HD SaiSon Là Gì? có lừa đảo không?

Bạn đang muốn Phân tích HD SaiSon là gì trước khi tiến hành tiêu dùng những sản phẩm nhà cung cấp tại đây? Là một trong các công ty nguồn vốn hàng đầu tại Việt Nam ngày nay, HD SaiSon phân phối toàn bộ sản phẩm dịch vụ nguồn hỗ trợ được đa dạng người quan tâm. Cộng vay tiền online 24/24 Đánh giá chi tiết thông tin về công ty vốn đầu tư HD SaiSon qua bài viết này nhé!

HD SaiSon Là Gì?

HD SaiSon là đơn vị vốn đầu tư tiêu dùng được thành lập nên trong khoảng sự kết hợp của ngân hàng HD Bank và công ty phát hành thẻ nguồn hỗ trợ to nhất Nhật Bản Credit SAISON. Đơn vị HD SaiSon đã được được nhà băng Nhà nước cấp phép hoạt động từ khi năm 2007.

HD SaiSon Là Gì?

công đoạn tăng trưởng của HD SaiSon

 • HD SaiSon được thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007 với tên gọi ban đầu là doanh nghiệp TNHH một thành viên nguồn vốn Việt Société Générale (SGVF) trực thuộc ngân hàng Société Générale (Cộng hòa Pháp)
 • đến năm 2013 được ngân hàng HD BANK tậu lại và đổi tên thành công ty vốn đầu tư TNHH MTV ngân hàng TMCP vững mạnh TP.HCM, gọi tắt là HDFinance.
 • Năm 2014, HDFinance có mặt tại khắp 63 thành phố Việt Nam và phục vụ hơn 750.000 lượt người mua. Tháng 4/2015, doanh nghiệp ra mắt dịch vụ “Du lịch đi trước, trả sau”.
 • Ngày 22/4/2015, HDFinance chính thức đổi tên thành tổ chức tài chính nghĩa vụ hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là “HD SaiSon” mà đến giờ vẫn đang bị lầm lẫn thành HD SAIGON hay HD SAI GON.
 • Tháng 6/2019, HD SaiSon cộng tác cộng Hãng hàng ko VietJet ra mắt sản phẩm độc đáo là vé máy bay trả góp lần đầu tiên tại thị phần Việt Nam.

Trong suốt 15 năm hoạt động, HD SaiSon đã phục vụ cho hơn 9 triệu lượt khách hàng với nhu cầu vay tiền để ăn tiêu, đầu tư sản xuất, mua đất, sắm xe,điện thoại, máy móc, tậu trả góp các trang bị gia đình…

đến thời điểm ngày nay, HD SaiSon vẫn luôn duy trì được vị thế bậc nhất thị trường cho vay tiền trả góp lúc mua xe máy sở hữu hơn 20.000 điểm sản xuất, giới thiệu dịch vụ, những gói hỗ trợ tại những cửa hàng bán xe máy khắp những tỉnh thành.

các phần quà của HD Saison

Trong hơn 13 năm hoạt động, HD Saison đã nhận được phần nhiều giải thưởng to nhỏ trong và ngoài nước đó là

 • Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (2016, 2017, 2018 – Vietnam Report và VietnamNet bình chọn)
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 (2016, 2017, 2018, 2019)
 • Top 500 công ty lớn mạnh nhanh nhất Việt Nam – FAST500 (2016, 2017, 2018, 2019)
 • Top 500 tổ chức lợi nhuận thấp nhất Việt Nam – PROFIT500 (2019)
 • thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top 20 nhà sản xuất Vàng Việt Nam (2017, 2018, 2019 – hội sở Hữu trí tuệ Việt Nam xếp hạng)
 • nhãn hàng mạnh Việt Nam (2016, 2017, 2018, 2019)

thông báo tóm tắt Về tổ chức tài chính HD SaiSon

Tên thương lượng tiếng Việt đơn vị tài chính phận sự hữu hạn HD SAISON
Tên Viết Tắt HD Saison
địa chỉ trụ sở chính ở TP HCM Tầng 8, 9, 10 Tòa Nhà Gilimex, Số 24c Phan Đăng Lưu – phường 06 – quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
địa chỉ hội sở chính ở Hà Nội Tầng 18 , tòa nhà VIT, 519 Kim mã, huyện Ba Đình, Hà Nội
Tổng đài HD Saison 1900 558854
Email [email protected]
Website www.hdsaison.com.vn
Vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng

HD SaiSon với lường đảo Không?

trước tiên, Cả nhà cần biết rằng đa số các tổ chức tài chính đang hoạt động trong nước đều phải thông qua sự cho phép của cơ quan chức năng và cụ thể là Bộ tài chính.

cho nên, giả dụ là một tổ chức nguồn vốn uy tín thì khả năng lường đảo sẽ không thể xảy ra bởi đông đảo những hoạt động của tổ chức sẽ được kiểm soát 1 cách chặt chẽ.

