Hello Neighbor

[hh_gallery id=”20953″]

— TẢI GAME

FSHARE: Hello.Neighbor.Hide.and.Seek-SKIDROW.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 and up
Processor: i5 and up
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GTX 770 and up
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Hello Neighbor là game hành động lén lút (stealth) rùng rợn góc nhìn thứ nhất với cốt truyện gây tò mò và trải nghiệm khá kịch tính, thú vị.

Lần đầu trải nghiệm Hello Neighbor làm tôi nhớ đến Disturbia. Đó là một phim thuộc thể loại “rùng mình” về một cậu bé gặp rắc rối về tâm lý sau cái chết của người cha. Cậu ta giam mình trong căn phòng và quan sát xung quanh bằng ống nhòm, vô tình phát hiện hành tung mờ ám của gã hàng xóm và quyết định lẻn vào nhà hắn để tìm hiểu. Nội dung trong trò chơi cũng tương tự như vậy, thế nhưng nếu so với cảm giác khi xem Disturbia thì Hello Neighbor khiến bạn rùng mình nhiều hơn rất nhiều.

Ngay từ đầu game, phong cách đồ họa của trò chơi dễ khiến bạn nhầm tưởng. Nó hơi lạ và có phần trẻ con, thậm chí có vẻ quá đơn giản nhưng rất có phong cách rất riêng. Mặt khác, trò chơi có cách phối màu quá tươi sáng so với trải nghiệm “rùng mình” của trò chơi. Đáng tiếc là kiểu đồ họa này có thể không được lòng nhiều người chơi lắm nhưng tôi cảm thấy nó khá độc đáo. Càng trải nghiệm, tôi càng khó lòng phủ nhận sự kết hợp kỳ quặc này đã góp phần không nhỏ để tạo nên cái cảm giác rờn rợn khi khám phá những bí ẩn của ngôi nhà. Điều này thể hiện rất rõ qua không gian sống trong ngôi nhà của gã hàng xóm được thiết kế có phần siêu thực, thậm chí có nhiều gợi ý khá khó hiểu về những gì có thể đã xảy ra trong căn nhà. Chẳng hạn nhà gì mà có cả “tiện nghi” như tàu lượn, hay căn phòng đầy nước có con cá mập máy bơi bơi “tuần tra”, rồi những cánh cửa toàn đặt ở những vị trí phi lý. Tuy nhiên, chính lối đồ họa đặc trưng của trò chơi đã tạo nên ấn tượng mạnh trong trải nghiệm của người chơi.

You might also like