JARVAN IV RUNES

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Jarvan IV mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Jarvan IV

Hướng dẫn cách chơi tướng Jarvan IV mùa 11, với cách Combo và những cách lên đồ sát thương, sát lực mạnh nhất khi đi Rừng cho đấu sĩ này. Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV, khắc chế và Build Guide trang bị cho Jarvan IV khi đi Top, Mid hay Support của các cao thủ cùng cách nâng các kỹ năng theo cấp cho anh em tham khảo khi leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Jarvan iv runes

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Jarvan IVBảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jarvan IVPhép bổ trợ cho Jarvan IVCách lên đồ cho tướng Jarvan IVĐiểm mạnh và yếu của Jarvan IVHình nền, Skin Jarvan IV

Bảng ngọc bổ trợ cho Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mới nhất, với những viên ngọc dành cho đấu sĩ này khi đi rừng mà mọi người có thể tham khảo qua để leo Rank LMHT. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Jarvan IV đi Top, tối ưu nhất để anh em tham khảo khi muốn chơi vị tướng này.

Bảng ngọc Jarvan IV đi rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Các đòn đánh thường, kỹ năng gây sát thương lên đối thủ giúp cho Jarvan IV nhận được SMTU.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận 15% máu và 20 vàng vĩnh viễn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Jarvan IV nhận được tốc độ đánh trong giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ của Jarvan IV dưới 40% máu, đấu sĩ này gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Nhận được 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép khi dừng lướt, tốc biến…Thợ Săn Tham Lam: Hồi ngay 1.5% > 2.5% máu theo sát thương gây ra.

Tham khảo những bảng ngọc bổ trợ Janna mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc cho Jarvan IV đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong giao tranh, viên ngọc này sẽ giúp cho Jarvan IV hồi máu và tăng vĩnh viễn 5 máu trong giao tranh.Tàn Phá Hủy Diệt: Khi đi Top, viên ngọc này khá phù hợp với cách chơi Jarvan IV với mục đích gây 1 đòn đánh cực mạnh lên trụ.Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, trong 10 giây hồi từ 4 > 6% máu.Kiên Cường: Jarvan IV nhận được, 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Gây từ 10 > 40 sát thương chuẩn lên tướng bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Jarvan IV, nhận ngay 5% hồi chiêu.

Bảng ngọc cho Jarvan IV mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 40% máu, Jarvan IV nhận thêm 5 > 11% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận được giày miễn phí ở phút thứ 12.Thời Điểm Hoàn Hảo: có được đồng hồ cát miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm 5% hồi chiêu, trang bị…

Với những bảng ngọc tái tổ hợp cho Jarvan IV, các bạn có thể tham khảo qua khi chọn cho mình nhánh ngọc phù hợp với vị trí đi đường của mình nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jarvan IV

Với những ai mới chơi, hay thường xuyên sử dụng vị tướng Jarvan IV thì có thể tham khảo qua việc nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự nâng kỹ năng Jarvan IV Max: Q -> E -> W.

Xem thêm: Việt Cộng Là Gì – TiếNg ViệT CủA CộNg Hòa

*

Phép bổ trợ cho Jarvan IV

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, các bạn hãy chọn cho mình một phép bổ trợ cho phù hợp với lối đi đường của vị tướng này.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đối với J4, thì khu vực hoạt động chủ yếu là ở khu vực rừng chính vì thế trừng phạt là phép bổ trợ cứng cho vị tướng này.

Tuy nhiên, nếu J4 đi đường giữa thì với bộ Combo của vị tướng này thì thiêu đốt chính là phép bổ trợ tối ưu hóa nhằm gây thêm sát thương chủ đạo nhằm hạ gục đối thủ nhanh nhất.

Cách lên đồ cho tướng Jarvan IV

Vốn là một tướng chuyên về gây sốc sát thương, chính vì vậy các bạn hãy tham khảo qua những trang bị thiên về sốc sát thương + sát lực nhằm hạ gục đối thủ chớp nhoáng đặc biệt là những xạ thủ như Draven, Ezreal… Hay có thể tham khảo qua, những trang bị chống chịu nếu Team của các bạn đang cần.

Khi đi Top, Mid thì rìu đen là thứ mà anh em game thủ nên cân nhắc nhiều nhất vì Jarvan IV khá mạnh với trang bị này như sử dụng cho tướng Darius đi Top, Garen, …. trong mùa giải này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Jarvan IV đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Jarvan IV đi Top, Mid

*

Lên giày cho Jarvan IV

*

Trang bị chính

Jarvan IV rừng

*

Jarvan IV Top, Mid

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

Trang bị sát lực, STVL

*

Trang bị Tank giáp

*

Cách lên đồ Jarvan IV đi Rừng

Jarvan IV là một đấu sĩ khá mạnh trong khả năng 1vs1, nên theo mình thì khi lên đồ Jarvan IV đi rừng thì mình sẽ lên theo kiểu STVL + sát lực là chính.