Cty nguồn vốn HD Saison cũng như thế, đi vào hoạt động vào năm 2007 và được quản lý trực tiếp bởi ngân hàng TMCP lớn mạnh TP.HCM (“HDBank”).

đến nay, HD Saison đã có các bước vững mạnh đột phá sở hữu những Con số đáng ngưỡng mộ gồm: 5 triệu khách hàng tại hơn 14.000 điểm giới thiệu dịch vụ, cộng tác với hơn 9.000 đối tác và vốn điều lệ lên một.400 tỷ đồng.

Chỉ mang những Thống kê trên chúng ta đã mang thể biết được chừng độ uy tín của Cty nguồn vốn HD Saison. Tuy nhiên, vẫn sở hữu không ít người đang cho rằng họ bị HD Saison lường đảo sau khi tham gia các gói tín dụng nguồn đầu tư của doanh nghiệp. Vậy điều này sở hữu phải là sự thật hay không?

Theo Đánh giá thì chỉ cần khoảng qua, đã mang 1 đối tượng mạo xưng là viên chức của Cty nguồn vốn HD Saison đi lừa đảo nhằm cướp đoạt tài sản của những quý khách nhẹ dạ cả tin.

Chiêu thức lừa bạo động là sử dụng mác nhân viên tài chính của HD Saison để khuyến khích người dân tại những vùng nông thôn tìm hàng trả góp và người này trực tiếp đứng lên thu tiền sau đó dùng làm cho việc riêng. Và khi này tiền của người dân sẽ mất mà công ty không hề hay biết.

Chính vì vậy, lúc phát hiện ra các hành vi lừa đảo mạo danh HD Saison bạn hãy địa chỉ ngay mang trung tâm nhà sản xuất quý khách qua số 1900 558854 để nhận tương trợ hoặc báo cho cơ quan công an để được khắc phục.

những trường hợp giả danh HD Saison lường đảo cần dự phòng như:

 • giả danh viên chức HD Saison để tư vấn làm cho hợp đồng vay tiền mặt, vay trả góp khi tìm hàng mà ko với hóa đơn chứng trong khoảng.
 • ko cung cấp hiệp đồng vay vốn có dấu của công ty, lập lờ về những điều khoản hay là về lãi suất cho vay.
 • Cho vay vốn với danh tức là HD Saison nhưng lại tính lãi suất cao đồng thời ép quý khách phải trả nợ sớm hơn thời kì trong hợp đồng.
 • Gọi điện nhắn tin khiến cho phiền liên tục, đòi nợ liên tiếp dù hiệp đồng vay vốn của các bạn chưa tới hạn phải tất toán.
 • ko sản xuất những loại hóa đơn, chứng từ sở hữu can dự tới việc thu tiền trả nợ của người mua. Trực tiếp tới nhà thu tiền mà không sở hữu bắt buộc của các bạn hoặc bên đơn vị nguồn vốn HD Saison.
 • Cố tính đưa ra những khoản vay to, ép khách hàng phải vay sở hữu số tiền to hơn khả năng chi trả của mình mà chẳng phải cho họ hay biết về lãi suất cũng như thời kì vay là dài hay ngắn, thời gian trả nợ cụ thể…

hồ hết những trường hợp nêu trên đều có khả năng lường đảo mạo xưng của doanh nghiệp nguồn vốn HD Saison. Bạn ko nên tiếp cận các khoản vay từ các đối tượng này để giảm thiểu rủi ro sở hữu thể xảy ra. Và nếu mang thêm thông tin về việc HD Saison bạn có thể san sẻ cùng mọi người tại mục bình luận để với Nhận định khách quan nhất.

Giờ làm cho Việc HD SaiSon

bây giờ, theo thông tin chính thức từ website của HD Saison, công ty đang vận dụng quy định giờ làm việc hành chính những ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h00 tới 12h00.
 • Giờ khiến việc buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

bên cạnh đó, kể từ ngày 21/04/2014, HD Saison cũng quyết định tăng thêm giờ phục vụ khách hàng tới 20h30 hàng ngày đối mang 1 số điểm đàm phán nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa cho các quý khách quá bận rộn và chẳng thể tham dự thương lượng vào giờ hành chính.

bởi thế, trước lúc tham gia đàm phán, quý khách nên tham khảo kỹ càng thời kì làm cho việc của từng địa điểm để bố trí được thời gian hợp lý và dễ dàng nhất cho việc thương lượng.

