Europa Universalis IV

Europa Universalis IV v1.34.4.0-P2P

Được đánh giá với tỉ lệ tích cực lên đến 95% trên hệ thống Steam, đây được xem là tựa game chiến thuật thành công và bán chạy bậc nhất hiện nay (không phải thể loại yêu thích của mình nên không review sâu được), nay đã được cập nhật đến phiên bản Golden Century bao gồm đầy đủ nội dung.

Nội dung trò chơi chủ yếu diễn ra từ thời kì các quốc gia Châu Âu bắt đầu phát kiến và xây dựng các thuộc địa ở Tân thế giới (New World). Nó mở ra thời kì lịch sử từ cuối Chiến tranh Trăm năm và sự kết thúc của Đế quốc Đông La Mã và tiếp tục qua các thời kì cách mạng của Hoa Kỳ và Pháp, và bao gồm cả thời kì diễn ra Các cuộc chiến tranh của Napoléon. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình chơi, người chơi sẽ tự quyết định tiến trình lịch sử, cho nên đến cuối của trò chơi, thế giới trong trò chơi có thể khác xa thực tế. Người chơi có thể chọn hằng trăm quốc gia trong thời kì này, tư những đế quốc hùng mạnh như Tây Ban Nha, Pháp và Anh đến những cường quốc trong khu vực Ba Tư hay Bavaria hoặc những nhóm khác như các bộ lạc Thổ dân châu Mỹ hoặc những quốc gia ở phía Đông như nhà Minh, nhà Thanh.

Khoảng thời gian trong trò chơi dài gần bốn thế kỷ, bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 năm 1444 sau Công nguyên (một ngày sau khi liên quân Ba Lan và Hungary thất bại trước đạo quân người Thổ của đế quốc Ottoman tại trận Varna, và cái chết của vua Władysław III của Ba Lan và Hungary, và kết thúc ngày 1 tháng 1 năm 1821 (năm mà Napoleon Bonaparte chết). Bản đồ game trải dài toàn bộ Trái Đất (trừ các vùng cực), và người chơi có thể tự do khám phá và mở rộng được hầu hết các vùng trên trái đát ngoại trừ những vùng đất nhất định như sa mạc và vùng lãnh nguyên được coi là không thể ở được hoặc chưa được khám phá trong khoảng thời gian lịch sử của trò chơi. Trò chơi có nhiều bối cảnh lịch sử khác nhau để bắt đầu trò chơi, chẳng hạn như việc phát hiện ra châu Mỹ vào năm 1492, cuộc Chiến tranh ba muơi năm hoặc Chiến tranh kế vị Tây Ban Nha.

DOWNLOAD

Europa Universalis IV v1.34.4.0-P2P

TORRENT

UPTOBOX

MEDIAFIRE

FSHARE

Bản Cũ Codex

FSHARE: Europa.Universalis.IV.Golden.Century-CODEX.iso

 LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe trong bộ cài
3. Cài setup.exe trong update
4. Chép CRACK (trong update)
5. Play game!

  CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS:Windows 7/Windows 8
Processor:Intel® Pentium® IV 2.4 GHz eller AMD 3500+
Memory:4 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce 8800 or ATI Radeon® X1900, 512mb video memory required
DirectX®:9.0c
Hard Drive:6 GB HD space

You might also like