Far Cry 4 Việt hóa

Điểm đặc trưng đầu tiên là xu hướng địa hình trong Far Cry 4, vùng đất Kyrat được thiết kế để phù hợp với độ khó tăng dần của game. Xuất phát ở vùng đồng bằng phía nam của bản đồ, địa hình của Kyrat tạo điều kiện cho người chơi di chuyển giữa các khu vực đồng bằng rộng lớn.

Càng tiến lên phía bắc, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại khi di chuyển qua vùng cao nguyên hiểm trở, đồng thời mật độ kiểm soát của quân địch cũng tăng lên cao một cách đáng kể.

Điểm đặc trưng thứ hai là bối cảnh quốc gia Kyrat. Bị tàn phá bởi cuộc nội chiến dai dẳng, thế nhưng bên cạnh đống tro tàn còn sót lại sau các trận chiến, Kyrat vẫn toát lên vẻ một vẻ đẹp huyền ảo mang dáng dấp cổ xưa. Lối kiến trúc trong Far Cry 4 là sự hòa quyện giữa phong cách Đông Á (Trung Quốc) và Nam Á (Ấn Độ), được thấy rõ qua từng ngọn tháp, ngôi đền cho đến làng

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
Processor: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

— TẢI GAME

FSHARE:  FarCry4 Full DLC Repack.iso
Patch Far Cry 4 Việt Ngữ 1.4 :https://www.fshare.vn/file/HR4YAA94J5S8

Chép patch vào thư mục game, giải nén và chạy patch.

Fix Lỗi

1. Lỗi không lưu được game.

Lỗi này cũng do window chặn game tạo file lưu. Cũng nói một điều, lỗi này coi như là căn bản của mấy game c.r.a.c.k rồi. Nếu đã chơi game c.r.a.c.k thì các bạn cần ghi nhớ lỗi này.

Để khắc phục, các bạn cần chạy file exe của game bằng quyền Admin như hình bên dưới.

2. Lỗi bị thoát đột ngột ở chỗ giao dịch.
Lỗi này có thể do một trong 2 nguyên do gây nên:
a. Xung đột file save cũ và dùng nó để chơi bản việt ngữ. Bản việt ngữ có chỉnh sửa ở một số giá tiền ở shop. Do đó các file save cũ dễ bị xung đột (Cũng còn tùy, có lúc cũng xài được). Vì thế nếu gặp tình trạng này, các bạn nên chơi lại từ đầu luôn.
b. Xung đột với mod dual core. Lỗi này nằm ở các bạn thôi. Những bạn nào dùng chip 2 nhân sẽ không chơi được game Far Cry 4 này. Và phải dùng một mod Extreme Injector để khởi chạy game. Nó chính là nguyên nhân gây xung đột với bản việt ngữ. Ai bị lỗi này ráng chịu nhé, mình sẽ không hỗ trợ lỗi này. Đúng hơn là cũng chả biết phải hỗ trợ ra sao. Các bạn hãy tự tìm hiểu và chơi thôi.

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chú ý chọn phiên bản CRACK

4. Cài patch việt hóa cho game
5. Play game!

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VIỆT HÓA
a. Tải file việt hóa về, và chép file việt hóa vào thư mục game. Nếu thư mục cài đặt game Far Cry 4 của bạn ở ổ đĩa E. Thì các bạn phải chép file việt hóa vào đường dẫn E:\Far Cry 4 như hình bên dưới.

[​IMG]

b. Nhấn vào file việt hóa để khởi chạy, giao diện khi bật nó có hình như bên dưới, hãy chọn cho mình một chế độ phù hợp:

[​IMG]

c. Sau khi chọn xong, một bảng thông báo cài đặt sẽ hiện ra, bạn cứ nhấn nút Tiếp Theo để qua bước kế tiếp.

[​IMG]

d. Nếu bạn chép file việt hóa vào đúng thư mục, thì đường dẫn sẽ thể hiện đúng như hình bên dưới. Nếu nó sai, thì bạn cần phải chọn đúng thư mục cài game nhé.

[​IMG]

e. Cứ nhấn nút Tiếp Theo theo hướng dẫn cho đến khi hoàn tất tiến trình. Sau khi hoàn tất, một shorcut sẽ được tạo ở Desktop. Vậy là tiến trình cài đặt bản việt ngữ đã hoàn tất.

[​IMG]

f. Dành cho các bạn nào không biết bật subtitle trong game lên. Hãy nhìn vào hình bên dưới và làm theo là được.

[​IMG]

** Nguồn gametiengviet

You might also like