MOD Skin Liên Quân Mùa 22 Full Trang Phục Và Hiệu Ứng 2022

Mod Skin Liên Quân là cách giúp bạn sở hữu miễn phí những trang phục mình yêu thích. Qua đó, người chơi có thể trải nghiệm với những trạng phục đắt giá mà không cần phải trả khoản tiền nào. Vậy tải Mod Skin Liên Quân Mùa 22 như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mod Skin Liên Quân là gì?

Hiểu đơn giản, Mod Skin Liên Quân là việc sử dụng một phần mềm để thay đổi bề ngoài của nhân vật game. Theo đó, có thể thay đổi dung mạo nhân vật hoặc trang phục. Thông thường, sẽ thay đổi Skin tướng, nhưng người chơi cũng có thể thay đổi bề mặt bản đồ, vật phẩm và hiệu ứng trong game. Hiện nay, có rất nhiều bản Mod Skin Liên Quân khác nhau như: Mod skin của các tướng trong game, trang phục không có trong game, mod skin liên quân full hiệu ứng,…

Tuy nhiên, chỉ có bạn mới nhìn thấy các trang phục, trang bị game đã mod cho nhân vật mà thôi. Kẻ địch hoặc đồng đội của bạn sẽ chỉ nhìn thấy ảnh mặc định. Do đó, việc mod skin liên quân chỉ mang tính chất tăng tinh thần cho người chơi game.

Lợi ích khi mod skin Liên Quân

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế khi tải App Mod Skin Liên Quân mùa 22. Thực tế, không ngẫu nhiên mà người chơi nào cũng muốn sở hữu các skin đắt tiền. Bên cạnh chúng đẹp thì việc lựa chọn trang phục cho tướng trong Liên Quân còn mang lại các lợi ích sau:

  • Người chơi sẽ tự tin hơn khi tướng của mình có những hiệu ứng đặc biệt mỗi khi chiến đấu.
  • Skin tướng Liên Quân từ cấp S trở lên có hiệu ứng càng đẹp mắt thì chơi càng lên tay.
  • Đa dạng trang phục để người chơi lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và đội hình của mình.
  • Liên Quân Mobile hiện nay đã cho ra mắt hơn 400 skin với nhiều chủ đề khác nhau. Vì vậy, rất nhiều người chơi muốn đa dạng trang phục cho tướng của mình bằng cách sưu tập skin.

Tải App Mod Skin Liên Quân Mùa 22

Liên Quân là trò chơi chiến đấu 5 vs 5 thuộc thể loại Moba. Trong tựa game này có vô vàn tướng khác nhau. Mỗi tướng sẽ có ưu điểm và kỹ năng khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích. Song song với các trận thi đấu, tham gia Liên Quân Mobile người chơi cũng sẽ được tham gia các minigame.

Mod skin Liên quân full tướng

Với tính năng mod skin full tướng, người chơi sẽ sở hữu thêm các skin mới hoặc tướng mới. Theo đó, các tướng trong Liên Quân sẽ được thiết kế trang phục riêng. Skin càng đắt tiền thì càng đẹp và khó mua được. Do đó, bạn phải nạp tiền sao cho đủ nếu muốn mua. Sẽ có rất nhiều skin cho một tướng, mỗi sự kiện tướng sẽ mặc một skin với chủ đề khác nhau.

Mod skin Liên Quân full hiệu ứng

Nếu tham gia các trận đấu và chiến thắng thì người chơi cũng có thể sở hữu skin bao gồm cả hiệu ứng cực đẹp. Mặc dù vậy thì số người có được skin đẹp tỉ lệ không nhiều. Hoặc một số có skin nhưng tướng lại không dùng đến. Vì thế, cuối cùng cơ hội dùng vẫn không có. Chính vì vậy, đúng tướng và đúng trang phục cũng là điều khá khó khăn tại Liên Quân.

Tính năng trong bản Mod Skin Liên Quân 2022

Hiện nay, rất nhiều game thủ lựa chọn cách Mod Skin Liên Quân full hiệu ứng thay vì bỏ tiền mua skin. Ở cấp SSS việc mua skin có thể lên tới hàng triệu đồng. Do đó, bản hack skin sẽ giúp bạn đạt chúng dễ dàng hơn thay vì mua. Không những thế, bạn còn có thể sở hữu một số skin độc lạ trong Liên Quân. Đây cũng chính là lý do các bản Hack Mod ra đời.

