko Tam Hợp Kiếm

Sau khi bị Riot giảm sức mạnh của cả bản thân lẫn trang bị cốt lõi của Ekko đường trên – Găng Tay Băng Giá, thì tưởng như Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian sẽ vắng bóng trên Đấu Trường Công Lý trong một thời gian dài. Nhưng may cho vị tướng này là những cao thủ Hàn Quốc đã đem cậu ta trở lại nhưng lần này là với Tam Hợp Kiếm. Hơn nữa, với việc vừa có mặt trong nhóm những vị tướng có trang phục Siêu Phẩm, thì Ekko đã “hot” lại càng “hot” hơn.

Bạn đang xem: Ekko tam hợp kiếm

*

Cách Chơi

Ngọc Bổ Trợ

*

Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánhNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 9 viên kháng phépNgọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Bảng Bổ Trợ

*

Dù chơi với phong cách đấu sĩ ở đường trên, nhưng vì bộ kĩ năng của Ekko đều mang thiên hướng sức mạnh phép thuật nên việc cộng bảng bổ trợ và bảng ngọc hỗ trợ rất nhiều sức mạnh phép thuật cho vị tướng này. Ngoài ra, 15% tốc độ đánh ở bảng ngọc giúp Ekko dễ dàng hơn trong việc tận dụng nội tại 

*

 Động Cơ Z Cộng Hưởng và điểm bổ trợ then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

 Kĩ Năng

*

Chiêu thức Dây Cót Thời Gian là kĩ năng gây sát thương chính của Ekko nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Biến Chuyển Pha cho phép Ekko có thêm độ cơ động cũng như khả năng áp sát đối phương sẽ được nâng thứ hai. Lưỡng Giới Đồng Quy có thể tạo giáp và làm choáng, làm chậm đối phương sẽ được nâng tối đa cuối cùng. Còn chiêu cuối Đột Phá Thời Gian thì cứ lấy đúng cấp độ thôi

Trang Bị

*

 Tam Hợp Kiếm: Tất nhiên rồi, bạn không thể chơi Ekko Tam Hợp Kiếm nếu như không có…Tam Hợp Kiếm được. Trang bị này được tích hợp bởi Thủy Kiếm và 2 trang bị khác, nên cũng giống như Găng Tay Băng Giá, nó sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo của Ekko sau mỗi lần dùng phép, nhưng ở đây là gia tăng sát thương chứ không phải làm chậm. Ngoài ra, việc được tăng tốc độ nếu tấn công đối phương cũng giúp cho Ekko bám lấy hàng sau của đối thủ tốt hơn và có thêm độ cơ động.

*

 Giáp Liệt Sĩ: Một trang bị đem lại cho Ekko cả khả năng chống chịu lẫn tấn công, khi lượng máu và giáp sẽ giúp cho Ekko cứng cáp hơn, còn nội tại của Giáp Liệt Sĩ cũng cho cậu bé này thêm một chút sát thương và tốc độ di chuyển tuyệt vời.

*

 Giáp Tâm Linh: Sau khi có được Tam Hợp, thì Giáp Tâm Linh sẽ là món đồ bạn muốn lên nếu như đối phương có những nguồn sát thương phép trong đội hình. Ngoài kháng phép và máu ra, thì chỉ số 10% giảm thời gian hồi chiêu và hồi máu cũng rất phù hợp với Ekko.

*

 Khiên Băng Randuin: Đây là trang bị mà hầu hết các đấu sĩ hay tướng chống chịu ở đường trên rất ưa thích ở thời điểm hiện tại. Các chỉ số máu, giáp cùng với nội tại của Khiên Băng là cực kì cần thiết để gia tăng độ cứng cáp cho một vị tướng đấu sĩ như Ekko

*

 Giáp Thiên Thần: Với cái giá chỉ 2400

*

, thì những chỉ số và nội tại Giáp Thiên Thần mang lại cho Ekko là quá hữu ích, tội gì không lên phải không? Ekko gần như là có thể “sống lại” 2 lần với trang bị này và chiêu cuối đấy

*

 Giày Thủy Ngân: Nếu như đối phương có trong đội hình nhiều vị tướng có khả năng khống chế mạnh cũng như là sát thương phép cao, thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho trang bị giày. Ngoài ra, Giày Bạc hay Giày Ninja cũng có thể lên bởi Ekko tùy theo đội hình đối phương.

Xem thêm: Vinaigrette Là Gì – Vinaigrette Sauce Là Gì

Còn với những trang bị khởi đầu, thì ở cấp 1, bạn có thể lên 

*

 Nhẫn Doran và 2 bình máu, hoặc  Bình Thuốc Biến Dị nếu phải đối đầu với những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh ở đường trên. Ngoài ra, thì việc dựa vào những nguồn sát thương cũng như là những kẻ địch nguy hiểm để lựa chọn các món đồ cần thiết cũng là rất quan trọng.

*

Điểm mạnh

Lượng sát thương đem lại rất lớn

So với phong cách lên Găng Tay Băng Giá, thì Tam Hợp Kiếm đem lại cho Ekko nhiều sát thương hơn. Kết hợp với điểm bổ trợ Nhiệt Huyết Chiến Đấu, thì khả năng đu bám cũng như là đe dọa những mục tiêu yếu máu của vị tướng này vẫn là rất kinh khủng.

Ssumday đã cho ESC Ever thấy được Ekko trong tay cao thủ là thế nào

Đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn

Việc lên Tam Hợp Kiếm giúp cho Ekko không phải chờ đến khi có được cả Găng Tay và Áo Choàng Lửa nữa mà sẽ đạt được sức mạnh của mình sớm hơn rất nhiều. Còn về khả năng đu bám, cơ động của Ekko thì không cần phải nói nhiều, vì những yếu tố này đã nằm trong bộ kĩ năng của cậu ta rồi.

*

Giải quyết được bài toán Ekko đường trên vẫn là rất khó khăn với Riot

Điểm yếu

Mỏng manh trước thời điểm có các trang bị chống chịu

Việc lên Tam Hợp Kiếm khiến cho Ekko trở thành một mối nguy với những vị tướng máu giấy của đối phương, nhưng đồng thời cậu ta cũng trở nên “dễ vỡ” hơn rất nhiều. Điều này là dễ hiểu, khi lối chơi này của Ekko đã đánh đổi khả năng chống chịu lấy sát thương rồi.

*

Ekko với Tam Hợp không phải là không có điểm yếu

Vì vậy, trước khi có được các trang bị chống chịu, người chơi phải cân nhắc sử dụng chiêu cuối cho hợp lí, cũng như là tính toán trước khi lao vào để tránh bị dồn sát thương trước khi kịp sử dụng Đột Phá Thời Gian.

Lời kết

Ekko đang một lần nữa hoành hành tại đường trên của Đấu Trường Công Lý cùng với món đồ Tam Hợp Kiếm. Hi vọng rằng bài viết có ích trong việc giúp bạn luyện tập với Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian. Hãy để lại suy nghĩ của mình ở phần comment phía dưới nhé!

You might also like