Lên Đồ Nasus Top

Tháng Mười Hai 12, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nasus mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Nasus

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus mùa 11, với những trang bị sát thương, Tank giáp cho đấu sĩ này khi đi Top Farm 1000Q mạnh nhất để cân Team. Bảng ngọc bổ trợ Nasus, cách chơi, Combo và Build Guide những món đồ phép thuật + xuyên kháng phép khi đi Mid hay Rừng như các cao thủ cùng với cách khắc chế tốt nhất Nasus khi choi LOL.

Bạn đang xem: Lên đồ nasus top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho NasusBảng nâng chiêu thức theo cấp cho NasusPhép bổ trợ cho NasusCách lên đồ cho NasusĐiểm mạnh và yếu NasusHình nền, Skin Nasus

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus

Một số bảng ngọc Nasus mới nhất, để cho anh em tham khảo cho anh em yêu thích chơi đấu sĩ này khi leo Rank Lol hiệu quả nhất. Các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nasus đi Top, mà mọi người có thể sử dụng để phát huy tốt sức mạnh của đấu sĩ này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus đi AP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Nasus có thể đổi 1 phép bổ trợ bất kỳ trong quá trình đi đường.Bước Chân Màu Nhiệm: Nasus nhận được 1 đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nasus có được bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nasus nhận được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Nasus sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển sẽ tăng trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nasus khi đạt cấp 10, nhận ngay 10% hồi chiêu.

Các bảng ngọc bổ trợ Nami chuẩn nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus đi Top

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với cách chơi Nasus, thì viên ngọc này giúp Nasus tăng từ 25% > 40% tốc độ di chuyển và 45% kháng hiệu ứng sau khi gây 3 sát thương kỹ năng lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Sau khi Nasus gây sát thương lên đối thủ, nhận ngay 25 năng lượng và tối đa là 250.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc tăng 7% + 1% tốc độ di chuyển cho Nasus.Thiêu Rụi: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Nasus gây thêm từ 15 > 35 sát thương phép nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Giáp Cốt: Nasus chịu sát thương từ đối thủ, từ đòn đánh thứ 4 trở đi sát thương sẽ giảm từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Nasus hấp thụ tinh hoa của lính và quái chết.

Bảng ngọc cho Nasus đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Nasus tích dần chinh phục và 1.7 > 4.2 SMTU, khi tích đủ chinh phục giúp Nasus hồi 15% máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Nasus hồi 25 năng lượng + 20 vàng vĩnh viễn.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nasus nhận 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% máu, Nasus gây thêm từ 5% > 11% sát thương lên đối thủ.

Với các bảng ngọc bổ trợ Top cho Nasus, các bạn có thể Test qua và áp dụng cho vị tướng này để có thể phát huy được khả năng đi đường mạnh mẽ vốn có của đấu sĩ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Nasus

Vốn đi đường với nhiều vị trí khác nhau, chính vì thế các bạn hãy chọn những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Nasus phù hợp nhất:

Cách 1: Nasus max: Q -> W -> E => Nếu đối thủ là các tướng Đấu sĩ có khả năng áp sát nhanh tấn công mạnh.

*

Cách 2: Nasus max: Q -> E -> W => Nếu đối thủ là các tướng trâu bò, tank chống chịu.

*

Cách 3: Nasus max: E -> Q -> W: dành cho những ai thích chơi Nasus AP

*

Phép bổ trợ cho Nasus

Với những vị trí đi đường khác nhau, các bạn hãy chọn cho Nasus một phép bổ trợ để đi đường cho phù hợp nhất với vị tướng này.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: Apple Japan Trần Quý Cáp Lừa Đảo, Mobile Legend Hàng Thanh Lý

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Hầu như mọi người chơi đều biết, thì Nasus vốn là một vị tướng án ngự chính ở đường trên với khả năng cực kỳ mạnh về cuối game nhờ tích trữ ở chiêu Q của mình.

