Kog’maw mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’MawBảng tăng kỹ năng mỗi cấp cho Kog’MawPhép thuật triệu hồi cho Kog’MawCách lặp lại Kog’MawĐiểm mạnh và điểm yếu của Kog’MawHình nền, Skin Kog’Maw

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Kog’Maw mùa 11, với phong cách trang bị tốc độ tấn công, hút máu và sát thương của những thiện xạ này ở đường dưới. Ngọc bổ trợ, counter, Combo và Build Kog’Maw Hướng dẫn trang bị phép thuật cho Kog’Maw đi Mid, khu rừng mạnh nhất mùa này để mọi người xem khi leo Rank trong LMHT.

Bạn đang xem: Kog’maw mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’Maw

Bảng ngọc Kog’Maw Mới nhất, để các bạn tham khảo khi sử dụng vị tướng đi đường trong mùa giải mới này để phát huy sức mạnh của xạ thủ này. Với những viên ngọc bổ sung cho Kog’Maw, và những viên ngọc tái tổ hợp phù hợp với tay súng này.

Bảng ngọc Kog’Maw mới nhất

Độ chính xác + Phép thuật

*

Chi nhánh chính

Nhịp độ chết người: Với cách chơi Kog’Maw, thì nhiều người chơi đã rất sốc khi lựa chọn viên ngọc này cho xạ thủ ở vị trí đường dưới. Sau 1.5 giây Kog’Maw gây sát thương lên đối thủ, tướng này nhận 40> 110% tốc độ đánh.Sự hiện diện của trí tuệ: Kog’Maw tham gia hạ gục đối thủ, nhận 20% năng lượng hoặc hồi năng lượng.Chú giải: Tốc độ tấn công: Kog’Maw nhận được 3% tốc độ đánh từ viên ngọc này.Truyền thuyết: Hút máu: Kog’Maw được đối thủ 0,6% hút máu.Chém An Huệ: Khi đối phương còn dưới 40% máu, Kog’Maw gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Những Bảng ngọc Kled mới nhất trong mùa giải này

Nhánh phụ

Áo choàng mây: Sau khi Kog’Maw sử dụng phép Triệu hồi sư, tốc độ di chuyển của Kog’Maw tăng lên đáng kể.Tích lũy gió: Kog’Maw nhận AD + AP.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’Maw đi Mid

Chính xác + Truyền cảm hứng

Chi nhánh chính

Đôn: Kog’Maw gây thêm 5%> 15% sát thương lên những đối thủ bị hạn chế di chuyển.

Nhánh phụ

Bước chân ma thuật: Kog’Maw nhận giày miễn phí sau 12 phút.Bánh quy giao hàng: Nhận bánh quy, hồi máu + năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’Maw AP

Chế ngự + Chính xác

Chi nhánh chính

Sword Rain: Kog’Maw nhận 110% tốc độ đánh, khi gây sát thương lên đối thủ trong 3 giây.Hương vị của máu: Kog’Maw hồi từ 18> 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thu thập nhãn cầu: Kog’Maw thu thập nhãn cầu để lấy SMTU.Thợ săn tham lam: Hồi máu từ 1.5%> 2.5% khi Kog’Maw gây sát thương lên kẻ địch.

Tham khảo qua những bảng ngọc AD của Kog’Maw trên đây, các bạn có thể tìm cho mình một viên ngọc phù hợp với vị trí đi đường của xạ thủ này.

Bảng tăng kỹ năng mỗi cấp cho Kog’Maw

Với các chiêu thức của Kog’Maw, khi chơi vị tướng này, game thủ nên tham khảo thứ tự nâng tối đa các kỹ năng của Kog’Maw: W -> Q -> E.

*

Phép thuật triệu hồi cho Kog’Maw

Với 2 vị trí đi đường chính là Đường giữa và Đường dưới trong vai trò xạ thủ, hãy lựa chọn phép bổ trợ phù hợp với vị trí đi đường của Kog’Maw.

Đi tới Bot

Tốc độ di chuyển + hồi máu.

Đi giữa

Flash + ghi.

Vốn là một vị tướng đa dụng, Kog’maw có nhiều loại trang bị khác nhau nên dù ở vị trí nào đi đường thì tốc độ tăng + hồi máu là phù hợp nhất vì vị tướng này có độ cơ động khá kém.

