HƯỚNG DẪN CHƠI LINEAGE 2 REVOLUTION

Lineage 2 Revolution là game có nguồn gốc từ Hàn Quốc với lối chơi chặt chém hành động – chính thức ra mắt tại Việt Nam được phát hành trên các nền tảng iOS và Android, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Lineage 2 Revolution trên nền tảng PC.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lineage 2 revolution

Lineage 2 Revolution là một sản phẩm game Hàn Quốc được chú ý khá nhiều trong thời gian có thông tin phát hành tại Việt Nam. Đây là một game di động hành động nhập vai được đầu tư công phu đến từ hãng Netmarble Games. Trò chơi được phát hành chính thức trên các nền tảng di động. Tuy nhiên bạn cũng có thể chơi game một cách mượt mà trên PC bằng trình giả lập android như Bluestacks.

*
*

Bước 2 : Mở game và update

Khi tải và cài đặt game Lineage 2 Revolution hoàn tất, bạn có thể mở game bằng cách nhấn Open trong giao diện Google Play Store hoặc mở game ngoài màn hình chính của Bluestacks.

*

Trò chơi sẽ tự động tiến hành tải thêm dữ liệu và update cho bạn phiên bản mới nhất. Hoàn tất bạn có thể vào game ngay. Lưu ý: thời gian dành cho khâu này khá nhiều bởi dung lượng thêm tương đối lớn nên bạn cần sự kiên nhẫn.

*

Bước 3 : Trải nghiệm Lineage 2 Revolution trên PC

Người chơi có thể chọn lựa một trong ba loại tài khoản dưới đây để vào chơi là tài khoản Game, Facebook hoặc Google. Game không có tùy chọn Chơi Ngay. Khi bạn có tài khoản đăng nhập, điền đầy đủ thông tin là có thể chơi game được ngay.

Xem thêm: Xuân Mai (Ca Sĩ)

*

Vào game, người chơi sẽ chọn lựa loại hình nhân vật từ nghề nghiệp cho đến tạo hình, tên nhân vật. Trò chơi Lineage 2 Revolution được phát hành bởi VTC Online trên các hệ Android và iOS với đồ họa cực khủng cùng hệ thống nhiệm vụ phong phú. Game thủ còn được gia nhập các clan để gia tăng sức mạnh, tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn…

*
*

Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào quá trình phiêu lưu thực hiện những nhiệm vụ theo một hệ thống mặc định. Lối chơi của game khá đặc trưng trong dòng nhập vai hành động. Game thủ sẽ di chuyển bằng cần analog ảo và đánh bằng các nút bên cạnh, có nhiều skill để bấm xung quanh. Người chơi sẽ tùy chọn combo đòn đánh bằng cách bấm vào từng chiêu một. Thời gian chơi ban đầu hầu hết là cày nhiệm vụ nên không có nhiều điểm quá thú vị. Rất nhiều điều mới lạ đang chờ đón bạn khám phá.

*

Một số hình ảnh trong game Lineage 2 Revolution

*

Chọn lựa loại hình nhân vật

*

Thiết kế nhân vật theo ý bạn muốn

*

Giao diện vào chơi

*

Thực hiện nhiệm vụ thông qua việc đánh quái

*

Giao diện thông tin nhân vật

*

Cửa hàng, nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì

*

Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận kinh nghiệm lên cấp

Hiện nay có rất nhiều game Hàn Quốc để bạn chọn lựa như Blade II, một game mobile hành động đáng chơi, trong game Blade II, người cũng nhập vai vào chiến binh và chiến đấu với thế lực bóng đêm thông qua hệ thống kỹ năng và sức mạnh nâng cấp của mình.

Game Darkness Rises mới ra mắt cách đây không lâu và tạo được sức hút riêng, Người chơi Darkness Rises sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class quái vật gồm Warrior, Wizard, Berserker và Assassin, mỗi class đều có ưu và nhược điểm riêng phù hợp với phong cách chơi của mỗi người, mỗi nhân vật sẽ có một vai trò riêng trong từng trận đấu và bạn phải biết tận dụng lợi thế đó để có thể chiến thắng đối phương.

https://sumuoi.mobi/huong-dan-tai-va-choi-lineage-2-revolution-viet-nam-tren-pc-may-tinh-36763n.aspx

You might also like