Hướng Dẫn Chơi Pantheon

Với bộ kĩ năng nhanh gọn của mình, Pantheon có thể tích Chinh Phục cực nhanh, từ đó gây ra hàng đống sát thương đi kèm với khả năng hồi phục siêu khỏe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pantheon

Bảng ngọc Pantheon Mid Mưa Kiếm:

*

Mưa Kiếm sẽ giúp Pantheon mạnh mẽ hơn trong những pha trao đổi chiêu thức hoặc dồn sát thương, khiến ông ta trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Pantheon:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Pantheon:

*
*

Các trang bị tình huống cho Pantheon đi top

Giày cho Pantheon:

*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Pantheon:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Pantheon đi top

Cách nâng kĩ năng cho Pantheon

*

>

*

>

*

Ngọn Giáo Sao Băng (Q): Kỹ năng cấu rỉa máu tầm xa cực mạnh của Pantheon, sử dụng tương tự như Q của Varus, Xerath, nên nâng tối đa đầu tiên để cấu rỉa kẻ địch.Khiên Trời Giáng (W): Kỹ năng làm choáng của Pantheon để cố định mục tiêu, nâng tối đa sau cùng.Tiến Công Vũ Bão (E): Kỹ năng giúp Pantheon phòng thủ cực tốt chống mọi kỹ năng đồng thời gây sát thương trả lại, nâng tối đa thứ 2.Chiêu cuối Trời Sập (R) lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Pantheon

*
*

Đi top

Cách chơi Pantheon

Giai đoạn đầu trận:

Ở cấp 1 thì bạn cứ canh đối phương lại gần thì dùng Ngọn Giáo Sao Băng (Q) vào chúng liên tục để cấu máu. Do bạn cầm thiêu đốt nên hãy chơi hổ báo ở cấp độ 1 và giết chúng ngay ở cấp độ 2 là điều hoàn toàn có thể.Kỹ năng Ngọn Giáo Sao Băng (Q) của Pantheon có cách vận hành như Q của Varus hay Xerath, gồng thật lâu để phi thật xa cũng như khép góc kẻ địch. Sử dụng Ngọn Giáo Sao Băng (Q) khi được cường hóa sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ thù.Cân đối kỹ năng để có thể sử dụng hiệu quả khi đầy thanh nộ, kỹ năng cường hóa sẽ giúp ích cho Pantheon trong nhiều tình huống khác nhau.Chú ý cắm mắt, kiểm soát bản đồ bởi Pantheon không hề có kỹ năng tẩu thoát nào.

Giai đoạn giữa trận:

Lúc này với ultimate Trời Sập (R) thì khả năng đảo đường của bạn là cực kỳ mạnh. Hãy luôn để ý bản đồ, canh những lúc team địch kéo lên cao thì hãy tìm ngay vị trí đáp phù hợp rồi… Bùm! Beng! Phập! Xoạch xoạch xoạch!!!Với chỉ số xuyên giáp lớn từ Kiếm Ma Youmuu, Rìu Đen và Nỏ Thần Dominik thì mấy thằng tank dư giáp cũng chả là gì với bạn đâu, thế nên thằng nào láo thì cứ quan sát xung quanh kĩ càng rồi bay vào phập nó ngay!Lấy sớm cái trụ đầu tiên của địch để nhận ngay lượng vàng lớn và một khoảng bản đồ trung lập lớn, giúp bạn bay đi gank an toàn hơn.Pantheon khá yếu vào cuối trận nên giữa trận bạn hãy tranh thủ đè đối phương thật nhiều và kết thúc trận đấu thật sớm, tránh “đêm dài lắm mộng”.

Xem thêm: Stateless Là Gì ? Stateless Và Stateful Là Gì

Giai đoạn cuối trận:

Như đã nói ở trên, giai đoạn cuối trận bạn không có nhiều tác dụng trong combat lắm (có thể bị cấu máu chết mà chưa kịp múa may gì nữa đó). Thế nên hãy thiết lập tầm nhìn kĩ càng vào một đường nào đó rồi cứ nhắm đó mà đẩy, đối phương bắt hay có giao tranh thì dùng ngay Trời Sập (R) mà bay về với những người đồng đội thân yêu.Kỹ năng Tiến Công Vũ Bão (E) kết hợp với Rìu Đen của Pantheon là một công cụ phá giáp cực tốt, hãy dùng nó vào các thanh niên tank để đồng đội bạn xử tử hắn nhanh hơn.Nếu cần tham gia combat thì hãy đứng ngoài dùng Ngọn Giáo Sao Băng (Q) rỉa máu thôi, chờ các kĩ năng quan trọng tung ra rồi hãy nhắm các tướng chủ lực của đối phương mà lao đầu vào dồn hết sức mình.

Combo:

Combo cơ bản của Pantheon là dùng Khiên Trời Giáng (W) để tiếp cận và làm choáng > đánh thường kết hợp với Ngọn Giáo Sao Băng (Q) > Tiến Công Vũ Bão (E) để “xỉa” nát mặt kẻ địch cũng như chặn sát thương trả lại. Kết hợp Khiên Trời Giáng (W) với Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến để tiếp cận và dồn sát thương kẻ địch thật nhanh, khiến chúng không kịp trở tay.

Ưu điểm

Cấu máu cực tốt với kỹ năng Ngọn Giáo Sao Băng (Q).Bộ kỹ năng có thể cường hóa dựa theo lượng nộ.Mở giao tranh tốt với chiêu cuối.

*

Kèo khó. Có thể rỉa máu Renekton ở cấp độ 1 và 2. Nhưng khi hắn lên 3, Pantheon sẽ phải là người nằm Pantheonuống bởi Renekton có khả năng dồn sát thương lẫn hồi máu rất mạnh.

*

Muốn rỉa máu Ryze bằng Ngọn Giáo Sao Băng (Q) thì Pantheon chắc chắn sẽ bị ăn ít nhất là 2 hit đánh và vài kĩ năng dồn thêm. Thêm cả việc hiệu ứng khống chế của Ryze rất mạnh, chơi hổ báo để đối phương gọi rừng lên gank là nằm ngay.

You might also like