Xem thêm: Free Avast Cleanup Premium 19, Avast Cleanup Premium Activation Code 2020

Cách lặp lại Kog’Maw

Là một người đi đường dưới, với tốc độ đánh + trang bị hút máu khá phù hợp với vị tướng này như Kennen Mùa 11 này AD vẫn được sử dụng ở đường.

Ngoài ra khi đi Mid, là một pháp sư, chúng ta cần chú ý đến những trang bị bảo vệ mình với những pháp sư có xu hướng lao về phía trước như Fizz, Kassadin, … để giữ vị trí tốt trong giao tranh tổng.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Kog’Maw đến Bot

Thiết bị khởi động Kog’Maw đi Mid

Công cụ thiết yếu

Kog’Maw AD

Hoặc là

Kog’Maw AP

Trang thiết bị tùy chọn

Cách xây dựng Kog’Maw thành Bot AD

Kog’Maw là một xạ thủ, thiên về tốc độ đánh làm nên chuyện của vị tướng này.

Gươm Vô Danh + Cuồng Đao + Bắn Cung Runaan + Đao Thủy Ngân + Giáp Thiên Thần: Bộ trang bị này vừa có tốc độ đánh + hồi phục tốt, vừa có chút chống chịu, đảm bảo an toàn hơn cho Kog’Maw trong giao tranh tổng.

Trong trường hợp Kog’Maw nhợt nhạt hơn đối thủ, hoặc team bạn có Sp hỗ trợ được bảo vệ tốt => bạn có thể chọn cách build tốc độ đánh tối đa này => Kog’Maw sẽ máy bắn lửa với Phun axit(Q) và Pháp sư Cao Xao(W) của chính tôi.

Ngoài ra bạn có thể chọn với Búa băng cho Kog’Maw => vừa tăng lượng máu, vừa có khả năng làm chậm mục tiêu rất hiệu quả: đây là món đồ cực tốt cho Kog’Maw – nhất là khi đối phương có nhiều STVL áp sát phòng thủ mạnh.

Cách lên đồ Kog’Maw đi Mid ma thuật

Kog’Maw là một pháp sư ở đường giữa, chúng ta có thể đối đầu với vị tướng này tưởng chừng như vô hại nhưng thực tế lại vô cùng mạnh mẽ.

Cách mạnh nhất để xây dựng phép thuật cho Kog’Maw đi Mid

Kết hợp với trang bị xuyên kháng phép

Huyết kiếm ma thuật theo mẫu Clash of Clashing: Kog’Maw chủ yếu gây sát thương bằng các đòn đánh cơ bản, vì vậy Lưỡi Gươm Kích Hoạt sẽ phù hợp với anh ta. Ngoài ra, Magic Blade cực kỳ mạnh trong tay những tướng có tốc độ đánh cao, và ai cũng biết Kog’Maw là tướng duy nhất có tốc độ đánh lên tới 5.0.Cung điện RunaanGuinsoo’s Rageblade: Trang bị quen thuộc của Kog’Maw, và ngay cả khi đi rừng, bạn cũng phải chế tạo chúng. Tốc độ đánh của Kog’Maw khá dễ dàng tích đủ điểm Nội tại của Rageblade để có thêm hiệu ứng Shadow Strike.Malmortius Malmortius hoặc là Móng vuốt của Sterak: Chọn 1 trong 2 món này tùy trường hợp. Nếu đối phương có nhiều Mage, hãy vào Mage để có thêm giáp và một số xuyên giáp. Nếu kẻ địch là Đấu sĩ hoặc Sát thủ vật lý, Móng Vuốt Sterak là một lựa chọn tốt. Đối với những vị tướng có bộ kỹ năng không ảnh hưởng nhiều đến sát thương vật lý, sát thương cơ bản mà Móng Vuốt Sterak cung cấp để tăng sát thương vật lý cơ bản cũng rất ổn.Giày Furious: Tốc độ đánh không bao giờ thừa đối với Kog’Maw.Nỏ Thần Dominik: Nếu tanker đối phương có nhiều giáp và máu, thì hãy sử dụng vật phẩm này.Nhân viên Archangel: Cần sở hữu trang bị này càng sớm càng tốt, có lẽ không cần bàn thêm về điều này. Nếu sở hữu Nước Mắt Nữ Thần sớm, sức mạnh của Quyền Trượng Thiên Thần sẽ nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh.Tiếng vọng của Luden: Sau khi hoàn thành Quyền trượng của Archangel, Kog’Maw sẽ ngay lập tức sử dụng Vongil của Luden để tăng lượng sát thương lên kẻ địch. Với những phát súng Bio-Cannon liên tục, không khó để món đồ này có thể tích stack nhanh chóng. Tốc độ di chuyển tăng cũng sẽ cần thiết để Kog’Maw có thể liên tục truy đuổi và bắn Bio Cannon vào kẻ địch.Nhân viên pha lê Rylai: Sau khi hoàn thành trang bị này, có thể nói Kog’Maw đã đạt được trang bị cần thiết. Thời lượng làm chậm của Trượng Pha Lê Rylai sẽ giúp Kog’Maw bắn trúng mục tiêu dễ dàng hơn rất nhiều bằng Pháo Sinh Học.Giày phù thủy: Thêm một chút xuyên kháng phép để tấn công kẻ thù tốt hơn.Mũ phù thủy RabadonNhân viên của Void: Trang bị mà mọi Pháp Sư cần phải có, một trang bị cho nhiều sức mạnh phép thuật và trang bị còn lại cho thêm xuyên kháng phép.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kog’Maw

