GAME HỌA GIANG HỒ CHI BẤT LƯƠNG NHÂN

Game Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân hay có cái tên Việt hóa khác chính là Võ Lâm Ngoại Truyện mobile do ông lớn VNG phát hành chắc cũng không mấy xa lạ với game thủ Việt yêu thích dòng game chiến thuật thu thập thẻ tướng nữa. Game thích hợp cho cả hai dòng máy Android và iOS được phát hành vào tháng 3/2016.

Nếu bạn là một fan của bộ phim hoạt hình ăn khách hàng đầu đại lục năm 2014 “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân” và luôn theo dõi những tin tức cũng như tham gia các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội liên quan đến bộ phim này thì có lẽ sự ra đời của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi chi tiết trong game đều khắc họa một cách rõ ràng, chân thực nhất và bám sát đúng với cốt truyện mà bạn mong chờ.

Bạn đang xem: Game họa giang hồ chi bất lương nhân

*

Nếu bạn đang tìm hiểu về dòng game này thì đây sẽ là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu hơn về nó.

1. Gameplay

Game Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân phiên bản mobile này đa dạng về tính năng cũng như những trải nghiệm cho người chơi có thể tìm thấy sự khác biệt so với những tựa game khác. 4 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn đó chính là Thương, Bút, Kiếm và cuối cùng là Song, sẽ chẳng có nhân vật nào giống nhau thông qua những tính năng và cơ chế hoạt động, sức mạnh riêng của họ điều này mang đến những màu sắc riêng trong mỗi trận chiến.

Độ khó sẽ tăng dần và cốt truyện luôn bám theo bản chính và điều này thách thức người chơi hoàn thành nhiệm vụ được đánh giá bằng số sao nhận được sau mỗi màn.

Xem thêm: Don’T Starve Together Free Download (V417125) &Raquo; Steamunlocked

2. Đồ họa

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được thành hình với nền tảng đồ họa 3D hiện đại nhất với giao diện hoàn hảo, thiết kế chân thực sẽ mang lại cho người chơi cảm giác đa dạng và không hề nhàm chán với các yếu tố lặp đi lặp lại như các game khác.

Điểm nhấn của game còn nằm ở những skill, cử chỉ hành động của nhân vật và với đó là sự tinh xảo trong việc thiết lập những loại vũ khí chất đến từng chi tiết nhỏ. Điều này có thể khiến bạn phải bỏ ra hàng giờ chỉ để nhập tâm vào từng chi tiết thực đến từng cm trong game.

*

3. Âm thanh

Khi đã tìm đến trò chơi này thì chắc hẳn bạn là một fan của thể loại kiếm hiệp và cũng chính điều này mà game được tạo ra với âm thanh đậm chất giang hồ hảo hán với sự kết hợp hoàn hảo giữa tiếng sáo trúc du dương, tiếng nhạc cụ thời xưa và bạn sẽ ngỡ như mình đang nhập hồn vào trong một kẻ giang hồ phiêu bạt vậy.

Những đánh giá về tựa game Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân luôn là điều tích cực với các yếu tố ma mị kết hợp với cốt truyện hay truyền tải được nội dung chính xác, lối chơi chân thực. Võ Lâm Ngoại Truyện mobile thật sự là một tựa game có thể gây nghiện đối với bất kỳ game thủ nào. Nếu bạn không tin về sự mê hoặc của nó thì có thể tham gia vào những cuộc chiến trong game để tự mình trải nghiệm nhé.

Link hướng dẫn: http://vlnt.360game.vn/cam-nang/huong-dan/huong-dan-cai-dat-tren-pc.html

You might also like