Cách lên đồ Jarvan IV đi rừng STVL + Sát lực 1 Combo OneShot

*

Tham khảo thêm

*

Build trang bị Jarvan IV thiên về STVL + chống chịu

*

Chơi Jarvan IV theo phong cách Tank giáp

*

Cách lên đồ Jarvan IV đi Top, Mid

Khi Build trang bị cho Jarvan IV đi Top, Mid thì không khác gì nhiều so với khi đi rừng và nó tùy thuộc vào tình huống để mình lên các món trang bị sao cho thích hợp nhất.

Build trang bị cho Jarvan IV theo phong cách OneHit

*

Hay

*

Điểm mạnh và yếu của Jarvan IV

Điểm mạnh

Lượng sát thương ban đầu ổn, farm quái lính nhanhCó khả năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu thức cơ động, khống chế mục tiêu tốt.Khả năng áp sát tiếp cận từ xa nhanh, cũng như việc đào thoát nếu gặp nguy hiểm.Dồn sát thương combo hạ gục đối thủ cực mạnh với phong cách full Sát lực.Chiêu cuối các tác dụng cực lớn trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ.Khả năng đi đường đơn solo ổn, lượng sát thương gây ra trên diện rộng nhiềuDù lên full sát thương nhưng vẫn có khả năng chống chịu ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)Phối hơp wombo combo với một số tướng cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu

Bộ combo bắt lẻ đi gank dễ bị đối phương khắc chế – do vậy cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.Thời gian đầu khá tốn mana.Hơi mỏng manh với bộ trang bị full damge so với J4 đấu sỹ tankerChiêu cuối nếu không sử dụng hợp lý đôi khi sẽ bóp đồng đội và chính bản thân Jarvan

Cách khắc chế Jarvan IV

Những kĩ năng dịch chuyển/lướt/nhảy sẽ giúp bạn thoát khỏi chiêu cuối của Jarvan IV một cách dễ dàng.Jarvan IV có thể bị đẩy lùi khi hắn sắp lướt đến Hoàng Kì Demacia bằng Giáng Long Kích.Một người chơi Jarvan IV giỏi sẽ sử dụng Đại Địa Chấn tấn công vào tuyến sau của đối thủ và ép đối phương phải sử dụng Tốc Biến hoặc những chiêu thức khác để bỏ chạy.Ngược lại, một người chơi Jarvan IV tồi tệ sẽ “bóp” những đồng đội chủ lực của hắn ta bằng Đại Địa Chấn, do đó hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng được điều này, đặc biệt khi những vị tướng chủ lực có độ cơ động kém.Đừng cướp rừng của Jarvan IV quá sớm bởi Giáng Long Kích của hắn khá khó chịu.

Với những điểm khắc chế Jarvan IV, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế sức mạnh của quân bài này khi đi đường.

Cách combo cho Jarvan IV

 Combo khi gank đối phương sẽ là Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) để hất tung và gây sát thương lên kẻ địch. Combo E + Q của Jarvan IV khó trúng mục tiêu nên nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng Hoàng Kim Giáp (W) vừa tạo giáp ảo vừa làm chậm mục tiêu khiến đối thủ khó có thể né được combo của bạn. Nếu thời gian này Jarvan IV có thể kiếm được 2 3 mạng thì khả năng snowball của vị tướng này là vô cùng khó chịu.

Hình nền, Skin Jarvan IV

Jarvan IV Lữ Bố

*

Jarvan IV Giáp Đen

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Jarvan IV

Jarvan có khả năng đi đường khá mạnh với lợi thế tấn công từ một khoảng cách khá xa của chiêu Giáng Long Kích – Q, vì vậy hãy cố gắng sử dụng chiêu thức này để vừa gây sát thương đẩy lính và vừa cấu máu kẻ địch nhé!Trong giai đoạn giữa trận, Jarvan sẽ cực kì mạnh với khả năng áp sát nhanh của combo Q – E và giữ kẻ địch bằng chiêu cuối của mình, nên là hãy chủ động di chuyển để Hỗ Trợ các đường khác, và đừng quên sử dụng Dịch Chuyển để tham gia giao tranh cùng đồng đội khi cần.Dù Jarvan là một vị tướng có khả năng giao tranh khá mạnh nhưng hắn ta cũng có thể đẩy lẻ khá tốt, vì vậy nếu về cuối trận mà đội bạn vẫn chưa tìm ra cách để phá thẳng một đường của kẻ địch thì việc sử dụng Jarvan để đẩy riêng một đường cũng là khá hợp lí.Chiêu E cũng giúp Jarvan tăng được khá nhiều tốc độ đánh, vì vậy hãy sử dụng nó để phá trụ địch một cách nhanh chóng nhất (nhưng cũng đừng lạm dụng nó vì kẻ địch lên bắt mà bạn không có combo E-Q để chạy trốn thì nguy to).

Với hướng dẫn cách chơi tướng Jarvan IV, mọi người có thể tham khảo qua nhằm có những kỹ năng với những hướng dẫn của các cao thủ trên thế giới.

Mạnh mẽ, sốc sát thương tốt và mạnh mẽ nhất trong mùa giải thứ 10 này khiến cho Jarvan IV là 1 quân bài đi đường khá thích hợp cho anh em game thủ.

You might also like