MechWarrior 5: Mercenaries

TẢI GAME FULL

FSHARE:MechWarrior.5.Mercenaries.v1.1.338-GOG

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén/Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Chép crack vào thư mục game nếu có
4. Play game!

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i3-7100/AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770/AMD Radeon R9 280X
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 55 GB available space
Additional Notes: Broadband internet connection is needed to play and host Co-op games. Internet Connection is NOT Required for Single player once the game is downloaded.

MechWarrior 5: Mercenaries là một trò chơi video mô phỏng robot chiến đấu được phát triển bởi Piranha Games và được xuất bản bởi Sold Out và Epic Games. Trò chơi này được phát hành trên Microsoft Windows vào ngày 10 tháng 12 năm 2019 và sau đó được phát hành trên Xbox Series X/S và Xbox One vào ngày 27 tháng 5 năm 2021.

Trong MechWarrior 5: Mercenaries, người chơi sẽ vào vai một nhà thầu robot chiến đấu đang hoạt động trong vũ trụ của BattleTech. Người chơi sẽ điều khiển một số lượng lớn các robot khác nhau và tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau như đánh bại kẻ thù, bảo vệ cơ sở và thu thập tài nguyên. Người chơi có thể tùy chỉnh các robot của mình với các vũ khí và trang bị khác nhau để phù hợp với chiến thuật của họ.

Trò chơi có chế độ chơi đơn và chơi nhiều người, cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu với nhau hoặc hợp tác để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. MechWarrior 5: Mercenaries được đánh giá là một trong những trò chơi mô phỏng robot chiến đấu tốt nhất hiện nay và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

You might also like