Các tướng có trong bản mod skin V2 S22 này

MOD Skin Liên Quân V2 S22 (gồm 19 tướng)

1 MOD 3 Skin Vệ Thần Mùa 22 Có Hiệu Ứng
2 Skin Yorn Long Thần Soái Mùa 22
3 Skin TULEN Thần Sứ Mùa 22
4 MOD Skin RICHTER Susanoo Mùa 22
5 Mod Skin HAYATE Tử Thần Mùa 22 (Cập nhật: Ngày 07/05/2022)
6 Mod Skin Keera NEZUKO Mùa 22 (Cập nhật: Ngày 06/05/2022)
7 MOD Skin VERES Kimono Mùa 22 (cập nhật ngày 28/04/2022)
8 Skin RAZ Muay Thái Mùa 22
9 MOD Skin Florenrino Tinh Hệ Mùa 22
10 Skin NAKROTH Vệ Thần Mùa 22
11 Skin NGỘ KHÔNG Nhóc Tì Mùa 22
12 Mod Skin TULEN Chí Tôn Mùa 22
13 Skin RYOMA Samurai Mùa 22
14 Mod Skin AIRI Bích Hải Mùa 22
15 Skin Florentino Ultraman Mùa 22
16 Skin NAKROTH Lôi Quang Sứ Mùa 22
17 Mod Skin KIRITO Và ASUNA 2 Mùa 22
18 Skin TANJIRO Trong Demon Slayer Bậc SSS Mùa 22
19 MOD Skin Allain Thống Soái Mùa 22

Hack Skin Liên Quân Mobile được thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm thứ ba. Sau đó, tác động vào giao diện trò chơi. Do đó, người chơi thực hiện các thao rất ít và dễ dùng. Hơn thế, hack skin hoàn toàn miễn phí và tương thích với hệ điều hành iOS, Android. Mặc dù chỉ bạn mới có thể nhìn thấy skin của mình, nhưng điều này cũng giúp bạn chiến đấu tự tin hơn.

DOWMLOAD

MÁY MẠNH

MÁY YẾU

Link Dự Phòng

MÁY MẠNH

MÁY YẾU

>>> Tải MOD Skin Liên Quân V1 Có Hiệu Ứng Mới Nhất Mùa 22 Full 12 Tướng

Hướng dẫn Mod Skin Liên Quân mùa 22 Full hiệu ứng

Để cài đặt bản MOD Skin Liên Quân V2 S22 và các bản MOD Skin trang phục khác của Liên quân Mobile được mod.skin cung cấp rất đơn giản. Các bạn cần Xóa MOD cũ trên máy đi trước (nếu có) bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zarchiver trên điện thoại và nhấn vào Android > Data > com.garena.game.kgvn > files, rồi kém xuống tìm đến file Resources, nhấn giữ nó khoảng 2s rồi chọn Xoá.

Chọn Xoá

Bước 2: Sau đó các bạn mở Liên Quân để điện thoại tải lại dữ liệu game (tải lại file Resources gốc) không có mod của game.

Tải lại file Resources gố

Bước 3: Sau khi xoá MOD cũ trên máy, các bạn sẽ tải file mod skin v2 mùa 22 mới nhất được mod skin chia sẻ ở trên về máy.

Các bước MOD SKin Liên Quân Mùa 22

Bước 1: Mở ứng dụng Zarchiver, sau đó vào Download và nhấn chọn file Mod Skin V2-S22.zip rồi chọn Giải nén tại đây.


Chọn Giải nén tại đây

Bước 2: Tiến hành nhập mật khẩu giải nén  rồi nhấn OK.

Bước 3: Giải nén thành công bạn sẽ có một thư mục tên là Mod skin V2-S22, hãy nhấn vào nó.

Bước 4: Các bạn nhấn giữ thư mục có tên là files, rồi chọn Sao Chép. (Giữ ở thư mục files khoảng 2s sẽ hiện ra bảng coppy)

Bước 5: Di chuyển theo đường link sau: Bộ nhớ thiết bị > Android > data > com.garena.game.kgvn, rồi nhấn vào icon Paste. Xuất hiện thông báo ghi đè tệp các bạn nhấn Áp dụng cho tất cả các tệp, rồi chọn Thay Thế.

Bước 6: Mở Liên Quân của bạn lên và trải nghiệm bản Mod Skin mùa 22 đầy hấp dẫn này ngay nhé!

You might also like