GAME HAY NHẤT 2017

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
sumuoi.mobi – Xem ngay danh sách top 10 game điện thoại ra mắt trong năm 2017 hay nhất tính tới thời điểm hiện tại do trang Cnet bình chọn.

Bạn đang xem: Game hay nhất 2017

*
1. Planescape: Torment. Đây là game kế nhiệm của “Planescape: Torment” ra mắt năm 1999. Một game nhập vai lấy bối cảnh thế giới trong Dungeons & Dragons. Hiện đang được ưa thích bởi nội dung kỳ quái, phức tạp; các nhân vật lạ lẫm; khiếu hài hước và gây cảm xúc. Giá 9,99 USD dành cho cả 2 nền tảng Android và iOS.

*
2. Monument Valley 2. Phần 1 của game mang lại một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo. Phần game mới dù sẽ khó lấy lại được cảm giác đó cũng như không tái hiện lại được câu chuyện và cảm giác phần 1. Nhưng phần 2 vẫn tạo nên 1 thế giới kỳ diệu, với các nhân vật mới, xoay và điều chỉnh các toà nhà để giải đố và tạo nên những con đường mới theo phong cách Escher để lên các bài tiếp theo. Giá 4,99 USD cho nền tảng iOS.

*
3. Silly Walks. Game mang lại cảm giác Katamari Damacy. Bạn là một món cocktail trong một quả dứa và cần phải cứu những người bạn hoa quả trước khi bị biến thành sinh tố. Chỉ gần gõ vào màn hình để quả dứa đi lại, một game dễ chơi và miễn phí cho nền tảng iOS.

*
4. Arkanoid vs Space Invaders. Thật khó tin là trước đây chưa có ai thử kết hợp 2 trò chơi Arkanoid và Space Invaders với nhau. Những cú bóng nẩy và gạch vỡ của Arkanoid kết hợp người ngoài hành tinh của Space Invaders một cách hoàn hảo. Giá 3,99 USD cho 2 nền tảng Android và iOS.

*
5. Layton”s Mystery Journey.

Xem thêm: Logistic Regression Là Gì – Bài 9: Thuật Toán Logistic Regression

Trong game, con gái Katrielle của Giáo sư Layton sẽ lập văn phòng thám tử của riêng mình và giải quyết các bí ẩn, với sự trợ giúp của một trợ lý và một chú chó biết nói. Một câu chuyện hoàn toàn mới với những minigame, câu đố hàng ngày nhiều hơn bao giờ hết, nếu bạn thích phong cách cân não của Layton thì đừng bỏ qua. Giá 15,99 USD cho iOS và 17,66 USD cho Android.

*
6. Pigeon Wings. Những chú chim trong game là những phi công giải cứu thành phố. Bạn điều khiển nhân vật bằng cách nghiêng điện thoại, tránh các vật cản nguy hiểm. Trên tinh thần giống Flappy Bird, game tối giản, đơn giản nhưng đủ khiến bạn phải chơi đi chơi lại. Giá 1,99 USD cho nền tảng iOS.

*
7. Age of Rovals Game. được thiết kế chơi nhanh chỉ trong 10 phút nhưng vẫn có chiều sâu và sự phức tạp. Bạn sẽ đấu với một người chơi khác hoặc với máy tính, gắng để có điểm cao nhất sau 4 lượt chơi. Ngoài ra bạn có thể đi chinh phạt các thành phố, và xây dựng để nhân vật mạnh mẽ hơn. Giá 1,99 USD cho iOS và 3,99 USD cho Android.

*
8. Zip–Zap. Game xếp hình vui nhộn và dễ chơi, bạn điều khiển các vật thể trên màn hình và di chuyển bằng cách gõ. Sự cân bằng hoàn hảo giữa việc giải câu đố và giữ cân bằng các vật thể, các màn chơi ngắn phù hợp việc chơi hàng ngày. Giá 1,99 USD cho Android và iOS.

*
9. Linelight. Phong cách tối giản dễ chơi – đi dọc theo đường dây, bật công tắc và tránh vật cản để lên bàn. Game được thiết kế đẹp, yên bình và mộng mơ, không có hướng dẫn mà chơi theo trực giác. Giá 1,99 USD cho Android và iOS.

*
10. Sunless Sea. Nếu bạn thích các game sinh tồn, khám phá có chiều sâu phức tạp thì chắc chắn nên chơi thử. Hóa thân thành thuyền trưởng, cố gắng để đạt được mục tiêu trở thành “Captain of the High Seas”. Bạn phải giao thương, đánh quái vật, điều chỉnh thủy thủ đoàn… Hãy đọc hướng dẫn khi mới chơi, nhưng một khi đã “nhập tâm” thì game mang tính giải trí rất cao. Giá 9,99 USD cho nền tảng iOS.

Tag: Mobile game game điện thoại game Planescape: Torment Monument Valley 2 Silly Walks Arkanoid vs Space Invaders Layton’s Mystery Journey Pigeon Wings Age of Rovals Zip–Zap Linelight Sunless Sea iOS Android trò chơi điện tử 10 game điện thoại hay nhất năm 2017

Cách dùng chế độ nóng tiết kiệm điện và không “tổn thọ” điều hòa sumuoi.mobi – Dùng chế nóng của điều hòa đúng cách vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm điện, lại không không ảnh hưởng tới “tuổi thọ” của điều hòa.

Cách dùng chế độ nóng tiết kiệm điện và không “tổn thọ” điều hòa

sumuoi.mobi – Dùng chế nóng của điều hòa đúng cách vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm điện, lại không không ảnh hưởng tới “tuổi thọ” của điều hòa.

Top 10 smartphone có thể được chọn làm quà Giáng sinh 2017 sumuoi.mobi – Đây là những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) có thể là lựa chọn tốt để làm một món quà dịp Giáng sinh hay đầu năm mới.

Top 10 smartphone có thể được chọn làm quà Giáng sinh 2017

sumuoi.mobi – Đây là những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) có thể là lựa chọn tốt để làm một món quà dịp Giáng sinh hay đầu năm mới.

*

Tìm hiểu 5 tai nghe không dây thông minh nhất hiện nay sumuoi.mobi – Tai nghe Bluetooth không dây thông minh khác với mô hình thường khi được trang bị các tính năng tiên tiến nhất.

Tìm hiểu 5 tai nghe không dây thông minh nhất hiện nay

sumuoi.mobi – Tai nghe Bluetooth không dây thông minh khác với mô hình thường khi được trang bị các tính năng tiên tiến nhất.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

You might also like