Game Planet Mojo là gì? Thông tin chi tiết về game Planet Mojo và Token

Planet Mojo là gì?

Planet Mojo là một metaverse game blockchain được xây dựng bởi đội ngũ có kinh nghiệm trong LucasArts, EA, Activision, ILM, v.v. Người chơi sẽ cạnh tranh với các đội tùy chỉnh của họ trong một bộ các trò chơi Esport PvP và Play & Earn bên trong một hành tinh alien mới. Mục tiêu của đội ngũ là tạo ra một thế giới và nền tảng bền vững lâu dài cho thế hệ game thủ tiếp theo, nơi họ sở hữu tài sản trong game và có tiếng nói trong định hướng tương lai của dự án.

Link web : https://www.planetmojo.io/

Những điểm nổi bật của Planet Mojo

Game đầy đủ đầu tiên của Planet Mojo sẽ là game Auto Chess dựa trên thế giới, nhân vật và câu chuyện của Planet Mojo, một IP gốc hoàn toàn mới.

Game cũng sẽ sớm phát hành NFT của các nhân vật Mojo, điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể sở hữu các nhân vật trong trò chơi của họ và các tài sản trò chơi khác, được xác minh trên blockchain

Mojos là các nhân vật hoạt hình 3D sau này có thể được sử dụng trong trò chơi Auto Chess và các trò chơi khác mà nền tảng phát hành. Chúng có thể được tùy chỉnh thêm với các giao diện độc đáo. Ban đầu, nguồn cung Mojos và Biomes (môi trường sống trên đất) sẽ có hạn, và chúng sẽ đi kèm với các đặc quyền bổ sung cho những người áp dụng sớm sẽ được công bố trong thời gian ngắn.

Xem thêm  Kiss-up-Dog – NFT Raca là gì? Cách phân loại Kiss-up-dog R, SR, SSR

Game sẽ được xây dựng trên giải pháp Layer 2, dẫn đến phí gas thấp hoặc không mất phí gas với tùy chọn chơi miễn phí với nền kinh tế play-and-earn và các giải đấu.

Thông tin chi tiết về Planet Mojo Token

Planet Mojo Tokenomics

  • Name: Planet Mojo Token
  • Token symbol: Update
  • Total supply: Update

Thông tin về dòng phân bổ và lịch phát hành token

Update

Token use case

Update

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Planet Mojo Token

  • Ví điện tử: Cập nhật
  • Sàn DEX: Cập nhật

Roadmaps & Updates

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư, đối tác

You might also like