Hướng Dẫn Nhận Code Boom Bá Online Cực Vip Cho Anh Em

Mới đây xuất hiện tựa game code Boom Bá Online với các thức chơi quen thuộc nhưng lại vô cùng độc đáo trong thị trường game hiện nay. Việc tham gia thử nghiệm cũng được nhà phát hành chú trọng và kèm theo đó là các code Boom Bá Online hỗ trợ người chơi lúc bạn đầu.

Lại một tựa game gợi nhớ lại tuổi thơ của chúng ta với cái tên Boom Bá Online vừa mới được ra mắt ngày hôm nay. Nhà phát hành cũng không quên gửi đến người chơi code Boom Bá Online để hỗ trợ phần nào, giúp người chơi có những vật phẩm khởi đầu tốt nhất. Nếu như bạn hay chơi các game online vì việc nhận code khi chươi game xảy ra khá thường xuyên. Chẳng hạn như tựa game Tập Kích là một trong những tựa game game hay trao code cho các game thủ nhất, với code Tập Kích sẽ đem lại rất nhiều vật phẩm đặc biệt mà bạn không thể mua được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận code boom bá online cực vip cho anh em

*

Bước 4: Trong giao diện Settings hãy nhấn ngay vào nút Giftcode có màu vàng nhé.

*

Bước 5: Nhập mã code Boom Bá Online mà bạn đã nhận ở trên rồi bấm vào gửi .

Xem thêm: Thế Nào Là Đường Trung Trực, Kèm Bài Tập Mẫu Cho Bạn, Đường Trung Trực

*

Lập tức danh sách 5 phần thưởng cực kỳ giá trị sẽ hiện lên và tự động đưa vào túi đồ của bạn, như vậy là bạn đã nhập code Boom Bá Online và kích hoạt thành công rồi đấy.

*

Rõ ràng món quà mà code Boom Bá Online đem lại không phải là nhỏ, với các game thủ Boom Bá Online thì đây là sự khởi đầu không thể tốt hơn được nữa, hãy nhận code Boom Bá Online tại sumuoi.mobi.vn và tham gia chơi vui vẻ Boom Bá Online từ ngay bây giờ.

https://sumuoi.mobi/code-boom-ba-online-chinh-thuc-24697n.aspx Cùng trong thời điểm này có một tựa game cũng mới ra mắt theo thể loại kiếm hiệp đang được đón nhận tích cực tại Việt Nam đó chính là Phi Long Tại Thiên. Và tất nhiên tựa game này cũng không ngoại lệ khi cung cấp cho các tân thủ của mình code Phi Long Tại Thiên với sự khởi đầu khá thuận lợi. Nếu bạn quan tâm hãy đăng ký chơi và nhận code Phi Long Tại Thiên ngay nhé.

You might also like