Chính vì điều này, phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển cho Nasus ở vị trí đường trên là phù hợp nhất. Còn đối với một Nasus phép thuật, thì tốc biến + thiêu đốt là thích hợp nhất đối với vị tướng này.

Cách lên đồ cho Nasus

Thuần túy là một đấu sĩ ở đường trên, chính vì thế khi đối đầu với các vị tướng ở đường trên như Darius, Fiora… thì các bạn hãy chú ý đến các trang bị giáp + hồi máu để bám đường Farm Q. Còn đối với một Nasus phép thuật, thì việc chú trọng đến những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là điều tất yếu cho vị tướng này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Nasus đi Top

*

Trang bị khởi đầu Nasus đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Nasus đi Rừng

*

Giày cho Nasus

*

Trang bị chính

Nasus đi Top

*

Hoặc

*

Nasus đi Top sát lực

*

Nasus AP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Nasus đi Top Tank

Đây là bộ trang bị chuẩn dành cho bạn leo rank xếp hạng.

*

Chọn Giáp gai cho Nasus nếu đối thủ nhiều STVL mạnh => để hạn chế sát thương của chúng nhé.

Bạn cũng có thể lựa chọn Găng tay băng => tăng khả năng làm chậm tối đa mục tiêu – cách này tuy ít người sử dụng => nhưng độ hiệu quả thì không hề nhỏ.

*

Vinh quang chân chính + Giáp liệt sĩ: bộ trang bị giúp gia tăng tối đa tốc độ di chuyển => sẽ chẳng có kẻ nào thoát khỏi bàn tay truy đuổi của Nasus đâu.

Khiên băng + Giáp tâm linh giúp tăng thêm độ hồi phục cùng giáp và kháng phép hồi chiêu cho Nasus

Cách lên đồ Nasus đi Top sát lực, sát thương

Có lẻ, có khá nhiều người chơi yêu thích lối chơi tấn công máu lửa thì đây có lẻ là bộ trang bị chuẩn cho các bạn.

Cách lên đồ Nasus STVL + Sát lực mạnh nhất

*

Hay

*

Cách lên đồ Nasus đi Mid phép thuật

Có khá nhiều người chơi, từng thử sức qua Nasus AP thì mình nghĩ rằng các bạn đã thấy được sự khủng khiếp của nó như thế nào rồi chứ nhĩ.

Full trang bị phép thuật + xuyên kháng phép cho Nasus đi mid

*

Hay

*

Yêu Sách Của Băng Hậu: Cho bạn khả năng làm chậm, soi bản đồ từ xa, hồi năng lượng tốt kèm theo lượng vàng cộng thêm quý giá.Vọng Âm của Luden: Khiến các pha cấu rỉa từ xa với chiêu E của Nasus khó chịu hơnMặt Nạ Đọa Đầy: Gây sát thương theo % máu.

Nhìn chung chỉ với 3 trang bị trên kèm theo Phong Ấn Hắc Ám các bạn sẽ có thể gây tới 724 sát thương phép chỉ với một chiêu E, khá bá đạo phải không nào, đó là còn chưa tính thêm lượng điểm tích trong Phong Ấn Hắc Ám và % máu của Mặt Nạ Đọa Đầy.

Các trang bị còn lại sẽ lên tùy theo tình huống, nhìn chung về cuối trận nhà Thông Thái của chúng ta sẽ có nhóm trang bị như thế này:

Cách lên đồ Nasus đi Rừng

Đa số khi Nasus đi rừng, thì chủ yếu là bộ trang bị thiên về chống chịu là chính để Farm Q.

