Hogwarts Legacy

TẢI GAME FULL

FSHARE: Hogwarts.Legacy.Deluxe.Edition-EMPRESS.iso
TORRENT: Hogwarts.Legacy.Deluxe.Edition-EMPRESS.torrent
CRACK:TẠI ĐÂY 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or above
Processor: Intel or AMD
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX Compatible
Storage: 5 GB available space

Hogwarts Legacy là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Avalanche Software và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Game được đặt trong thế giới phù thủy của Harry Potter, và nó sẽ cho phép người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu tại trường phù thủy nổi tiếng Hogwarts.

Trong game, người chơi sẽ đóng vai một phù thủy hoặc phù thuỷ mới và khám phá thế giới phù thủy đầy huyền bí của Hogwarts. Người chơi có thể khám phá các phòng học, tham gia các môn học như phép thuật và lịch sử phù thủy, và tham gia các hoạt động khác như chơi chó quỷ và bay trên cỗ broom.

Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi tùy biến nhân vật của mình, chọn những kỹ năng và phép thuật phù hợp để sử dụng trong trò chơi. Người chơi cũng sẽ đối mặt với nhiều thử thách và quái vật nguy hiểm trong cuộc phiêu lưu của mình.

Hogwarts Legacy đã được mong chờ từ lâu và hy vọng sẽ là một trong những game nhập vai hành động tốt nhất của năm. Game sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC vào năm 2022.

You might also like