LÊN ĐỒ ZYRA SP

Zyra là một trong những vị tướng được đánh giá là có khả năng khống chế và khống chế diện rộng cực tốt, nếu bạn có ý định chơi thử vị tướng này thì bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn không thể bỏ qua. ĐỒNG Ý.

Bạn đang xem: Lên đồ zyra sp

Hãy cùng Huongdangamer tìm hiểu về cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cũng như cách lên đồ, cách chơi, cách combo Zyra sao cho hiệu quả nhất nhé. Đoán xem ahihi !!

Bảng ngọc bổ trợ Zyra mùa 9 2019 vị trí MID

Bạn có thể tăng bảng ngọc bổ trợ cho Zyra mùa 9 2019 theo hai cách.

Bảng ngọc Zyra mùa 9 thiên thạch.

*

Bảng ngọc Zyra mùa 9 Sốc điện.

Tùy vào lối chơi mà bạn có thể chọn tiểu hành tinh hoặc điện giật, cả hai phiên bản trên đều phù hợp với tướng Zyra.

Cách chơi Zyra to MID, SP mùa 9 2019.

-Trong thời gian đầu, Zyra nên chủ động đi lane sớm tận dụng bị động đặt nhiều mầm ở lane để có thể sử dụng kỹ năng tạo cây tấn công tốt hơn.

– Giai đoạn đi đường của Zyra không quá khó khi hắn có bộ kỹ năng chơi khăm cực kỳ khó chịu, với Q (Nở) Kết hợp với mầm để có thể cấu máu kẻ địch, với các kỹ năng E (Rễ) nên được sử dụng để tấn công không kiểm soát mục tiêu để lấy đà Q (Nở) gây dame chính xác hơn và có thể kích hoạt đá quý (Thiên thạch bí ẩn) để tăng sát thương khiến đối thủ đang thay đổi phải e ngại.

Bị động của Zyra sinh ra rất nhiều mầm nhưng chủ yếu là ngẫu nhiên, vì vậy W (Quả mận) vẫn là kỹ năng tạo mầm chính để điều khiển thế cây một cách chủ động và chính xác.

-Luôn đặt W (Quả mận) trước khi sử dụng kỹ năng. Cây của Q (Nở) có phạm vi tấn công và sát thương tốt hơn E (Rễ cây), trong khi đó cây của E (Rễ cây) Có khả năng làm chậm tốc độ di chuyển trong đòn đánh dựa vào đó bạn có thể chọn cây một cách hợp lý.

Cách chơi Zyra giữa trận.

Combo của bạn bây giờ sẽ là E (Rễ cây) -> W (Tiếng hét) -> Q (Nở hoa), nếu có Unti bạn có thể chèn nó vào ngày hôm sau E (Rễ cây) để có thể hạ gục đối thủ ngay sau khi thời gian trôi qua E (Rễ cây).

-Kỹ năng R (dây thép gai)E (Rễ cây) Tiêu tốn rất nhiều năng lượng, bạn có thể sử dụng đá quý (Dải băng năng lượng) Trên 2 kỹ năng này sẽ giúp giảm đáng kể lượng mana tiêu tốn khi cấu rỉa đối thủ.

-Nhận được ít nhất 2 mầm khi chuẩn bị combo đối phương.

-Kỹ năng W (Quả mận) có thể được sử dụng để kiểm soát tầm nhìn, hãy tận dụng điều này.

– Cố gắng tích lũy càng nhiều cây càng tốt R (dây thép gai) để cây có thể tăng tốc độ tấn công lên đến 50% khiến đối thủ bị tiêu diệt nhanh chóng.

Cách chơi Zyra về cuối game.

Lúc này nhiệm vụ của bạn là sử dụng E (Rễ cây) trói chân đối thủ và sử dụng nó R (dây thép gai) để có hiệu quả tốt nhất hoặc bạn có thể sử dụng nó R (dây thép gai) kể cả khi đồng đội vừa sử dụng kỹ năng khống chế nhiều mục tiêu để hất tung nhiều mục tiêu nhất trong giao tranh.

-Khi ulti của bạn không được bật, hãy kết hợp W (Nhạt) -> E (Rễ cây) Là một combo khá tốt để không chế địch cũng như phòng thủ bảo vệ đồng đội.

– Nên giữ E (Rễ cây) để có thể bảo vệ chủ lực của bạn, nhưng có thể sử dụng nó để bắt đầu giao tranh là khá tốt.

Xem thêm: Metadata Là Gì? Hiểu Về Metadata Sẽ Mang Đến Lợi Ích Gì Cho Người Sử Dụng? ?

Phép bổ trợ cho Zyra

Flash + Ghi: là hai phép bổ trợ tốt nhất cho Zyra kể cả ở MID hoặc SP vì khả năng bắn xa tuyệt vời của cô ấy, ngoài ra Kiệt sức Nó cũng là một lựa chọn tốt để bảo vệ AD khi đội của bạn có nhiều sát thủ.

Cách lên đồ Zyra đến MID mùa 9 năm 2019.

Trang bị chính cho Zyra khi cưỡi MID.

Các thiết bị tùy chọn.

Trang bị đầy đủ cho Zyra khi đi MID full AP.

Bạn có thể tham khảo một số cách phối đồ sau đây.

Cách lên đồ Zyra cho SP mùa 9 2019.

Trang bị chính của Zyra cho SP.

Hoàn thiện trang bị cho Zyra khi lên SP.

Bạn có thể tham khảo như sau:

Hướng dẫn cách tăng điểm Kỹ năng cho Zyra mùa 9.

Q (Nở) là kỹ năng đầu tiên chúng ta cần tăng tối đa vì tầm đánh và sát thương cao.

E (Rễ cây) là kỹ năng thứ 2 nên nâng tối đa vì nó có thể giúp tăng thời gian khống chế đối thủ lâu, gây nhiều sát thương hơn và có thể giữ chân nhiều mục tiêu trên đường.

-Hai kỹ năng còn lại bạn có thể nâng max theo cấp độ đạt được.

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Zyra mùa 9

Trong những tình huống khó hiểu đầu game, Zyra chỉ cần sử dụng 2 kỹ năng cơ bản W (Đầy đặn) + Q (Nở) để đánh lừa đối thủ. Trong các tình huống bạn gank hoặc muốn tấn công đối thủ, các kỹ năng sẽ được sử dụng theo thứ tự sau: W (Mận) + E (Rễ cây) khiến kẻ địch đứng yên để dồn sát thương chính xác hơn Q (Nở hoa) và R (Gai).

Giới thiệu về tướng Zyra.

Được sinh ra từ một thảm họa phép thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của thiên nhiên – nửa người nửa thực vật, nhen nhóm cuộc sống mới sau mỗi bước đi. Cô coi những người phàm ở Valoran như con mồi cho những đàn cây của mình và không nghĩ gì hơn là tàn sát họ bằng những chiếc gai chết người. Mặc dù ý định thực sự của cô vẫn chưa được tiết lộ, Zyra đi khắp thế giới, thỏa mãn mong muốn thuộc địa ban đầu của cô, và bóp nghẹt tất cả sự sống khác trong đó.

Hi vọng qua bài viết này, các Game thủ LMHT sẽ có những gợi ý lên đồ cho Zyra chuẩn và đẹp nhất. Chúc các bạn leo rank vui vẻ ^^

You might also like