Sức mạnh

Sát thương hỗn hợp cực mạnh: SMVL + APCuối game là một trong những vị tướng mạnh nhấtKhả năng cân đồng đội cực cao nếu có biện pháp bảo vệ tốt

Yếu đuối

Khả năng cơ động rất kémMáu mỏng manh, yếu ớt có thể dễ dàng bị hạ gục nếu không có đồ bảo hộKhông có kỹ năng điều khiểnĐầu trận hơi yếu

Cách khắc chế Kog’Maw

Kog’Maw không có cách nào để trốn thoát, khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng bị tiêu diệt. Cố gắng tập trung vào Kog’Maw trong giao tranh tổng.Hãy chạy khỏi xác của Kog’Maw vì nó sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn và gây khá nhiều sát thương thật.Hãy để ý đến Thời gian hồi chiêu của Ma Đạo Cao Xảo, Kog’Maw sẽ mất một số tầm tấn công nếu không có nó.Đứng sau lũ lính để né kỹ năng Phun Axit của Kog’Maw.

Với những điểm yếu để truy cập Kog’Maw, mọi người có thể tham khảo để có kiến ​​thức đối đầu với vị tướng này ở các đường khác nhau.

Hình nền, Skin Kog’Maw

Kog’Maw Puppy Con

Công nghệ Kog’Maw

Máy chiến đấu Kog’Maw

Hướng dẫn cách chơi tướng Kog’Maw

Với 3 kĩ năng gây sát thương của Kog’Maw, vị tướng này có thể dồn kẻ địch trong chớp mắt nếu dính tất cả những kĩ năng đó. Trong giao tranh, Kog’Maw có thể đứng từ xa và phun đại bác sinh học vào kẻ địch mà không rơi vào vị trí nguy hiểm.Phạm vi sử dụng ở cuối kỹ năng đó đạt tới 1800 phạm vi, một khoảng cách quá an toàn đối với một Midland Mage.Một số hướng dẫn cách chơi vị tướng Kog’Maw, của các cao thủ trên thế giới nhằm giúp mọi người có thêm kiến ​​thức khi chơi vị tướng này.Như đã nói, kỹ năng Chùm sáng cao diệu kỳ (W) Sức mạnh phép thuật của Kog’Maw tăng theo% sát thương, vì vậy khả năng tấn công các tướng chống chịu của xe tăng vẫn rất mạnh.Ngay cả khi đẩy trụ, lượng tốc độ đánh của Gao Xảo Phép vẫn phát huy tác dụng tốt, thậm chí ít tướng Pháp Sư có thể đẩy trụ nhanh như Kog’Maw theo hướng sức mạnh phép thuật.

Với lối chơi mạnh về cuối trận chúng ta có thể tham khảo Kog’Maw trong mùa 11 Đội hình này thiên về late game.

You might also like