HƯỚNG DẪN LINEAGE 2 REVOLUTION

Nếu bạn là người mới và chưa từng chơi qua Lineage 2 Revolution hay các thể loại game nhập vai tương tự thì bài viết này sẽ giúp bạn những mẹo để có được khởi đầu tốt nhất trong Lineage 2 Revolution.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lineage 2 revolution

Lineage 2 Revolution là bản làm lại của tựa game MMORPG Lineage 2 huyền thoại để phù hợp hơn với nền tảng game mobile và có nhiều thay đổi về lối chơi lẫn hình ảnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích dòng game nhập vai thậm chí những người chưa hề chơi qua bất kỳ tựa game nào thuộc thể loại này. Chính vì vậy để đón đầu cho việc game sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam, Mọt game sẽ bật mí những mẹo sau đây giúp bạn nắm vững được phần nào việc khởi đầu trong Lineage 2 Revolution.

Lựa chọn chủng tộc

Lineage 2 Revolution có 4 chủng tộc cơ bản là : Human (Người), Elf (Tiên), Dark Elf (Hắc tiên) và Dwarf (Người lùn). Khi đạt đến cấp độ 31 bạn sẽ có tùy chọn chức nghiệp, tức định hình rõ được lối chơi chính của nhận vật qua việc lựa chọn thuộc tính và nhiệm vụ của mình trong đội, lựa chọn thông minh được các chức nghiệp sẽ khắc phục được các yếu điểm hoặc tăng cường lợi thế, chất của class.

*

Mỗi nhân vật đều sở hữu sự phức tạp và thú vị riêng

Human là chủng tộc có chỉ số đồng đều, chênh lệch sức mạnh giữa các chức nghiệp không quá rõ ràng, đây là tộc có sức mạnh toàn diện và khi có được lượng item ổn sẽ có được sức sát thương cao cùng độ trâu bò khó ai bì kịp. Tộc Elf sở hữu sát thương và tốc độ đáng kinh ngạc, đây là chất tướng nhanh nhẹn phù hợp với game thủ yêu thích dòng tướng có sát thương cao nhưng không quá yếu đuối, bạn có thể khắc phục những điểm yếu của chủng tộc này bằng cách chọn chức nghiệp phù hợp. Tuy nhiên Mọt khuyên bạn nên chọn Silver Ranger cho tộc Elf này vì khả năng dọn lính và farm đồ khá nhanh.

*

Đó là một ngày mùa hè năm 2005, khi tác giả nhặt được một tờ rơi quảng cáo “tiệm game cấu hình mạnh nhất thành phố” với máy tính Pentium 4 – 3 GHz, RAM 512 MB, card đồ họa 256 MB ở cách đó không xa. Vốn là một game thủ từ thời NES, và…

Dark Elf hay Hắc tiên là chủng tộc thuần sát thương có chỉ số chí mạng cao nhất trong game, tộc này có khả năng tạo bùng nổ sát thương rất lớn trong chiến đấu tuy nhiên lại khá “mỏng manh dễ vỡ”. Trong khi đó tộc Dwarf hay người lùn với khả năng tanker đỡ đòn và hỗ trợ rất đáng nể sẽ dẫn đầu đội hình hoặc bảo kê, tạo cơ hội cho Hắc tiên gây được lượng sát thương nhiều nhất có thể. Đây là cặp đôi hoàn hảo trong Lineage 2 Revolution.

Xem thêm: If Only Nghĩa Là Gì – If Only In Vietnamese

Làm nhiệm vụ

Hãy cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ hằng ngày để không bỏ phí những điểm kinh nghiệm. Thực hiện chúng, bạn vừa có cơ hội di chuyển tìm hiểu khắp bản đồ vừa có được thu nhập như vàng và kinh nghiệm. Nhờ hệ thống auto bạn có thể farm liên tục. Bạn có thể hoàn thành 12 nhiệm vụ Daily Quests mỗi ngày với phần thưởng tỉ lệ thuận với độ khó, nếu cảm thấy không ưng ý với list nhiệm vụ bạn có thể đổi (refresh) chúng bằng cách trả một khoản tiền. Có khoảng 15 nhiệm vụ tuần hoàn mỗi ngày tương ứng 105 mỗi tuần làm bạn không sợ buồn tay buồn chân. Trong Lineage 2 Revolution có một số khu vực bạn không thể đến trừ khi mở khóa được chúng thông qua các nhiệm vụ chính. Vì vậy hãy luôn chăm chỉ nhé!

*

Vàng (adena) là một đơn vị khá khó kiếm trong game, một lỗi hay gặp đó là game thủ thường tốn nhiều tiền cho những bình hồi máu. Lineage 2 Revolution có cơ chế tự động bơm máu khi HP ở mức thấp hơn 80% do đó sẽ làm tiêu tốn tài nguyên khi bạn không thực sự cần. Hãy vào cài đặt và điều chỉnh tỉ lệ này xuống thấp hơn để sử dụng hiệu quả những bình hồi máu này, càng tiết kiệm được tiền, bạn càng có cơ hội gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Hãy sử dụng vàng một cách cân nhắc và cẩn thận, tốt nhất chỉ nên dùng để nâng cấp hay kết hợp trang bị của bạn.

Hãy sử dụng các điểm kỹ năng một cách thông minh trước cấp 31, ngoài các kỹ năng thông thường thì kỹ năng thứ 5 được dùng chung cho mọi class nhưng vì có thời gian hồi khá lâu và chỉ thực sự hữu dụng trong đấu trường nên Mọt tôi khuyên bạn chưa nên nghĩ đến trước cấp 100.

Tham gia clan

Chơi một mình quả là chán khi việc chúng ta làm chỉ là nhìn tướng của mình chạy qua chạy lại để làm nhiệm vụ, cộng thêm Lineage 2 Revolution là tựa game mới có khá nhiều thứ mới lạ để bạn tìm hiểu. Chưa kể các lợi ích đến từ clan là điều mà bạn cần để gia tăng chỉ số cũng như sức mạnh của nhân vật. Hãy tham gia cùng các thành viên khác để tiêu diệt Dungeon sẽ giúp bạn có cơ hội nhặt được nhiều trang bị tốt hơn, thứ mà bạn rất cần khi đang ở cấp thấp. Dùng Red Starstones để reset lại chúng để bạn có thể vào thêm một lần nữa. Đóng góp cho clan khi nào có thể để nhận Clan coin là thứ giúp bạn mua được những món đồ giá trị trong Clan shop.

Kết

Trên đây chỉ là một vài điều cơ bản trong số hàng tá điều bạn cần biết trước khi tham gia vào chiến trường Lineage 2 Revolution, đây là tựa game có gameplay vô cùng phức tạp và có chiều sâu đòi hỏi bạn phải có thời gian tìm hiểu và làm quen.

Thông tin về game: http://l2.netmarble.com 

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

You might also like