Giờ làm việc HD SaiSon

công ty vốn đầu tư HD SaiSon phân phối nhà sản xuất Gì?

hiện tại, HD Saison đang triển khai đa dạng hình thức vay trả góp sở hữu số đông điểm cộng. Dưới đây là 1 số hình thức được nhiều người dùng quan tâm.

Vay Tiền Mặt dùng HD SaiSon

ko phải bỗng nhiên mà sản phẩm vay tiền mặt tiêu dùng tại HD SaiSon được phổ quát người chọn lựa tới tương tự. Cũng bởi, khi đăng ký vay vốn tại đây, người dùng sẽ nhận được phổ biến lợi ích.

ích lợi lúc vay tiền mặt dùng HD SaiSon như:

 • Mức lãi suất vay tiền HD SaiSon hết sức khó khăn so với các tổ chức khác, chỉ trong khoảng 1,49%/tháng.
 • không bị đề xuất sắm bảo hiểm khoản vay, khi mà đó bảo hiểm khoản vay làng nhàng trên thị trường bằng 5,5%/số tiền vay.
 • giấy tờ vay tiền trả góp tại HD SaiSon khôn cùng đơn thuần, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu.
 • thời gian cho vay kéo dài giúp các bạn giảm tối đa sức ép tài chính.
 • mở rộng đối tượng cho vay dành cho hồ hết các khách hàng mới.

Điều kiện vay tiền sử dụng HD SaiSon:

 • Người vay là công dân với quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi cần lao từ 19 – 60 tuổi.
 • Tại thời điểm vay, không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tài chính nào
 • Trường hợp khách hàng mới hoặc đang vay trả góp thì phải sở hữu lịch sử dụng tốt.
 • mang thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng trả nợ.

Xem thêm: hướng dẫn tra cứu giao kèo trả góp HD SaiSon chi tiết từ A – Z

Vay sắm Xe Máy Trả Góp HD SaiSon

tìm xe trả góp HD Saison đang là hình thức tương trợ cho vay nguồn vốn của doanh nghiệp HD Saison được hồ hết các bạn tuyển lựa. Bởi thủ tục đơn giản, giản ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiện lợi sở hữu được những chiếc xe máy mau chóng và tiện lợi.

điểm mạnh của khoản vay trả góp HD Saison:

 • với các bạn vay tiền tậu xe trả góp HD Saison, các bạn sở hữu thể vay tại phần đông những cửa hàng, đại lý xe máy sở hữu nhà cung cấp của HD SaiSon trên toàn quốc
 • tương trợ gần như phần lớn các loại xe máy : Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM, KYMCO, VINFAST đặc trưng nếu Anh chị em là người ham xe phân khối lới thì HD Saison cũng tương trợ Cả nhà trả góp nhé
 • Ngoài việc người mua đăng ký vay tại các cử hàng, đại lý xe máy sở hữu nhà sản xuất của HD Saison thì khách hàng cũng thuận tiện đăng ký vay sắm xe trả góp HD Saison qua hình thức đăng ký vay online.

Điều kiện vay trả góp HD Saison:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và khiến cho việc tại Việt Nam
 • Bạn phải sở hữu độ tuổi trong khoảng 19 tới 60 tuổi

giấy má vay trả góp HD Saison:

 • Bản sao CMND và bằng tài xế (đối có khoản vay xe máy trong khoảng 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy trong khoảng 10 triệu đồng trở xuống)
 • Bản sao CMND và hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu)

Vay tậu Điện Máy Trả Góp HD SaiSon

Vay trả góp tìm điện máy được HD Saison triển khai sở hữu đa dạng ưu điểm như:

 • người mua chỉ cần bản sao CMND và bằng lái xe
 • Trả trước chỉ từ 10% trị giá sản phẩm
 • Lãi suất khuyến mãi chỉ từ một,49%/tháng
 • Miễn phí bảo hiểm khoản vay

giấy tờ vay tậu điện máy, gia dụng trả góp tại HD SAISON:

 • Bản sao CMND và bằng tài xế (đối sở hữu khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy trong khoảng 10 triệu đồng trở xuống).
 • Bản sao CMND và hộ khẩu (photo nguyên cuốn và ko cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu)

Đối sở hữu các khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu (đối sở hữu sản phẩm Piaggio), bạn cần cung cấp thêm những giấy tờ sau:

Chứng minh nơi cư trú: một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại một mực, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng sắp nhất.

Xem thêm: ngân hàng ABBank

Chứng minh thu nhập:

ví như bạn là công nhân viên

 • giao kèo cần lao và bảng lương của một trong 3 tháng gần nhất
 • Hoặc giao kèo cần lao và bảng sao kê tài khoản của nhà băng một trong 3 tháng sắp nhất
 • Hoặc giao kèo cần lao + bảng xác nhận lương và chức phận trong tháng gần nhất.

nếu như bạn tự buôn bán

 • Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất
 • Biên lai thuế 1 trong 3 tháng sắp nhất (hay quý gần nhất) hoặc bảng sao kê tài khoản nhà băng mô tả giao dịch của đơn vị trong 3 tháng sắp nhất.

