Layers of Fear

Layers of Fear: Inheritance mở rộng câu chuyện của tựa game gốc Layers of Fear. Bạn sẽ nhập vai cô con gái của một họa sỹ ma quái, đang trên đường trở về nhà để đối mặt với những nỗi kinh hoàng trong tuổi thơ. Điều này sẽ khiến người chơi có cái nhìn đúng đắn, đầy đủ về việc người họa sỹ đã tự phá hủy gia đình của mình như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình vô cùng kỳ bí xuyên suốt những di sản còn sót lại của một gia đình ly tán.

Trong Layers of Fear, kết cục của chuyến hành trình sẽ cực kỳ khó đoán trước và chúng hoàn toàn dựa vào việc bạn liên kết với môi trường sống của mình như thế nào. Liệu người con gái có tha thứ cho những lỗi lầm mà người cha gây nên? Hay cô sẽ lên án những điều mà ông đã làm và khiến gia đình trở nên tan vỡ?

Layers of Fear là một game kinh dị cực mạnh, đem đến cho người chơi những thử thách kéo dài và vô cùng căng thẳng. Layers of Fear sẽ khiến bạn luôn lo lắng tự hỏi chuyện gì đang xảy ra và sẽ kích động những phần đáng sợ nào cũng như game có gây thêm nhiều hơn nữa những điều huyền bí cần được giải đáp hay không?

Những thứ liên quan đến cốt truyện chính sẽ được đặt ngay trên đường đi, người chơi sẽ khó mà bỏ sót. Thế nhưng, để hiểu được toàn bộ câu chuyện thì bạn sẽ phải lùng sục từng ngóc ngách, thu thập từng manh mối và tự kết nối chúng lại với nhau. Toàn bộ trò chơi sẽ chỉ được đặt trong căn nhà của nhân vật chính, nhưng như đã được nói, căn nhà này vô cùng quái dị.

— TẢI GAME

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/B36CXF2NXDTQZH4
4SHARE: Layers.of.Fear.Inheritance-CODEX.iso

[/restab][/restabs]

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Layers of Fear: Inheritance
-Layers of Fear - Soundtrack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Quad Q8400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

You might also like