FAQs

1. Hướng dẫn cài đặt game.
2. Hướng dẫn Update game.
3. Hướng dẫn Fix lỗi khi cài đặt game.
— 3.1 Hướng dẫn Fix lỗi Missing dll.
— 3.2 Hướng dẫn Fix lỗi Giải nén Winrar.

1. Hướng dẫn cài đặt game.

– Gần như toàn bộ các game trên web mình úp lên là file .iso khi tải về các bạn chỉ cần Mount vào ổ đĩa ảo (trên Windows 10 thì mở file ra là nó tự động Mount sẵn cho các bạn luôn không cần giải nén bằng Winrar), sau đó chỉ cần chạy Setup.exe có trong bộ cài và chép CRACK là có thể chơi được. Một số game có thể yêu cầu một số bước thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT trong bài viết tải game đó.
– Đối với game của nhóm Crack CODEX và PLAZA khi chạy setup.exe chỉ cần tick chọn vào dòng Copy contents CODEX (hoặc PLAZA) directory to installir là nó chép crack cho luôn, cài xong là chơi luôn.

– Đối với game của nhóm Crack PROPHET, SKIDROW, CPY, RELOADED, HOODLUM… sau khi cài setup.exe xong các bạn mở một trong những thư mục này ở bộ cài Copy hết bên trong và Paste vào thư mục game, khi thông báo hiện ra thì chọn Replace the file… hoặc Replace All tùy phiên bản Windows đang sử dụng, yêu cầu tắt Diệt Virus khi thực hiện chép crack nếu không sẽ báo lỗi không thành công.

2. Hướng dẫn Update game.

– Giả sử trong bài viết bạn thấy ghi chú như thế này

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Dragon.Ball.Z.Kakarot-CODEX
-Dragon.Ball.Z.Kakarot.Update.v1.031-CODEX
-Dragon.Ball.Z.Kakarot.Update.v1.04-CODEX
-Dragon.Ball.Z.Kakarot.Update.v1.05-CODEX

– Sau khi tiến hành cài đặt game như hướng dẫn ở bước 1 ta bắt đầu cài đặt update, bạn cần giải nén tất cả các file Update bằng cách Phải chuột lần lượt vào các file và chọn Extrack here sau đó mở thư mục Update ra và chạy file Setup.exe chọn đường dẫn đến thư mục Game, tick chọn vào dòng Copy contents CODEX (hoặc PLAZA) directory to installir và nhấn Install là quá trình Update sẽ bắt đầu diễn ra, khi hoàn thành nhấn Finish để kết thúc.

3. Hướng dẫn Fix lỗi khi cài đặt game.

3.1 Hướng dẫn Fix lỗi Missing dll.

– Lỗi thường gặp và phổ biến nhất khi cài game là lỗi liên quan đến các .dll tương tự như hình bên dưới, các bạn chỉ cần tải file VC_redist trọn bộ tại đây, sau khi tải về tiến hành giải nén và chạy file install_all.bat là quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra, bộ cài này chỉ gần đủ chứ chưa hoàn chỉnh nên nếu lỗi liên quan đến .dll vẫn chưa khắc phục được bạn có thể seach lỗi đó trên google sẽ có hướng dẫn fix.

3.2 Hướng dẫn Fix lỗi Giải nén Winrar.

Khi Giải nén Winrar gặp vấn đề bạn cần Update Winrar lên phiên bản mới nhất thông thường sẽ khắc phục được ngay.

— Lời khuyên: Không nên cài game ở ổ đĩa C để tránh thiếu quyền (ổ C thông thường bị Windows giới hạn một số quyền hạn, có thể dẫn tới lỗi game ở một số phân đoạn hoặc không Save game được).