Thẻ nguồn hỗ trợ HD SaiSon

Thẻ nguồn đầu tư HD SaiSon là sản phẩm của công ty tài chính bổn phận hữu hạn HD SAISON ban hành. Thẻ nguồn vốn vay HD SaiSon tương trợ quý khách rút tiền mặt mang hạn mức lên tới 50% hạn mức tín dụng và cho phép tậu trả góp có lãi suất chỉ từ 0%.

Ưu điểm thu hút của thẻ tín dụng HD SaiSon:

 • Cho vay tiền mặt có 50% hạn mức tín dụng. Rút tiền chóng vánh tại đa số những cây ATM với tương trợ cho thẻ Visa trên toàn toàn cầu.
 • Vay tiền bằng thẻ nguồn vốn vay để thanh toán những hóa đơn sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.
 • Hạn mức nguồn vốn vay của thẻ được cung cấp tối thiểu là hai triệu.
 • tìm trả góp sở hữu lãi suất 0%.
 • trả tiền tại phần đông những điểm chấp nhận thanh toán sử dụng máy POS và Internet Banking
 • khuyến mại lên tới 50% giá trị sản phẩm lúc mua tìm, khiến cho đẹp, ẩm thực, du lịch.
 • Phí rút tiền mặt tại ATM khá phải chăng so mang những tổ chức tín dụng khác. Phí nhà cung cấp cụ thể như sau: chỉ 11.000 đống/lần ví như rút tại cây ATM của HD SAISON và chỉ 2% số tiền giao dịch (tối thiểu 22.000 đồng) khi rút tại cây ATM của nhà băng khác.

hồ sơ mở thẻ đăng ký thẻ tín dụng HD SaiSon:

 • Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ để tậu trả góp các sản phẩm điện máy – gia dụng, xe máy, lưu ý đây cũng là những giấy tờ cần sở hữu lúc đăng ký thẻ nguồn hỗ trợ HD SaiSon
 • Theo đó ví như mua trả góp sản phẩm có trị giá dưới 15 triệu VND quý khách cần sản xuất chứng minh dân chúng hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép tài xế. Còn nếu như tìm sản nhân phẩm trên 15 triệu cần chuẩn bị chứng minh dân chúng hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất.

sở hữu Nên sử dụng những Sản Phẩm nhà cung cấp Của HD SaiSon Không?

Để trả lời câu hỏi với nên sử dụng sản phẩm nhà sản xuất của HD SaiSon hay ko thì Anh chị nên biết khi chọn lựa HD SaiSon sẽ nhận được những ưu và nhược điểm gì?

có nên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của HD SaiSon không?

điểm mạnh

những ưu điểm nhấn khi người mua chọn HD Saison vay vốn ấy là:

 • những gói vay trả góp được khai triển rất phổ biến, phong phú, dùng cho được các mục đích khác nhau của quý khách.
 • Hạn mức vay cao, giải quyết được nhu cầu khoản vay to của quý khách.
 • Thời hạn vay linh hoạt, kéo dài.
 • Lãi suất trả góp HD Saison rất cạnh tranh trên thị trường.
 • giấy tờ, thủ tục và thứ tự vay vốn đơn thuần, nhanh gọn.
 • thời gian xét thông qua giấy má nhanh và giải ngân chỉ trong 24 giờ.
 • Phương thức trả tiền phổ quát, cởi mở.
 • Được miễn phí hoàn toàn khi khiến cho giấy tờ.

Nhược điểm

tuy nhiên, khoản vay tiền trả góp HD Saison cũng tồn tại một vài nhược điểm như:

 • không tương trợ người dùng sở hữu lịch sử nợ xấu.
 • ví như người dùng tất toán khoản vay trước hạn sẽ phải chịu một khoản phí là 5% trên tổng dư nợ còn lại.

Danh Sách 1 Số Chi Nhánh HD SaiSon

Danh sách những chi nhánh/PGD của HD SaiSon như sau:

 • Tại Hồ Chí Minh: Văn phòng đại điện tại HCM là Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM.
 • Tại Hà Nội: Văn phòng đại điện tại Hà Nội Tầng 3, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin chi tiết để Cả nhà trả lời câu hỏi HD Saison là gì? Cũng như những gói cứu trợ đơn vị HD SAISON cung ứng cho các bạn hiện nay. Kỳ vọng những thông báo trên đây sẽ có ích có độc giả, đặc biệt là những người đang sở hữu nhu cầu Đánh giá, vay vốn tại HD SaiSon.

You might also like