Cách lên đồ Nasus đi Rừng Tank mạnh nhất

*

Hay

*

Tam Hợp Kiếm chắc chắn là trang bị buộc phải có của Nasus rồi, và thậm chí nó còn cần được ưu tiên trước cả đồ Đi Rừng nữa. Khả năng tăng tốc chạy từ trang bị này mà kết hợp cùng Tăng Tốc Pha thì kẻ địch khó có thể thoát khỏi những màn “dí theo” của Nasus.Phù Phép Quỷ Lửa đôi khi sẽ khiến cho Nasus hơi khó để giữ những bãi quái nhỏ lại để farm, nhưng nó vẫn là trang bị cần thiết giúp sức chống chịu của Nasus trở nên vượt trội. Nhớ dùng dạng Gươm Truy Tung để giữ kẻ địch lại mỗi khi Nasus đang chưa hồi chiêu W nhé.Vinh Quang Chân Chính là một món trang bị rất ổn để Nasus tiếp cận kẻ địch dễ dàng và ngoài ra món trang bị này còn có chút giảm thời gian hồi chiêu nữa nên rất hợp với Nasus.Những món trang bị còn lại cũng đều là đồ chống chịu cả, Giáp Liệt Sĩ giúp tăng tốc độ di chuyển khá ổn, còn Giáp Tâm Linh thì khiến hồi máu của nội tại Nasus mạnh hơn. Bạn có thể tùy chọn giữa Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja để gia tăng sức chống chịu.

Điểm mạnh và yếu Nasus

Điểm mạnh

Tay đôi cũng thuộc vào loại có số má, có chiêu thức giảm tốc độ đánh và cả chiêu giảm giáp kẻ địchHồi phục tốt nhờ vào nội tạiDồn sát thương thì khỏi phải nghĩ, nhất là khi bật chiêu cuối để bổ Q liên tụcSức chống chịu ổn

Điểm yếu

Không có chiêu thức tiếp cận kẻ địchFarm rừng đầu trận không nhanh, rất sợ lũ cướp bócKể cả cuối trận có khả năng gây sát thương vượt trội đi chăng nữa thì vẫn dễ bị kẻ địch thả diều tới chếtKhó chơi được kiểu đẩy lẻ thoải mái như khi đi đườngThi thoảng sẽ phải ra ks lính của đường, dễ gây mất đoàn kếtKhông phù hợp với Phan Tấn Trung

Cách khắc chế Nasus

Đừng để Nasus farm Quyền Trượng Linh Hồn, kĩ năng này sẽ rất mạnh ở cuối trận đấu.Tránh đứng trong Lửa Tâm Linh bởi nó sẽ làm giảm giáp của bạn.Đừng giao tranh với Nasus khi hắn đang Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc của hắn đang bật, trừ khi bạn nắm chắc phần thắng.Nếu bạn là Xạ thủ, hãy mua Khăn Giải Thuật để hóa giải Lão Hóa của Nasus.

Các điểm khắc chế Nasus, mọi người có thể tham khảo qua để chúng ta có thể át chế được sức mạnh của vị tướng này khi đối đầu.

Cách Combo Nasus

Nếu buộc phải giao tranh hay có sự trợ giúp từ rừng của bạn thì W-Lão hóa luôn là kỹ năng mở đầu để làm chậm mục tiêu -> đặt E-Lửa tâm linh dưới chân chúng để làm giảm giáp và gây sát thương và nện đối thủ bằng những cú bổ Q-Quyền trượng linh hồn trời giáng.

Hình nền, Skin Nasus

Nasus Mậu Tuất

*

Nasus Địa Ngục

*

Nasus Ngân Hà

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus

Nasus đầu game có vẻ khá tù, đa số người chơi đấu sĩ này thường phải tập trung Farm lính là chính nhằm tích trữ kỹ năng Q của mình.Khi đã có các trang bị trấn phái + với khả năng Farm Q tốt của Nasus ở giai đoạn đầu game là lúc phát huy sức mạnh của mình.Trong giai đoạn cuối game, là lúc mà Nasus sẽ tỏa sáng với khả năng sử dụng các kỹ năng Q và phô diễn sức mạnh của mình.

Những hướng dẫn chơi Nasus, mà mọi người có thể tham khảo qua nhằm có thêm kiến thức với những pha xử lý hay của các cao thủ trên thế giới.

Với lối đi đường đa dạng, nhiều trang bị mạnh mẽ khiến cho Nasus vào mùa 11 này là một trong những vị tướng đa năng nhất cho người chơi.

You might also like